Anthony Hopkins Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Danh sách những người dân trúng cử đại biểu HĐND tỉnh giấc khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 Chương trình hành vi ứng cử viên đại biểu Quốc hội (Đơn vị bầu cử số 1)Chương trình hành động ứng cử viên đại biểu Quốc hội (Đơn vị bầu cử số 2)
*

Anthony Hopkins ở tuổi 83. Ảnh: Ora

Nhắc cho Anthony Hopkins, nhiều phần khán mang nghĩ đến vai Hannibal Lecter kinh khủng trong phim Sự lạng lẽ của bạn bè cừu - vai diễn đem đến cho ông giải Oscar vào năm 1992. Tuy nhiên diễn viên chăm đóng các vai dữ này là một trong những người khiêm tốn, tất cả đức tin.Bạn đang xem: Anthony hopkins phim và lịch trình truyền hình

Sự tĩnh mịch của bè phái cừu (Silence of the lambs) của đạo diễn Jonathan Demme dựa vào tiểu thuyết cùng tên của Thomas Harris. TS Hannibal Lecter là kẻ sát nhân tiết lạnh, bị cảnh sát bắt giam. Cô bé đặc vụ Clarice Starling (Jodie Foster đóng) tìm biện pháp tiếp cận Hannibal, tận dụng sự thông thái của hắn để tìm ra chân tướng mạo một tên giết bạn khác - Buffalo Bill. Càng về sau, Clarice càng nhún sâu vào tâm trí dịch hoạn của Hannibal.Bạn đã xem: Anthony hopkins phim và lịch trình truyền hình

Trước Silence of the lambs, Anthony Hopkins có hơn trăng tròn năm vận động điện ảnh và truyền hình, từng bao gồm ý từ bỏ đóng phim để triệu tập cho sảnh khấu. Lúc dấn kịch bản, ông đang ở London đóng kịch. Không đọc qua nguyên tác thuộc tên, Hopkins nghĩ chính là truyện thiếu thốn nhi. Đọc được 10 trang đầu, phái mạnh diễn viên biết mình nhầm. Trong cánh gà sân khấu, ông hô to: “Kịch bạn dạng này là thứ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất tôi từng được đọc”.

Bạn đang xem: Anthony hopkins phim và chương trình truyền hình

Vai diễn mang về hào quang mà lại cũng khiến cho ông nhức khổ. Qua hàng chục năm, bạn xem vẫn nhớ Hopkins qua hình tượng Hannibal Lecter. Không thể ra khỏi cái bóng quá to của nhân vật, ông bị trầm cảm, thấy bản thân là bạn ngoài cuộc vào các vận động xã hội. Bà xã cũ Petronella Barker chịu đựng tính khí thất hay của chồng trong 7 năm rồi phân tách tay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xoay Rubik 3X3X3 Theo Cách Xếp Rubik 3X3 Nhanh Nhat

Rất thọ trước đó, cuộc đời của ngôi sao sáng này cũng có thể có khoảng tối. Năm 1975, nam diễn viên 37 tuổi ý thức được sự nguy hại của rượu. Ông quyết định tham gia vào các buổi họp của tổ chức triển khai Những người nghiện rượu ẩn danh (Alcooliques Anonymes). Vào một lần vấn đáp phỏng vấn trên CNN, ông trực tiếp thắn kể đến việc nghiện rượu của mình: “Như thể tôi bị một nhỏ quỷ chỉ chiếm đoạt từ bên trong, một sự phụ thuộc mà tôi không chấm dứt ra được”. Ông bước vào cuộc chiến với thiết yếu mình.

Ở tuổi 83, Anthony Hopkins vẫn đóng góp phim, tiếp tục mang về nhiều bất thần cho khán giả. Nếu bạn xem “đóng đinh” Hopkins vào vai bội phản diện, ông lại càng mong đóng nhân vật dụng tử tế, qua những vai thần Odin trong loạt phim Thor, vua Lear vào phim King Lear của đạo diễn Richard Eyre, tốt Giáo hoàng Benedict XVI trong The Two Popes. Vai người cha lú lẫn vào phim The Father (2020) được dự đoán nhiều cơ hội đem tượng kim cương Oscar 2021 về mang lại ông.