999 lá thư gửi cho chính mình phần 2

Sau thành công của 999 lá thư gửi cho bản thân mình phần 1.

Bạn đang xem: 999 lá thư gửi cho chính mình phần 2

Trong phần 2 Miêu Công Tử đang gửi cho cho người hâm mộ những bất thần nào trong cuốn sách ăn khách này ?1,Review Sách Tôi, sau này Và nuốm Giới bán chạy Nhất hiện nay Nay2,Top 50 Cuốn Sách bạn Nhất Định nên Đọc Để năm mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công"Mỗi ngày hãy như hoa hướng dương nhắm đến phía mặt trời, kêt nạp trọn vẹn tích điện tích cực, hoan hỉ mỉm cười, mọi buồn bã sẽ bốc tương đối tan biến."999 lá thư gửi cho chính mình phần 1 với các câu nói khích lệ phiên bản thân và đều câu nói tốt về chuyện tình yêu sưởi ấm tâm hồn của độc giả, giúp người đọc nhìn cuộc sống thường ngày này với góc nhìn dịu dàng hơn, không chấm dứt cố vậy và truyền cồn lực sống tích cực đã và đang sưởi ấm tương đối nhiều trái tim tuyệt vọng với cuộc sống đời thường ganh đua, đầy áp lực.Liệu chúng ta có hiếu kỳ Miêu Công Tử là ai không?Cô được diễn đạt là một cô nàng làm nghề từ bỏ do, cùng với tình yêu thiết tha với cuộc sống, sống tại một căn nhà nhỏ tại Bắc Kinh. " giả dụ trời vào xanh, đã yên im ngắm mây trôi. Nếu như mưa rơi ngoại trừ cửa sổ,sẽ nằm nghe giờ đồng hồ gió gào. Nguyện vươn lên là một cô gái hờ hững, ko tranh đoạt với đời.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Lái Xe Tại Hà Nội Mới Nhất, Việc Làm Lái Xe Tại Hà Nội Mới Nhất

"Ở "999 lá thư gửi cho bản thân " - mong mỏi bạn phát triển thành phiên bạn dạng hạnh phúc tốt nhất này của Miêu Công Tử lần này, người sáng tác lại một lần nữa nhấn mạnh dạn những luận điểm mong mong mỏi người đọc sau khi đọc sách sống một cuộc sống tự do, đối chọi giản, nỗ lực hết bản thân để cho đến lúc nhìn lại không cảm thấy ăn năn hận vì phiên bản thân chưa nỗ lực cố gắng hết mình. Đồng thời ko vì góc nhìn dò xét của fan đời cơ mà đánh mất đi ánh hào quang, vẻ rất đẹp và tài năng của mình.Từ đó sống, cống hiến và làm việc cho mình, sống cuộc đời của bản thân thật niềm hạnh phúc và là phiên bản duy duy nhất của riêng rẽ mình.


*
*

Sau đó là những lời nói hay vào cuốn sách :" hi vọng bạn mãi kiên cường, quả cảm đứng ở vị trí đón ánh sáng, sống cuộc sống mà mình hy vọng ước.""Nếu chúng ta không vui, hãy ra ngoài đi dạo. Trái đất rộng khủng là vậy, cảnh sắc rất đẹp, cơ hội vô vàn nhưng đời fan thì ngắn ngủi. Đừng chỉ biết cuộn mình trốn trong trơn tối."" bằng hữu chính là phần tươi đẹp, nhiều mẫu mã tô điểm cho cuộc sống thường ngày của chúng ta, là số điện thoại muốn call trong thời khắc mặt bờ sụp đổ , là tách bóc trà xanh nồng ấm đêm thâu."" Đừng khi nào tùy tiện nhờ cất hộ gắm ước mơ của mình vào một ai đó, cũng chớ quá bận lòng đến những lời đồn thổi thổi, cũng chính vì tương lai là của bạn, không hẳn ban rất có thể hay không mà lại là bạn cũng muốn hay không! từng ngày hãy nhắn nhủ một lời xuất sắc đẹp tới bản thân, vì chính mình nhưng mà không chấm dứt cố gắng."Những lời nói hay về tình bạn, về thanh xuân khổ luyện, các ước mơ với phiên bạn dạng hoàn hảo chính là bạn... đã còn kéo dãn dài và khi phát âm nó, họ vô tình phân biệt mình nơi đâu đó và ngày dần nỗ lự, cố gắng trở thành con tín đồ tự tin, gồm có tình các bạn đep, ngày càng nỗ lực cố gắng và đổi mới phiên bản hạnh phúc tốt nhất của chính mình.