Bạc xi vàng tây là gì

Mạ đá quý tốt còn gọi là xi rubi trên trang sức đẹp chắc hẳn rằng không hề thừa xa lạ cùng với tất cả họ. Mạ kim cương được cho phép bạn có một sản phẩm cùng với vẻ bên ngoài ưa nhìn của rubi. Quan trọng là ko yêu cầu toàn cục sản phẩm làm bởi vàng. Ví dụ nhỏng những loại bạc xi trong các số đó cũng có thể có bạc xi kim cương (chính là mạ vàng trên trang sức đẹp bạc). Nhưng liệu bạn đang thực thụ nắm rõ về phương pháp này bên trên trang sức bạc. Hãy để myphamlilywhite.com công ty chúng tôi đem về mang lại các bạn các thông báo bổ ích về mạ kim cương trong bài viết này.

Bạn đang xem: Bạc xi vàng tây là gì


Mạ xoàn – những technology bao phủ trên bề mặt trang sức

*
*
Mạ đá quý là cách thức che một tờ tiến thưởng mỏng lên phía trên bề mặt trang sức. Ảnh: AliExpress

Mạ quà là gì?

Mạ kim cương là cách thức che một tấm đá quý mỏng manh lên trên mặt mặt phẳng trang sức bằng sắt kẽm kim loại không giống (có thể là bạc, đồng, niken,…) tùy theo đề xuất tốt yêu cầu của người sử dụng.

Để mạ kim cương, bạn ta đã nhúng trang sức đẹp vào dung dịch muối bột gồm cất quà hoặc hòa hợp hóa học của rubi. Trang sức sẽ tiến hành dẫn năng lượng điện với một phản bội ứng năng lượng điện hóa vẫn xảy ra. Từ kia, đá quý vẫn bám một tờ mỏng mảnh lên mặt phẳng trang sức.

Có 4 cái brand name phổ cập Lúc nhắc tới mạ quà, người ta dựa vào chất liệu của trang sức quý mang theo mạ và cường độ giỏi yếu tố rubi của món trang sức đẹp nhằm phân loại:

*
*
4 cái brand name thịnh hành Lúc nói đến mạ kim cương. Ảnh: www.sincerelysilver.co

Gold Plated (Mạ quà tốt xi vàng)

Tên hotline này để chỉ các nhiều loại trang sức đẹp (hay là đồng thau hoặc đồng hay niken) được mạ một lớp kim cương khôn xiết mỏng xung quanh bề mặt (đôi khi chỉ tầm 0,05% kim cương thiệt hoặc không nhiều hơn).

Vì lớp mạ rubi cực kỳ mỏng tanh, kim cương hoàn toàn có thể dễ bị bong tróc. Đồng thời, trang sức đẹp mạ xoàn này cũng dễ bị xỉn màu hơn Khi tiếp xúc với một vài ba nhiều loại hóa học lỏng hoặc chất hóa học. Mặc cho dù bạn dạng thân quà không bị ăn mòn nhưng kim loại bên trong là đồng tuyệt niken,.. đã phản ứng cùng với chất lỏng, Hóa chất (vào bầu không khí, những giọt mồ hôi, kem dưỡng domain authority, nước hoa,v.v…).

Trang sức mạ xoàn rẻ hơn nhiều đối với những một số loại trang sức quý xoàn khác vì nó sử dụng một lượng kim cương siêu nhỏ. Và nó cũng là một trong chọn lọc giỏi cho chính mình buộc phải treo khi gồm một cơ hội ra ngoài nào đó hoặc test những Xu thế mới.

Gold Vermeil

Đây là một tên riêng biệt dành cho những trang sức quý – hay là bạc 925 – được mạ một tấm quà gồm độ dày tiêu chuẩn chỉnh 2.5 micro theo tiêu chuẩn chỉnh Hoa Kỳ.

Gold Vermeil không biến thành xỉn màu sắc với không gây không phù hợp (do trang sức đẹp đưa theo mạ là bạc 925, còn ví như là niken giỏi đồng thì có thể bị dị ứng), vì vậy những người dân bị không phù hợp kim loại hoàn toàn có thể thực hiện nó một biện pháp bình an. Vì lớp mạ tiến thưởng trong vermeil lớn hơn các so với vật dụng trang sức mạ vàng Plated nói trên yêu cầu rubi lâu dài lâu dài hơn các và đã không trở nên bong rộp (tuy nhiên theo thời hạn, lớp xoàn vẫn hoàn toàn có thể bị mòn).

Tuy nhiên Ngân sách chi tiêu chắc hẳn rằng sẽ cao hơn nữa trang sức quý mạ vàng plated thông thường.

