Trường Đại Học Mở Tp

Hướng đi đến Nguyễn Kiệm 371 (Gò Vấp) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông tiếp sau đây có con đường đường đi qua gần Nguyễn Kiệm 371


Làm sao để mang đến Nguyễn Kiệm 371 bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với phiên bản đồ, thời hạn đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Trường đại học mở tp


Nhà ga nào ở ngay sát Nguyễn Kiệm 371 nhất?

những ga ở ngay sát Nguyễn Kiệm 371 tốt nhất là:

Vòng luân phiên Nguyễn Thái Sơn từ thời điểm cách đây 414 mét, 6 phút đi bộ. Đầu công viên Gia Định từ thời điểm cách đây 439 mét, 7 phút đi bộ.

Xem Nguyễn Kiệm 371, lô Vấp trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Nguyễn Kiệm 371 ở đống Vấp

Bạn muốn biết phương pháp đến được Nguyễn Kiệm 371 trong đống Vấp, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách tốt nhất để mang đến Nguyễn Kiệm 371 với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và gợi ý trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều hướng trong tp của mình. Xem lịch trình, tuyến đường đường, thời gian biểu và tò mò thời gian thực để mang lại được Nguyễn Kiệm 371 là trong bao lâu.

Xem thêm: Xem Phim Lớp Học Của Nữ Hoàng Tập 11 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

bạn đang tìm trạm giới hạn hoặc nhà ga sớm nhất tới Nguyễn Kiệm 371? kiểm soát danh sách những điểm giới hạn gần điểm đến của chúng ta nhất: Vòng luân phiên Nguyễn Thái Sơn; Đầu khu vui chơi công viên Gia Định; Nguyen Van Cong.

bạn cũng có thể đến được Nguyễn Kiệm 371 bởi Xe buýt. Đây là phần đông tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần đó - xe cộ buýt: 03, 103, 148, 50, 55, 59

Bạn hy vọng xem liệu có tuyến phố nào khác đưa chúng ta đến địa điểm đó sớm rộng không? Moovit giúp cho bạn tìm được các tuyến mặt đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn từ bỏ và đến Nguyễn Kiệm 371 thuận tiện từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp câu hỏi đi đến Nguyễn Kiệm 371 thật dễ dàng, đó là tại sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể từ đầu đến chân dùng ở gò Vấp, tin yêu Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông công cộng. Các bạn không bắt buộc tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp cho bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.