Ảnh Có Mặt Bạn Trên Facebook

Đôi lúc bạn phải ẩn ảnh đã đăng trên Facebook của mình. Cách ẩn hình ảnh trên Facebook đơn giản, người nào cũng làm được sau thời điểm xem xong.

Bạn đang xem: Ảnh có mặt bạn trên facebook


Facebook là 1 nền tảng media xã hội khổng lồ hàng đầu thế giới, nó chất nhận được người dùng share hình ảnh, clip và tin nhắn của bản thân mình với các thành viên Facebook khác. Nhưng lại ngày nay, căn nguyên này lừng danh hơn với những chương trình tặng kèm sản phẩm, quảng cáo và lấy tin tức người dùng.

Nhưng về mục tiêu sử dụng cá nhân, đôi khi chúng ta không muốn cho mọi tín đồ thấy hình ảnh, thông tin status đã đăng. Đối cùng với điều này, họ sẽ thực hiện làm sao để cư dân mạng hoặc anh em không biết chúng ta đăng phần nhiều gì. Để ẩn ảnh, STT Facebook với mọi người theo ao ước muốn. Để có tác dụng được điều đó, bọn họ sẽ đặt hình ảnh và status bên trên Facebook của bản thân ở cơ chế riêng tư bằng cách thay đổi cài đặt. Sau đó là các bí quyết ẩn ảnh trên Facebook vô cùng solo giản.

*

Có một trong những cách với tùy chọn khác nhau để ẩn hình ảnh được share trên thông tin tài khoản Facebook.

Ẩn ảnh Facebook của người tiêu dùng khỏi công khai

Bước 1: bọn họ thực hiện nay như sau: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook > lựa chọn trang cá nhân > lựa chọn tab Ảnh > Album

*

Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn album tất cả sẵn mà bạn có nhu cầu ẩn khỏi chế độ công khai.

*

Bước 3: kế tiếp nhấp vào bố dấu chấm với ở đây các bạn sẽ thấy 5 tùy chọn (Chỉnh sửa/ Xóa/Thay đổi hình ảnh bìa Album/ Xem ảnh bìa Album/ Chuyển ảnh của bạn). Trên đây, bạn cần chọn Chỉnh sửa và chọn thiết đặt bảo mật hiện tại.

*

Bước 4: giờ đây, chúng ta cũng có thể đặt đối tượng người tiêu dùng mới (Bạn bè hoặc Chỉ tôi).

Cách ẩn ảnh khỏi danh sách bạn bè

Cách trên rất hữu ích để ẩn đồng đội khỏi chính sách công khai và chúng ta có thể đặt đối tượng người sử dụng mới chỉ là các bạn và các bạn bè. Nhưng nếu như khách hàng thực sự mong muốn ẩn ảnh FB của chính bản thân mình với các bạn bè

Chuyển cho phần ẢnhChọn tab AlbumNhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa album > biến hóa cài đặt đối tượng người sử dụng thành Bạn bè núm thể hoặc Chỉ mình tôi.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Giỏi Môn Nào Nhất? ? Các Cung Hoàng Đạo Giỏi Nhất Trong Lĩnh Vực Gì

Cách ẩn ảnh được gắn thẻ

Nếu anh em của các bạn đã phân chia sẻ hình ảnh và đính thẻ chúng ta nhưng bạn không thích được gắn thẻ vì ngẫu nhiên lý vày gì thì chúng ta có thể xóa thẻ dễ dàng dàng.

Đơn giản, hãy làm cho theo công việc dưới đây:

Tại trang cá nhân > chọn ảnh mà chúng ta được lắp thẻ.Nhấp vào Tùy chọn khác > chọn Xóa thẻ.Tại đây, bạn sẽ thấy nhì tùy chọn: xóa thẻ hoặc yêu cầu bạn dùng xóa nó khỏi Facebook.Tiếp theo, vào Cài đặt > chọn Hồ sơ > lắp thẻ.Trong phần Gắn thẻ, hãy chuyển đổi đối tượng của bài đăng với đặt thành Chỉ mình tôi.
*

Nhưng hãy lưu giữ rằng, bản thân bức ảnh sẽ vẫn hiển thị với người theo dõi mà nó được chia sẻ. Để xóa hoàn toàn, hãy hỏi bạn đã đăng và xóa thẻ của bạn.

Cách ẩn ảnh nổi bật, đại diện, ảnh bìa

Thật ko may, không tồn tại cách xác định nào nhằm ẩn hình ảnh nổi bật, thay mặt đại diện và hình ảnh bìa. Theo khoác định, các hình ảnh này phải luôn ở chế độ công khai và bạn không thể chuyển đổi cài đặt mang lại chúng. Nếu như bạn thực sự không muốn công khai ảnh hồ sơ hoặc hình ảnh bìa FB thì hãy xóa bọn chúng và thay thế sửa chữa chúng bằng một hình ảnh chung chung.

Vì vậy, bạn không nên mất thời hạn tìm kiếm giải pháp ẩn hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa bên trên Facebook của mình.

Tương tự, Facebook không khi nào cho phép bạn ẩn tên, hình ảnh đại diện bao gồm cả ảnh bìa bởi đó là cách những người dân biết chúng ta thực sự hoàn toàn có thể tìm thấy bạn trên Facebook. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều sản phẩm mà chúng ta cũng có thể chỉnh sửa hoặc xóa để bảo trì sự riêng tứ của mình.

Trên đây là các thủ thuật về Facebook làm cho myphamlilywhite.com vẫn tổng hợp và share đến bạn đọc. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hơn về sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.