Hot girl gym lê bống

Erik quay trở lại bởi MV khôn xiết thực từ hành tinh không giống, tín đồ tưởng ngàng không phải cổ trang nlỗi trích đoạn "nhá hàng" trước kia.


XEM VIDEO: MV "Anh luôn luôn là lý do" của Erik.

Bạn đang xem: Hot girl gym lê bống

Erik vừa"mngơi nghỉ bát"Vpop 2021 bằng MV mới có tên Anh luôn là lý dosau hơn 3 ngày tung clip "nhá hàng" khiến cho tín đồ ngưỡng mộ "đứng và ngồi ko yên". Đây tiếp tục là sự hợp tác của nam giới ca sĩ với hit-maker Nguyễn Phúc Thiện tại hậu thành công xuất sắc của phiên bản hit trăm triệu view Em không sai, chúng ta sai.

Anh luôn luôn là lý domang Màu sắc Pop Dance, được biết nước đi hãng apple bạo của Erik trong năm 2021, vì chưng phái mạnh ca sĩ vốn tất cả ráng to gan cùng với Màu sắc ballad qua loạt hit nổi tiếng trước đó.*

Sau khi xem 26 giây của clip "nhá hàng", các khán giả vẫn đân oán trên đây chắc chắn là MV sở hữu đậm màu sắc cổ trang. Tuy nhiên MV đồng ý lại sở hữu hình ảnh trái ngược hoàn toàn.

Trong MV, Erik lànhân đồ vật lộ diện vào cuốn sách cổ cùng với chiếc chữ bắt đầu quen thuộc thuộc: "Once upon a time" (tạm dịch: "Ngày xửa ngày xưa") với bối cảnh trên một địa cầu khác.

Tại đây, Erik trót đam mê một cô bé dễ thương, cùng cô đi mọi không khí vô cùng thực cùng với đầy đủ khohình ảnh xung khắc cực thơ mộng như cưỡi ngựa cùng bề mặt trăng, ngắm trăng hái sao Tặng Ngay cô gái xuất xắc thậm chí còn tiến công cờ cùng nhau.

Tuy nhiên, mối tình này cũng xong xuôi với tấm giấy ghi cái chữ: "Mình dừng lại nhé. Em ko không đúng, bọn họ sai".

Xem thêm: Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 - Thuỳ Dung Và Nhan Phúc Vinh Cãi Nhau Mà Buồn

Erik cũng gửi gắm rất nhiều hình hình ảnh ẩn dụ nhỏng bị crúc vẹt mình yêu dấu cắm một phát, tự tay cạo đầu tốt ngồi cô đơn chú ý ra giữa thế giới.

Những cụ thể này góp thêm phần khắc hoạ nỗi nhức của nhân thứ vị Erik đóng vai, Khi bị tín đồ mình yêu tmùi hương độc nhất bội phản. Cùng cùng với chính là cảm giác cô đơn cơ cực Lúc cả trái đất rộng lớn nay chỉ với lại một mình.


Với phần hình hình họa được đầu tư công phu cùng kỹ xảo cực "đỉnh", "Anh luôn luôn là lý do"được xem như nlỗi một giữa những MV được chi tiêu số 1 trong sự nghiệp của Erik tự trước tới nay.

Chính bởi vì vậy, phái nam ca sĩ hi vọng sẽ được người ái mộ yêu thương thương thơm cùng ủng hộ nhiều hơn thế.

Chia sẻ về MV mới lần này, Erik tâm sự: ""Anh luôn là lý do" là ca khúc mà Erik rất thích ngay từ khi nghe đến kiểm tra mà anh Nguyễn Phúc Thiện gửi và quyết định ngay lập tức sẽ phải làm MV.Thành công của "Em không sai, chúng ta sai"lúc chạm mốc trăm triệu view vừa là niềm hòa thuận nhưng cũng là áp lực không nhỏ để tôi thực hiện "Anh luôn là lý do".

Ballad là dòng nhạc đưa tôi tới gần hơn với khán giả, nhưng mình không nên dựa vào đó quá nhiều mà nên vậy đổi, trải nghiệm ở nhiều dòng nhạc sự so sánh để xóa đi định kiến của khán giả về việc "Erik chỉ hát được ballad", cũng như bản thân tôi xuất phát điểm là một vũ công. Tôi muốn mang năng lượng tích cực của mình thông qua những bài hát để truyền tới mang lại khán giả. Ai chả muốn một cuộc sống vui vẻ, tích cực, không u buồn.

"Anh luôn là lý do"là phát súng "tích cực"đầu tiên của tôi trong năm ni. Với giai điệu bắt tai, vui vẻ, những điệu nhảy lôi cuốn, tôi tin đây sẽ là làn gió mới thổi vào playlist khán giả ngay thời điểm đầu năm hơn là một bản ballad thất tình, uỷ mị. Đương nhiên tôi sẽ không quên "món chính"mà khán giả luôn chờ đợi ở mình là ballad. Trong năm 2021, tôi tin khán giả sẽ không thất vọng”.


*
*
*