TỔNG HỢP CÁC KIỂU ÁO VOAN DỄ THƯƠNG HOT NHẤT HIỆN NAY CHO NÀNG

+ sản phẩm MaDe In Việt Nam + cấu tạo từ chất : vải Tơ lụa Ý + màu sắc : trắng + size :S, M, L =>S (40 - 47kg), M (48 - 53kg), L (54 - 59kg)


Đảm bảo hàng rất đẹp + hóa học lượng, được cung cấp tại Việt Nam. Siêu thị hỗ trợ phí tổn vận đưa trên Toàn Quốc. Phục vụ tận địa điểm và thanh toán khi dấn hàng. Được chất vấn hàng trước lúc nhận. Được đổi hàng nếu sản phẩm mặc không vừa.
*
*
*
*
*
*
*

+ Bạn nên chọn sản phẩm bản thân thích tiếp nối nhấn vào nút "Đặt mua"
sát bên mỗi sản phẩm + Sau đó, bạn phải điền không thiếu thông tin chúng ta tên, Điện thoại, Địa chỉ, ..... Trường hợp người đặt đơn hàng cũng chính là người dìm hàng thì chúng ta không phải điền thông tin bên mục thông tin người dìm hàng + sau khi điền đủ thông tin, bạn nhấn vào nút "NHẤN VÀO ĐỂ HOÀN TẤT ĐẶT HÀNG" để hoàn tất việc mua hàng online.

Bạn đang xem: Tổng hợp các kiểu áo voan dễ thương hot nhất hiện nay cho nàng

+ Khi nhận được đơn đặt đơn hàng của bạn, cửa hàng chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại cảm ứng để chứng thực đơn hàng, đồng thời nếu như khách hàng có vướng mắc gì về thành phầm hoặc quá trình giao dấn hàng thì bạn có thể trao thay đổi trực tiếp khi cửa hàng chúng tôi liên lạc với các bạn nhé.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Remote Tivi Samsung K5500, Ku6000, Ku6100, K6300


- thời trang AV ship hàng MIỄN PHÍ cho toàn bộ các Quận/Huyện ở tp hcm - Hàng sẽ được giao trong khoảng 24 giờ tính từ lúc khi shop chúng tôi liên hệ và chứng thực đơn sản phẩm với bạn, chúng ta nhận mặt hàng và giao dịch tiền mặt hàng trực tiếp với nhân viên cấp dưới giao hàng. - Khi dấn hàng, bạn được quyền bình chọn hàng trước khi nhận. Trường hợp hàng bị lỗi, bị dính vết dơ hoặc chúng ta cảm thấy quality không vừa ý, các bạn có quyền giữ hộ hàng lại cho nhân viên giao hàng.
- các bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 3-5 ngày (nếu gửi phát nhanh) hoặc trường đoản cú 7-10 ngày (nếu đưa phát thường) - Phí dịch vụ thương mại Bưu điện:
+ tổn phí thu chi phí hộ COD : bạn muốn thanh toán khi thừa nhận hàng thì mặt Bưu điện đang thu phí thương mại dịch vụ thu hộ tiền mặt hàng COD là 15.000 VNĐ
(phí này mặt Bưu năng lượng điện thu) + chuyển phát hay : thời trang và năng động AV sẽ cung ứng 100% giá thành vận chuyển phát thường mang lại bạn + chuyển phát cấp tốc : sau khi Thời Trang AV đã cung cấp thì bạn cần phải bù thêm 10.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm bạn đặt hàng để sử dụng thương mại dịch vụ phát cấp tốc nhé.
*
AV6478 - Áo sơ mi thiếu nữ tay lâu năm họa máu chữ cực hot
*
AV6436 - Áo sơ mi cô bé tay nhiều năm họa huyết loang đậm chất ngầu siêu hot
*
AV6426 - Áo sơ mi cô bé tay lâu năm họa tiết con ong bắt mắt
*
AV6425 - Áo sơ mi tay dài họa máu phối bi đã mắt
thời gian ghé xem mặt hàng trực tiếp thứ 2 đến lắp thêm 7 từ 9h - 17h (Chủ Nhật cùng các ngày lễ nghỉ). Trước lúc tới nên hotline điện kiểm tra xem sản phẩm muốn mua còn sản phẩm không rồi hãy ghé nhé.