Anh Thích Nhất Là Bông Hoa Quỳnh

'Câu lạc bộ hoa Quỳnh' vào MV Ttránh giấu ttách đưa theo của Amee bày biện pháp xử đẹp mắt những đàn ông trai đểu.

Bạn đang xem: Anh thích nhất là bông hoa quỳnh


Amee, Hoàng Yến Chibi, Misthy... làm gì khi bám "thính độc" từ bỏ trai đểu?

*

"Câu lạc cỗ hoa Quỳnh" trong MV Ttránh giấu ttách đưa theo của Amee bày biện pháp xử đẹp nhất những nam giới trai đểu.

MV Trời giấu ttách sở hữu đi của Amee phối kết hợp cùng ViruSs nhanh chóng lọt top trending Youtube chỉ sau 9 giờ xây cất với ngày nay đang giữ địa điểm thứ hai bên trên tab phổ cập. Trong vòng 4 tiếng, ca khúc chạm mốc 1 triệu lượt xem với đến hiện nay đã chiếm lĩnh rộng 3 triệu 4 lượt coi, 154 nghìn lượt mếm mộ và 13 ngàn bình luận - đó là số lượng rất nổi bật với một tân binch chỉ vừa debut 6 mon.

*
 

Thành tích ấn tượng của tân binc Amee vào MV Ttách giấu ttránh với đi

MV Trời giấu ttách có đi được đạo diễn vì chưng Kawaii Tuấn Anh - "phụ vương đẻ" của những MV drama hút view tuyệt nhất Vpop. Lấy chủ thể gặp gỡ và hẹn hò kín đáo đặt trong bối cảnh học tập đường các năm về trước, nội dung MV luân chuyển quanh cuộc tình không công khai - yêu nhưng mà bắt buộc giấu của My (Amee) cùng với Hoàng (Hồ Thành Trung).

Xem thêm: Review 7 Loại Dầu Gội Ngăn Ngừa Rụng Tóc Và Kích Thích Mọc Tóc Nhanh Hiệu Quả


Những diễn viên nàng vào MV Trời giấu ttách mang đi gồm Amee, Hoàng Yến Chibi, Suni Hạ Linch, MisThy, Trang Hý, Trịnh Thảo, Ngân Hòa - hội người mẹ "câu lạc cỗ hoa Quỳnh" sẽ "ra tay" bày cách xử trí trường hợp người yêu không muốn công khai minh bạch và chia sẻ đều cách nhìn thẳng thắn nếu thuộc bạn thân lỡ "dính thính" một bạn.

Amee gật đầu với vấn đề giữ lại bí mật trên mạng xã hội còn sẵn sàng chuẩn bị "bye bye" tức thì luôn luôn với chàng trai như thế nào có ý muốn giấu giếm quan hệ của cả nhị với đồng đội, gia đình. Suni Hạ Linc, MisThy, Trang Hý cùng Trịnh Thảo cũng đồng ý cùng với câu hỏi đã dứt ngay lập tức trường hợp bao gồm sự u tối kín đáo.

*
 

Các cô gái chia sẻ tuyệt kỹ "xử lí" trai đểu

*


Với sự đầu tư chi tiêu chỉn chu với unique mang đến MV, Trời giấu ttránh mang đi nhận thấy không ít đều comment tích cực và lành mạnh của người theo dõi. điều đặc biệt, nhiều khán giả hơi hào hứng với ý tưởng hoa quỳnh trường đoản cú mẩu truyện vào MV cùng với câu thoại của phái mạnh chính: "Anh thích độc nhất là cành hoa quỳnh, tại bởi vì nó chỉ nsinh hoạt vào ban đêm. Cũng giống như vào tình yêu vậy càng không ít người biết thì sẽ càng dễ rã." Sự thật, ví von của phái nam bao gồm rằng hoa quỳnh âm thầm nở vào đêm - tình cảm đẹp nhất ko phải bạn quanh đó cuộc chỉ nên mẫu cớ cho việc linh tinh, yêu thương ko công khai nhằm yêu thêm không ít người nữa.

*

Cư dân mạng hiện tại vẫn đang so sánh hoa quỳnh nhỏng loài hoa với tín hiệu mang đến câu hỏi bị "cắn sừng". Chạm được mang đến "bức xúc" của đa số cô gái, hội chị em "câu lạc bộ hoa Quỳnh" bùi ngùi chia sẻ: "Anh phù hợp nhất là nhành hoa quỳnh. Bởi bởi vì hoa quỳnh chỉ nngơi nghỉ vào đêm tối. Giống nhỏng tình yêu của chúng ta vậy, cũng chỉ yêu vào đêm hôm. Còn buổi ngày anh yêu thương bạn khác.", "Người yêu khoe ra thì mất, giấu đi thì bị trùng!" cùng đáp trả nghịch vui từ cánh con trai: "Xin lỗi em bởi vì đang đam mê em vào thời gian gặp ai anh cũng thích".