22 Tuổi Có Nên Thi Lại Đại Học

Đã xảy ra lỗi khi nỗ lực tải phiên bạn dạng đầy đầy đủ của website này. Thử làm mới trang này nhằm sửa lỗi.

Bạn đang xem: 22 tuổi có nên thi lại đại học

Chào các bạn, hiện tại thì mình đang học ở một trườn cđ ,năm ni là năm cuối rồi, bây giờ mình vẫn trong quy trình tiến độ làm đồ gia dụng án giỏi nghiệp..Nhưng bản thân nãn quá không biết làm gì hết mà lại tiếp đây hạn nộp rùi.Cũng vày mình , 3 năm nay không chịu học tập nên giờ bắt đầu có hiệu quả như gắng này..mình ân hận và thấy bao gồm lỗi với ba chị em nhiều lắm..nếu như thế này mình biết sẽ không còn thể làm sao ra trường được..mình đã suy nghĩ rất các về vấn đề thi lại đh ..mình biết là hơi trể nhưng lại mình fai3 làm cho lại từ trên đầu thôi..mình lưỡng lự fai nói sao cùng với ba mẹ nữa ,trong lúc ba người mẹ mình suy nghĩ mình học tập tốt..mình bất lợi quá bắt buộc không các bạn..các chúng ta cho bản thân lời khuyên răn với, đi dạo này mình bi ai quá chẳng muốn làm cái gi hết..hjx


cao đẳng đi làm việc cũng dc cơ mà bạn...học lại đh mất 4 năm nữa, giỏi nghiệp thì vẫn 26 rồi...tinh kỹ lại xem


nguyen_tan_hoangcao đẳng đi làm cũng dc nhưng mà bạn...học lại đh mất 4 năm nữa, giỏi nghiệp thì sẽ 26 rồi...tinh kỹ lại xem


26 rồi ra trường ko buộc phải đi NVQS chứ sao


cũng tương tự bác, bởi tuổi chưng và rất lâu rồi cũng không phải lo ngại học tiếng còn chẳng gồm gì. Học tập lại thì dường như hơi muộn r. Muốn có cái bởi cđ như chưng cũng còn chẳng được. Số chắc chắn chỉ đi làm việc công nhân thôi.


hungdeviltnvnCũng như bác, bằng tuổi chưng và thời xưa cũng không phải lo ngại học giờ còn chẳng gồm gì. Học tập lại thì có vẻ như hơi muộn r. Mong có cái bởi cđ như bác cũng còn chẳng được. Số chắn chắn chỉ đi làm việc công nhân thôi.


Xem thêm: Bộ Đồ Dùng Học Tập Của 12 Cung Hoàng Đạo Mật Ngữ 12 Chòm Sao

bác này nói chuẩn rồi ,giờ bằng ko nói lên điều gì ,mình học chấm dứt làm trái nghành nghề đây ,bằng quăng quật xó ,thà học nghề còn hơn bác ạ
*


hungdeviltnvnCũng như bác, bởi tuổi bác bỏ và thời xưa cũng không lo ngại học tiếng còn chẳng gồm gì. Học tập lại thì dường như hơi muộn r. Muốn có cái bằng cđ như chưng cũng còn chẳng được. Số vững chắc chỉ đi làm công nhân thôi.


Có gì đâu mà bi thương thế. Giờ xem mình thích cái nghề gì rồi chuyên cần đi học dứt về sau đi làm thuê cho người ta lấy kinh nghiệm. Đến dịp cứng tay nghề rồi và trong tay gồm một khoản đầu tư thì tách ra làm riêng.Có bằng đh mà không quen biết với không tồn tại $ chạy vấn đề thì cũng bỏ xó nhé.

Elucidator26 rồi ra trường ko cần đi NVQS chứ sao


tìm gọi lại nhé thím


Elucidator26 rồi ra ngôi trường ko cần đi NVQS chứ sao


Bác ngoại trừ đến việc chàng trai này thi lại và trượt thêm vài ba năm ah. Chắc đề nghị 30 bắt đầu ta trườngPs: chủ thớt nếu như biết nghĩ thì sẽ cụ mà giỏi nghiệp được. Thi lại đại học chắc gì bạn đã đỗ mà tất cả đỗ cũng chắc gì bạn đã chịu học tập tử tế?