ANH YÊU ANH KHÔNG ĐÒI QUÀ

bài hát anh khong doi qua bởi vì ca sĩ Karik, Onlyc nằm trong thể các loại Rap Viet. Kiếm tìm loi bai hat anh khong doi qua - Karik, Onlyc ngay lập tức trên myphamlilywhite.com. Nghe bài xích hát Anh không Đòi Quà rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Anh yêu anh không đòi quà

Ca khúc Anh không Đòi Quà vì chưng ca sĩ Karik, OnlyC thể hiện, nằm trong thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát anh khong doi qua mp3, playlist/album, MV/Video anh khong doi qua miễn giá tiền tại myphamlilywhite.com.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Nơi Bán Hộp Đựng Cần Câu Nhựa Cứng Abs Có Lót Vải, Hộp Đựng Cần Câu Nhựa Cứng

*
Sao chép

bài hát: Anh ko Đòi xoàn - Karik, OnlyCOnly C, Boy Bánh Bèo,Karik, Boy đơn vị Nghèo.Anh này, rất đẹp trai này, đại gia này,Nhà giàu tiền tiêu thả ga,Xây riêng rẽ hồ bơi để nuôi cá.Còn anh thì nghèo khó, chi phí chẳng có, bên nghèo thì bà bầu đâu tất cả cho,Xây riêng khu dã ngoại công viên để nuôi chó.Anh kia lúc yêu em thì,Mua mang đến em mọi món đắt tiền.Luôn luôn tặng ngay em rồi không nên khiến.(khiến em luôn đau đầu) Còn anh phía trên khi yêu thương em là,Trao mang lại em trái tim chung tình.Em ơi, hãy lắng tai anh này!Yêu anh đi em, anh ko đòi quà. (Là la la...)Chia tay anh ko đòi lại quà. (Là la la...)Anh yêu, anh không đòi quà. (Là la la...)Yêu em, anh không đòi lại quà.Thằng kia, đi ra ngoài đường là đại gia.Về nhà vui vẻ làm đại ca.*** em may mắn tài lộc xài thả ga,Nhưng chia tay lại tới công ty đòi lại quà.Anh không phải như thế, rất hiếm tiền.Đồ anh xài download ở chợ Kim Biên,Nhưng khẳng định nhà có xe đạp điện riêng.Lỡ chia ly anh sẽ không làm phiền. Anh biết anh không được đẹp,Nhưng anh không vô duyên.Tài khoác lác anh có,Nhưng nhưng anh không thuộc dạng bị điên.Trừ rubi cáp được xem bằng hiện nay kim,Còn lại anh hứa hẹn gì là anh sẽ tặng liền.Boy đơn vị nghèo là boy nhà nghèo,Không ai thích bởi vì chê xoàn bèo.Boy công ty nghèo là boy đơn vị nghèo, bởi vì boy nghèo nên không một ai theo.Yêu anh đi em, anh ko đòi quà. (Là la la...)Chia tay anh ko đòi lại quà. (Là la la...)Anh yêu, anh không đòi quà. (Là la la...)Yêu em, anh ko đòi lại quà.Khi yêu thương nhau anh đặc biệt lời nói.Đã nói lúc trước lúc yêu ai,Sẽ không nhì lời gian sảo (oh babe babe).Bao năm trôi qua,Và tình thương anh trao đến em không phôi pha.Em hãy lắng nghe anh mà!Yêu anh đi em, anh không đòi quà.(anh không, ko đòi lại đâu)Chia tay anh ko đòi lại quà. (anh tặng kèm quà anh không đòi lại đâu)Anh yêu, anh không đòi quà.(anh hẹn là anh không đòi lại đâu)Yêu em, anh ko đòi lại quà.(khi anh nhiều anh đang đòi lại sau, mang đến hẳn 2 triệu tiền hoa quả)


Vòng thích hợp âm:  Only C (boy bánh bèo) Karik (boy nhà nghèo)Anh này, đẹp mắt trai này, đại gia nàyNhà nhiều tiền tiêu thả ga, xây riêng biệt hồ bơi để nuôi cá oh oh ohAnh thì nghèo khó,tiền chẳng cóNhà nghèo vì bà mẹ đâu gồm cho, xây riêng khu dã ngoại công viên để nuôi chó Anh kia khi yêu em thì mua cho các món đắt tiềnLuôn luôn tặng em rồi không đúng khiến (khiến em luôn luôn đau đầu)Anh trên đây khi yêu thương em là trao đến em trái tim chung tìnhEm ơi hãy lắng nghe anh này Yêu anh đi em anh không đòi quà lá la là laChia tay anh ko đòi lại quà lá la la làAnh yêu thương anh không đòi quà là lá la làYêu em anh không đòi lại quà Thằng kia ra ngoài đường là đại giaVề nhà sung sướng làm đại caQuen em tiền bạc xài thả gaNhưng chia ly lại tới công ty đòi lại quàAnh không giống như thế rất ít tiềnĐồ anh xài cài ở chợ Kim BiênNhưng cam kết nhà có xe đạp riêngLỡ chia tay anh sẽ không còn làm phiền Anh biết anh không được đẹp tuy vậy anh không vô duyênTài chém gió anh bao gồm nhưng mà lại anh không thuộc dạng bị điênTrừ rubi cáp được tính bằng hiện nay kimCòn lại anh hứa hẹn gì là anh sẽ bộ quà tặng kèm theo liềnBoy đơn vị nghèo là boy đơn vị nghèoKhông ai thích bởi chê xoàn bèoBoy đơn vị nghèo là boy bên nghèoVì boy nghèo nên không ai theo Yêu anh đi em anh không đòi quà lá la là laChia tay anh ko đòi lại quà lá la la làAnh yêu thương anh ko đòi quà là lá la làYêu em anh ko đòi lại quà Khi yêu nhau anh đặc biệt lời nóiĐã nói lúc trước lúc yêu aiSẽ không hai lời,dối trá (oh babe bố – be)Bao năm trôi qua với tình yêu anh trao đến em không phôi phaEm hãy lắng nghe anh mà Yêu anh đi em anh ko đòi quà lá la là laChia tay anh không đòi lại quà lá la la làAnh yêu anh ko đòi quà là lá la làYêu em anh không đòi lại quà