Ấm đun nước siêu tốc của nhật

Ấm đun siêu tốc Nhật bạn dạng Panasonic PAAD-NC-HKD121WRA 1.2L, Zojirushi CK-EAQ10-PP 1.0L, Zojirushi CK-EAQ10-TA, Tiger PCD-A10W 1.0L cùng Tiger PFY-A10W 1.0L là gần như sản phẩm không chỉ là nấu nhanh, bình yên mà còn cực kỳ bền.

Bạn đang xem: Ấm đun nước siêu tốc của nhật

Ấm đun rất tốc Nhật phiên bản Panasonic PAAD-NC-HKD121WRA 1.2L

*
Ấm đun cực kỳ tốc Nhật bạn dạng Panasonic PAAD-NC-HKD121WRA.

Ấm đun vô cùng tốc Nhật bản Panasonic PAAD-NC-HKD121WRA gồm dung tích 1,2 lít, cấu trúc 2 lớp giải pháp nhiệt, thân bình làm cho từ nhựa thời thượng và ruột bình có tác dụng từ thép ko gỉ SUS.

Ưu điểm:

Đun sôi nước nhanh, tinh giảm thời gianTự rượu cồn ngắt điện với đèn thông tin tích thích hợp trong công tắc nguồnBề mặt bình giải pháp nhiệt bình an khi nấu, né tình trạng bỏng khi lỡ chạm vào.Không chứa tạp chất, bình an đối với mức độ khỏeDễ dàng vệ sinh, an toàn khi sử dụng

Ấm vô cùng tốc Nhật bản Zojirushi CK-EAQ10-PP 1.0L

*
Ấm hết sức tốc Nhật bản Zojirushi CK-EAQ10-PP 1.0L.

Ấm cực kỳ tốc Nhật bản Zojirushi CK-EAQ10-PP là thành phầm của hãng Zojirushi, bao gồm dung tích 1 lít, với color hồng quánh trưng.

Ưu điểm:

An toàn buổi tối đa nhờ chế độ tự động hóa ngắt năng lượng điện khi trong ấm không tồn tại nước và vỏ ngoài được gia công bằng chất liệu nhựa cao cấp, giải pháp điện tốtChíp vi tính Micom tự động hóa tắt mở lúc nước sôi.Thiết kế với nút đụng rót, giúp người tiêu dùng chủ cồn điều khiển, điều hành và kiểm soát lưu lượng rót và kháng rỉ nước lúc rótKích thước nhỏ dại gọn, tay cầm cố to, chắc chắn là rất thuận tiện di chuyểnRuột ấm được tráng lớp men giúp thành phầm bền bỉ, dễ ợt vệ sinh bên phía trong và không trở nên ám mùi.

Ấm siêu tốc Nhật bản Zojirushi CK-EAQ10-TA

*
Ấm cực kỳ tốc Nhật phiên bản Zojirushi CK-EAQ10-TA.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Step Up To The Plate Là Gì ? Ý Nghĩa Của Step Up To The Plate Trong Tiếng Anh

Ấm khôn xiết tốc Nhật bạn dạng Zojirushi CK-EAQ10-TA cũng là thành phầm của thương hiệu Zojirushi, với địa điểm 1 lít và bao gồm màu nâu.

Ưu điểm:

Đun sôi nước cấp tốc chóng, 1 lít chỉ mất 65 giây, khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn và tích điện sử dụng.Tích hòa hợp 6 khả năng an toàn: Điều khiển quy trình nấu sôi, auto tắt mở, điều hành và kiểm soát lưu lượng rót, chống rỉ nước lúc rót, hình thức thiết kế bí quyết điện và auto ngắt điện khi bình rỗng.Ruột nóng được bao phủ lớp men rất bền, chịu đựng được ánh nắng mặt trời cao cùng giúp sản phẩm bền bỉNắp có thể tháo rời, cùng rất miệng rộng dễ ợt vệ sinh.

Ấm đun khôn cùng tốc Nhật bạn dạng Tiger PCD-A10W 1.0L

*
Ấm đun cực kỳ tốc Nhật bản Tiger PCD-A10W 1.0L.

Ấm đun vô cùng tốc Nhật bản Tiger PCD-A10W là thành phầm của uy tín Tiger, có 2 màu sắc ( màu sắc đồng với đỏ mận), với không gian 1 lít.

Ưu điểm:

Khóa kháng tràn và technology giữ nhiệt, làm giảm bớt mùi sẽ mang đến nước nóng, sạch và cấp tốc chóng.Hệ thống ngắt điện tự động khi nước sôi, bên ngoài cách điện, giúp bảo đảm an toàn an toànCấu trúc kép cùng với phần nồi bên trong và vỏ thân bên ngoàiĐược làm bằng chất liệu thép không gỉ, tiện lợi vệ sinh sau khi sử dụng và cực kỳ bền

Ấm đun hết sức tốc Nhật bản Tiger PFY-A10W 1.0L

*
Ấm đun hết sức tốc Nhật phiên bản Tiger PFY-A10W 1.0L.

Ấm đun khôn cùng tốc Nhật bản Tiger PFY-A10W cũng là một sản phẩm của thương hiệu Tiger, tất cả 2 color ( white - hồng)

Ưu điểm:

Đảm bảo an toàn cao, do gia công bằng chất liệu không đựng hóa chất ô nhiễm và độc hại và tự động hóa ngắt lúc nước sôi hoặc khi cạn nước.khi bình bị nghiêng, ngã, phù hợp với mái ấm gia đình có các bé nhỏ nhỏ.Nắp bình được thiết kế tách bóc rời, tiện lợi tháo lắp với vệ sinhThân và lòng ấm được xử trí Florin kháng dính tinh giảm bám bẩnLớp biện pháp nhiệt bảo đảm an toàn không toả sức nóng ra thân bình.

Trên đấy là các loại ấm đun siêu tốc Nhật phiên bản có quality tốt, đun nước nhanh, tiết kiệm thời gian và an toàn. Để được support kỹ hơn về sản phẩm, hãy contact ngay với ẩm thực ăn uống Nhật bản myphamlilywhite.com - Địa chỉ chuyên bán hàng Nhật bao gồm hãng.