​vietnam’s got talent 2016: “bể show” ảo thuật trên sân khấu

TTO - Châm chọc thực phẩm bẩn, rau xịt thuốc, khu đất bị ô nhiễm, máu mục ảo thuật cười rơi nước mắt của hai đồng đội Văn Lam - Đức Lợi là rất nhiều phần trình diễn thu hút tốt nhất của kiếm tìm kiếm kỹ năng Việt Nam buổi tối 10-3


Trấn Thành khi tìm lại thiết yếu đồng hồ của chính bản thân mình trong tiết mục ảo ảnh thuật của thí sinh- Ảnh: quang quẻ Định

*Xem clipảo thuật "cười rơi nước mắt" trên Vietnam's Got Talent

Tuy nhiên, số đông các máu mục sót lại trong tối liveshow đứng đầu không được reviews cao vì những thí sinh phần đông trong tình trạng… "run rẩy", trở phải thiếu lạc quan khi trình diễn.

Bạn đang xem: ​vietnam’s got talent 2016: “bể show” ảo thuật trên sân khấu

Đỉnh điểm là máu mục thuật ảo ảnh của sỹ tử là Việt kiều Mỹ Palmas Nguyễn – Nguyễn Minh Phương trở cần kém duyên khi… bể show ngay lập tức trên sảnh khấu.

Cụ thể, trong ngày tiết mục này, Palmas Nguyễn mời giám khảo Việt hương thơm lên sảnh khấu cung cấp mình. Việt hương thơm được lý giải tô màu một bức tranh biếm theo sở thích của mình.

Trong khi đó, ảo thuật giagiấu một “món quà túng bấn mật” vào một bao thư. Và nếu như vừa lòng kịch bạn dạng mà mọi người nghĩ đến, những màu sắc Việt Hương chọn tô màutrùng khớp với bức ảnh được đậy trong bao thư, và trùng khớp cùng với bộ quần áo mà thuật ảo gia vẫn mặc ẩn mặt trong.

Tuy nhiên, bởi sự lúng túng của Palmas Nguyễn khi chỉ dẫn Việt Hương, cả hai tranh ảnh khi xong đều không đồng bộ gì với nhau, thậm chí là không ăn nhập với cả bộ áo xống được ảo thuật gia mang từ trước.

Tiết mục này khiến cho những phút đầu tiên của công tác chùng xuống vào nhạt nhẽo. Giám khảo Huy Tuấn dấn xét đây là một tiết mục thảm hoạ của chương trình!

Một trong những điểm bắt đầu của Vietnam’s Got Talent trong năm này làmỗi đêm liveshow trình bày cũng đồng thời là tối loại bạn và chào làng 2 tiết mục xuất sắc duy nhất được đi thẳng liền mạch vào tầm thường kết năm nay.

Trong tối liveshow đầu tiên này, 7 thí sinh biểu thị khả năng cùng tài năng của mình trên sân khấu. Công dụng tiết mục của tía chàng trai trong team The Heaven với việc pha trộn giữa bầy môi, sáo, guitar, beatbox để gia công nền cho đầy đủ ca khúc giải pháp mạng như Cô gái mở đường, chào em cô bé Lam Hồng…may mắn nhận thấy nhiều đánh giá nhất từ khán giả để lọt chung kết.

Xem thêm: Lời Bài Hát Xe Đạp Chong Chóng Và Cá Vàng, Lời Bài Hát Xe Đạp, Chong Chóng Và Cá Vàng

Bộ bố giám khảo trao tấm vé vào phổ biến kết thứ hai cho hai đồng đội Văn Lam -Đức Lợi vày màn biểu diễn không chỉ có gây cười sung sướng mà còn xúc động vị tình cảm của fan anh trai dành riêng cho đứa em khiếm khuyết.

Trò chuyện trước thềm liveshow, giám khảo trằn Thành phân tách sẻ: “Năm ni tôi và Việt Hương sửa chữa thay thế cho vị trí của anh ý Thành Lộc, anh Hoài Linh, cửa hàng chúng tôi cũng bao gồm áp lực.

Nhưng thay vì chưng nghĩ mình sửa chữa vị trí của họ - toàn hầu như cây đà cây đà trong làng vui chơi rồi bị áp lực, tôi muốn mình sẽ làm cho khác đi, với ánh mắt của bạn trẻ nhằm cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn, tự nhiên hơn khi ngồi trên ghế nóng”.

Anh được reviews là giữa những giám khảo nhiệt độ tình hỗ trợ các phần tranh tài của thí sinh, thừa nhận xét thực tình đúng mực và đem về nhiều tiếng cười cợt nhất trong bộ bố giám khảo.

Vị giám khảo này cũng nói thêm, nhờ vào tham gia chương trình mà anh gặp mặt được nhiều thí sinh, những trường hòa hợp thú vị.

Thậm chí, liveshow kỉ niệm 10 năm chặng đường hoạt động vui chơi của Trấn Thành sắp tới sẽ mang tên là Bình tĩnh cơ mà sống -vốn được lấy cảm giác từ lời nói của thí sinh Nguyễn Thanh Thúy, thí sính béo tuổi đến từ Lâm Đồng đến thâm nhập Tìm kiếm kỹ năng năm nay và “gây sốt” cư dân mạng với ý niệm sống chân thành: "Không sao đâu, cứ yên tâm sống!".