Âu hà my hà duy

Hà Duy hay có cách gọi khác là Duy Alex từng được khán giả biết đến thỉnh thoảng tham gia đóng phim vào các vai diễn nhí ấn tượng như: Đội quánh nhiệm nhà C21, buôn bản bờ sông, mùa hè sôi động... Anh cũng là nhỏ nhà giống nòi có bà mẹ là diễn viên khét tiếng - NSƯT mùi hương Dung.

Bạn đang xem: Âu hà my hà duy

*

Ảnh: Vietnamnet

Xuất thân trong mái ấm gia đình nghệ thuật nhưng mà Hà Duy không tuân theo đuổi si này. Kĩ năng của đàn ông trai trẻ thật sự được ghi thừa nhận khi trở phi công trưởng của hãng hàng không Việt Nam. Là bạn khá khét tiếng nên chuyện tình của Hà Duy và phái nữ giảng viên Âu Hà My từng được khán giả rất đon đả và vồ cập "đẩy thuyền". Tuy vậy đến tháng 10 năm 2018 sau thời điểm trên social lộ đoạn đoạn phim nhạy cảm nhiều năm 2 phút với nhân đồ gia dụng nam chủ yếu được cho là Hà Duy thì tình yêu này đang tan vỡ. Được biết trước đó hai bạn trẻ đã dạm ngõ và chỉ chờ ngày kết hôn.

*

Ảnh Vietnamnet

Mới đây, dân mạng vẫn đã xôn xao trước vụ bài toán giảng viên hot girl Âu Hà My đăng bọn tố ck ngoại tình. Xung quanh ra, Âu Hà My còn bật mí khi Trọng Hưng vỡ nợ 1 tỉ, chính bà mẹ của cô đã cho con rể vay mượn tiền. Mặc dù vậy khi vk sảy thai, chị em vợ ngất xỉu trong khám đa khoa thì phái nam diễn viên lại đi cho nhà cô bồ.

Qua share của Âu Hà My, một số cộng đồng mạng cho rằng giáo viên hot girl này vượt văn minh lúc không đánh tuyệt chửi mắng ck lẫn "tiểu tam". Mặc dù nhiên, một trong những ý con kiến lại nhận định rằng Âu Hà My đăng bầy tố ck để "lấy nước mắt" dư luận.

Xem thêm: Mặc Gì Bên Trong Áo 2 Dây Mặc Bên Trong, Cổ, Áo 2 Dây Mặc Bên Trong Sơ Mi

*

Đáng chăm chú là chúng ta của tình cũ Âu Hà My cũng lên tiếng về vụ việc. Trên trang cá nhân, bạn của Hà Duy viết: "Hoa rơi cửa phật! 1 quật... Cứ tâng nhau lên rất cao rồi divert 1 phát emer land sấp mặt không? Càng nổi càng dễ dàng vớt. Các cụ ông cụ bà dạy cấm bao gồm sai".

*

*

Ảnh: Saostar

Ở bên dưới phần phản hồi với bạn bè, các bạn của Hà Duy cho rằng có người thích "sống ảo", mong mỏi làm "công chúa trong cuộc sống đời thường màu hồng" phải mới bị chồng lừa. Cô bé này còn tuyên bố: "Mọi fan không hiểu xuất phát sẽ đồng cảm. Còn tầm sẽ hiểu thì lại chính xác là "ghét của như thế nào trời trao của đó".

*

*

*

Ngoài ra, chúng ta của Hà Duy mang đến rằng nếu không thích sinh sống ảo, không đam mê "mật ngọt" thì vẫn kết hôn với nam nhi nghệ sĩ mùi hương Dung. "Người khoan thai không ừ, đi mang thằng sống ảo hơn và dòng kết...", "cứ mê say màu hồng hoàn thành trèo cao xẻ đau", "thích màu hồng nên mới vấp yêu cầu màu đen. Chứ bình thường lại rước được anh chồng ngon đét ra, không đề xuất phông bạt không", "Người tử tế không lấy, chấm dứt củ hành củ tỏi lấy một thằng trai về",... Tín đồ này viết hàng loạt comment về câu chuyện.