8 Bộ Mặt Của 1 Cô Gái

theo gót "anh đại trượng phu mặt rắn" đầy tai tiếng, mới đây, "cô nữ giới mặt rắn" luôn luôn tự nhấn mình là bé lai thân 8 loại máu lại thường xuyên hứng đầy đủ "gạch đá" từ dư luận china vì hầu như bức hình ảnh khoe của với phát ngôn hết sức ngông cuồng của mình.


Cách đây không nhiều lâu, "cô gái mặt rắn" Hàn Hy Nhã đã khiến cho dư luận Trung Quốc dậy sóng vày gương mặt kỳ dị thuộc những phạt ngôn hết sức ngông cuồng vẻ vẻ đẹp cũng như công việc làm "tiểu tam" của mình.

Bạn đang xem: 8 bộ mặt của 1 cô gáiTuy đã nổi lên như một hiện tượng chỉ sau 1 đêm, nhưng cô nàng tự nhận là nhỏ lai giữa 8 mẫu máu này dường như vẫn cảm thấy bao quanh mình còn chưa đủ hào quang. Vị vậy nhưng mà cô ta đã tung ra sản phẩm loạt những bức ảnh khoe của nhằm ham mê sự để ý của cộng đồng mạng.

Bên cạnh chiếc xế hộp vô cùng giá trị với hàng xấp tiền mệnh giá chỉ lớn, Hàn Hy Nhã bỗng trở nên vô cùng nổi bật. Cô nàng trẻ thậm chí còn đăng tải cái trạng thái đầy vẻ ấm ức: "Tôi thật sự ko phải là kẻ bán hàng đâu. Tôi chỉ trang điểm thật đẹp để đi ăn cơm thôi mà. Thật khổ cho cô nhỏ xíu mới 13 tuổi như tôi quá! những dì ức hiếp một cô nhỏ xíu lai như vậy mà lại được à? ganh ghét vì gương mặt hoàn mỹ của tôi phải không?"Cô gái trẻ lên mạng khoe vùng những bức ảnh ngồi bên trên đống tiền của mình.


Với mái tóc lâu năm màu sương pha xanh, gương mặt méo mó thuộc chiếc cằm nhọn hoắt nhưng cô ta tự nhận là vì trời sinh chứ chưa hề qua chỉnh sửa, "cô gái mặt rắn" tiếp tục nhận đủ "gạch đá" của dư luận. Nhiều người nhận xét, chiếc cằm của Hàn Hy Nhã còn sắc nhọn hơn cả "anh quý ông mặt rắn" Lưu Tử Thần (Liuzichen) và dường như cô này đang có ý định "soán ngôi" của chàng trai tai tiếng ấy trên những trang mạng xóm hội.

Một số người ko tiếc mắng mỏ Hàn Hy Nhã: "Nhìn loại mặt thật đáng ghét! Đến bao giờ thì cô ta mới bị ăn đòn nhỉ?", "Lưu Tử Thần đã từng bị đánh bởi vì cái tội đã xấu còn ngông nghênh rồi, giờ chắc cũng sắp đến lượt cô rồi đó!", "Lúc thì nói sinh năm 1999, lúc thì nhận là mình 13 tuổi, chắc mẹ cô cũng không dám nhận cô buộc phải mới không rõ mình bao nhiêu tuổi đúng không? Kể cũng tội!", "Gớm thật! Mỗi lần nhìn thấy dòng bản mặt dị dạng của cô ta là tôi lại cảm thấy nổi hết cả da gà. Ai đó cướp đĩa cất cánh của cô ta thì hãy mau trả lại đến cô ta trở về với hành tinh của mình đi!"...

Xem thêm: Danh Sách Chương Truyện Conan Thám Tử Lừng Danh Tập Mới NhấtNhiều người góp ý với cô rằng đề nghị đầu tư tiền download một bộ tóc giả tử tế hơn.


Có người lại đưa ra những lời góp ý chân thành giành riêng cho Hàn Hy Nhã: "Nói thật lòng là tóc giả của cô vừa giả vừa rối, nhìn lộ lắm!", "Nhiều tiền như thế thì cần đầu tư thiết lập một bộ tóc giả tử tế chứ!", "Lần sau chụp ảnh thì nhớ để ảnh sau nhiều tiền hơn ảnh trước nhé! tất cả mỗi một xấp tiền mỏng dính thế kia mà cũng đòi khoe!"...

Một số người khác lại tự thấy thương bản thân do đã trót ngắm ảnh của Hàn Hy Nhã: "Tôi follow cô là để vào mắng chửi mỗi lần cô đăng ảnh thôi, đừng bao gồm mà tưởng bở nhé! Thế nhưng càng coi ảnh của cô tôi lại càng thấy hối hận vì đã hành hạ đôi mắt của bản thân như vậy!", "Xem phim ma cũng chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi như lúc nhìn thấy ảnh của cô ta.", "Đau mắt quá! Tôi chỉ ước giá cơ mà mình chưa bao giờ click vào những bức ảnh ghê dị này!"...
Mỗi lần xuất hiện, Hàn Hy Nhã luôn nhận được vô số "gạch đá" của dư luận. Nhiều người còn thầm ao ước cô ta sẽ chóng vánh bị ăn đòn giống như "anh cánh mày râu mặt rắn" Lưu Tử Thần.