Ảnh cô ngân và gao bạc

Gao bạc bẽo (Đình Quốc) và Cô Ngân (Thảo Ngân) hiện nay đang là hai bạn trẻ streamer bao gồm câu chuyện tình cảm đẹp độc nhất vô nhị nhì làng game Việt.

Bạn đang xem: Ảnh cô ngân và gao bạc

Quen biết nhau qua tựa game miễn phí Fire, Cô Ngân cùng Gao Bạc đã có gần 4 năm đính thêm bó cùng với nhau. Sau màn mong hôn rất lãng mạn nghỉ ngơi phố quốc bộ Hà Nội, cặp đôi đã tổ chức lễ nạp năng lượng hỏi, đính hôn tại quê nhà và đã và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

*


Quen với yêu nhau thông qua tựa game không tính tiền Fire, chuyện tình của Gao bội bạc - Cô Ngân khiến cộng đồng game thủ ngưỡng mộ

Tháng 3/2021,Gao bạc và Cô Ngân cũng từng khiến làng game xôn xao khi tuyên cha 'đường ai nấy đi'. Cô Ngân lên tiếng cho rằng 'Gao Bạc không còn yêu mình', còn Gao tệ bạc thì lại mang lại rằng 'Cô Ngân không hiểu biết mình, cả hai không hề hợp nhau'

Tuy nhiên sau đó, đôi bạn đã hòa giải với đã quay trở về bên nhau như chưa tồn tại chuyện gì xảy ra. Sau tất cả mọi chuyện, chuyện tình cảm của Gao bạc tình và Cô Ngân đã bước sang một trang mới.


Video độc quyền: Cô Ngân với Gao Bạc share về lần 'suýt' phân tách tay

Nói phân tách tay vì không hiểu rõ sâu xa nhau

Quen nhau qua game, Gao bạc tình và Cô Ngân đã có thời hạn yêu xa, bạn Sài Gòn, tín đồ Đà Lạt. Để được gần người yêu, Cô Ngân đã đưa ra quyết định từ vứt mọi đồ vật ở quê nhà, đồng ý xa gia đình, trường đoản cú bỏ các bước giáo viên ổn định định đặt lên TP.HCM theo xua sự nghiệp streamer.

Điều này luôn để cho nữ streamer cảm xúc bất an, lo lắng, cần có sự quan tiền tâm, khích lệ của người yêu.

'Mọi tín đồ phải đọc được là, em là con gái, từ vứt mọi thứ rất gần gũi tại Đà Lạt để theo Gao bạc đãi lên sài Gòn. Em ước ao được Gao bạc đãi quan tâm nhiều hơn thế nữa nhưng thời đặc điểm đó Gao bạc không cân nhắc em. Buổi tối nào em cũng tủi thân cùng khóc. Do thế em đã nói chia tay' – Cô Ngân trung ương sự.

*


Cô Ngân đưa ra quyết định từ bỏ các bước ổn định, đồng ý xa gia đình để đi theo tiếng điện thoại tư vấn của tình yêu

Gao Bạcthừanhận lỗi sai,nhưng nam streamer cũng lên tiếng lý giải lý do cho sự vô trọng tâm của mình.

Gao bội bạc kể: 'Thật ra, thời đặc điểm này em cũng vừa khởi nghiệp một dự án công trình lớn, kia là thành lập một công ty về game. Em đã cần lo không ít việc, từ sách vở đến thu xếp nhân sự cũng giống như nhiều vấn đề khác nữa. Điều đó tạo nên em bị áp lực nặng nề công việc.

Đúng là em đang không giành riêng cho Ngân sự quan tâm nào, bởi bao gồm em cũng không tồn tại thời gian nhằm ngủ.'

*


Cặp song streamer đưa ra quyết định chia tay ngay cả khi đã làm cho đám hỏi. Cực kỳ may sau đó, cả hai đã nhận được ra được phần lớn lỗi lầm của mình.

'Nhưng một người con gái đã nên bỏ toàn bộ mọi thiết bị để thuộc mình trở nên tân tiến sự nghiệp thì người ta đề nghị sự quan tâm. Em sẽ sai lúc em đã không hiểu được tâm tư tình cảm của người con gái em yêu.

Xem thêm: Đám Cưới Hoàn Hảo Tập Cuối, Phim Kế Hoạch Hoàn Hảo Trọn Bộ Lồng Tiếng

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, em sẽ về Đà Lạt, tất cả lời với cha mẹ Ngân, xin lỗi và share với Ngân phần lớn gì em nghĩ để hai đứa gọi nhau hơn. Sau đó Ngân đã gật đầu đồng ý cùng em trở về Sài Gòn, em thật sựrất mừng!' – Gao Bạc chia sẻ thêm.

Xa nhau để yêu nhau nhiều hơn

'Đây là lần đầu tiên sau 3 năm bầy em ôm đồm nhau to đến như thế!'Gao Bạc chia sẻ. Nhưng, cũng nhờ vào lần chia tay 'hụt' này, chuyện tình cảm của cặp đôi đã tiến triển lên một cách mới: 'sống cần yếu thiếu!'.

'Bọn em sẽ hiểu nhau hơn, bắt đầu quan chổ chính giữa đến mọi sở thích của nhau và thương nhau các hơn.Có lẽ, nên được gọi đó là 'cơ hội' thay vì một lần cãi vã, là cơ hội để lũ em dịu dàng nhau hơn.'


Cô Ngân TV xúc cồn nói: 'Sau lần chia ly đó, em cũng đọc hơn về mệnh lệnh của mình, biết và hiểu mang lại áp lực của khách hàng trai. Dựa vào đó, em mới biết được rằng các bạn trai tôi đã phải cân nhắc rất nhiều, tự chuyện công ty, mang đến chuyện công việc, với cả những dự tính cho cuộc sống thường ngày của hai đứa trong tương lai khi không làm streamer nữa..

Nói chung là em sẽ hiểu với thương các bạn trai em các hơn.'

*


Sau trận mưa trời lại sáng, Gao bạc tình và Cô Ngân hiện gồm một cuộc sống đời thường hạnh phúc, vui vẻ bên nhau

Hoãn đám hỏi vì COVID-19


Video: Gao tệ bạc và Cô Ngân share về thời hạn tổ chức lễ cưới

Gao bạc bẽo và Cô Ngân tiết lộ rằng, theo kế hoạch, đám cưới của cả hai sẽ tổ chức hồi tháng 9/2021. Mặc dù nhiên, trước tác động của dịch COVID-19, chắc hẳn chắn đám hỏi sẽ không được tổ chức triển khai đúng như dự tính.

'Bọn em dự tính tổ chức đám cưới ở TP Đà Lại quê của Ngân, TP Buôn Ma Thuột quê của em và tp. Hcm để thông thường vui với bạn bè.

Đến hiện nay em cũng không biết được là đám hỏi sẽ hoãn lại mang đến bao giờ. Lũ em định đang đi đăng ký kết hôn trước. Phụ huynh ở nhà cũng trở thành làm một trong những buổi lễ nhỏ tuổi để đến hai đứa phê chuẩn trở thành bà xã chồng' – Gao tệ bạc tiết lộ.


COVID-19 'nợ' cộng đồng game thủ Việt một đám hỏi 'thập kỷ'

'Nếu bài bản gì thì lũ em sẽ thông báo với mọi người sau!' – Cô Ngân nói thêm.

*

*


Hôn lễ của cặp đôi sẽ được ra mắt khi dịch COVID-19 chấm dứt

Gao tệ bạc và Cô Ngân cũng share thêm rằng, COVID-19 không chỉ tác động đến chuyện cưới xin cơ mà còn ảnh hưởng đến quá trình của cả hai. Tất cả những dự án công trình hợp tác với công ty đối tác đều bị bỏ bỏ, hoặc đề xuất tự thực hiện tại nhà trong điều kiện hạn chế.

'Mùa chất dịch này em lần thứ nhất phải làm toàn bộ mọi sản phẩm ở trong nhà, từ quay phim, chụp ảnh, rồi cũng từ dựng luôn.. Là dịp để em học tập, thưởng thức thêm đa số thứ mới. Rất hoàn toàn có thể sau mùa dịch này em rất có thể đi học tập thêm để biến một đạo diễn cũng nên!' – Gao Bạc vui nhộn nói.Theo Trà Trang/vtc.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://nhipsong.vtc.vn/cap-doi-streamer-gao-bac-co-ngan-tv-hoan-dam-cuoi-vi-covid-19-av2216400.html


*
trở lại
*
Gao bạc và Cô Ngân Gao bạc bẽo Cô Ngân TV đôi bạn streamer streamer không tính tiền Fire dịch Covid-19 ở nước ta tình trạng dịch Covid-19
*

Đọc các
link hữu ích
THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ đánh giá PHIM trò chơi BẮN SÚNG SINH TỒN BADLANDERS (BL) FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 MẸ VẮNG NHÀ tía LÀ SIÊU NHÂN
*
trang tin tổng hợp giới trẻ.