Gold Filled (Vàng che kín)

Đây là các loại trang sức Cửa Hàng chúng tôi tạm Điện thoại tư vấn là được phủ bí mật do một lượng tiến thưởng tương đối dày lên trên mặt trang sức bằng đồng xuất xắc niken,… Lớp quà có thể chiếm đến 1/20 tổng trọng lượng trang sức đẹp với thường xuyên là tiến thưởng 14k (Về các loại tiến thưởng 14k, 18k, 24k, v.v… mình đã nói ở đoạn sau).

Loại trang sức đẹp này còn có lượng tiến thưởng gần vội vàng 100 lần so với trang sức mạ đá quý plated sống bên trên vì thế nó tất yêu bị bong tróc cơ mà có thể links cùng với sắt kẽm kim loại bên trong luôn luôn rồi.

Với phđộ ẩm chất tương tự như đồ vật trang sức bằng vàng ngulặng chất cơ mà giá thấp hơn các, các loại trang sức quý này không những tốt cho tất cả những người bị không thích hợp cùng với kim loại mà hơn nữa mang về cực hiếm thẩm mỹ rất cao.

Solid Gold (Vàng rắn – Vàng Tây)

Cuối cùng nhỏng đúng cái brand name công ty chúng tôi tạm thời dịch là rubi rắn (làm việc đấy là tâm lý rắn – nguyên ổn khối hận, chứ không hẳn con rắn đâu nha các người). Đây là các loại trang sức đẹp được làm gần như là tự quà mà lại gồm trộn thêm những một số loại sắt kẽm kim loại không giống (sống nước mình hay gọi là quà Tây đó).

Vì lí vì, xoàn nguyên ổn chất (24k) thừa mượt, dẻo, dễ dẫn đến biến tấu bắt buộc đá quý đề nghị được kim loại tổng hợp với những sắt kẽm kim loại khác nhằm khiến cho nó sức khỏe và chất lượng độ bền. Vàng rắn 14k có nghĩa là 14 phần đá quý (58,3%) với 10 phần kim loại tổng hợp (41,7%), trong lúc xoàn rắn 18k có nghĩa là 18 phần quà (75%) và 6 phần hợp kim (25%). Kara càng rẻ thì càng không nhiều tốn kém nhẹm vày nó áp dụng không nhiều quà hơn.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Uống Dầu Cá Omega 3, Điểm Danh 8 Loại Dầu Cá Omega

Vàng rắn không biến thành xỉn màu hoặc phai color với không gây không phù hợp. Tuy nhiên, vày cục bộ thiết bị trang sức đẹp được gia công bằng tiến thưởng, nên nó khôn cùng cao cấp và không tương xứng với nhiều tín đồ.

Tác dụng của mạ tiến thưởng trên trang sức

*
*
Trang sức mạ quà bao gồm công dụng vào rao bán. Ảnh: etsy.com

Tác dụng khổng lồ lớn nhất của vấn đề mạ xoàn trên trang sức kia là: Cho phnghiền bạn bao gồm một mặt hàng với hình thức bề ngoài bắt mắt của tiến thưởng mà không phải toàn bộ trang bị phđộ ẩm làm bằng rubi ngulặng khối. Vì rubi là cực kỳ quý, đắt đỏ yêu cầu có một mặt hàng trang sức quý có tác dụng bởi kim cương nguyên khối không phải là một trong chắt lọc thuận lợi mang đến đa số người.

Cụ thể, ta đã liệt kê một vài công dụng của trang sức mạ xoàn nhỏng sau:

Trông tương tự hệt như tiến thưởng thật: Cái này có lẽ rằng là lý do về độ thẩm mỹ và làm đẹp nói thông thường của vàng đó là chú ý cực kỳ quý phái cơ mà đa số người nhắm tới nhất lúc ra quyết định download những trang sức đẹp mạ đá quý.Giá cả đề nghị chăng: Txuất xắc do buộc phải bỏ ra một số trong những tiền không thể nhỏ tuổi nhằm đi mua đá quý ta (xuất xắc đá quý ngulặng chất), ta rất có thể tiết kiệm chi phi với cái giá rất “mềm”.Trưng bày: Với số đông vị trí nên không hề ít mẫu sản phẩm nhằm bày bán, vấn đề thực hiện đá quý nguyên chất dường như hơi là mạo hiểm, thiếu thốn an toàn. Vì vậy đã tốt rộng trường hợp nlỗi ta dùng mặt hàng mạ kim cương, rồi Lúc đề nghị mang đến kim cương nguyên hóa học bởi cùng với với ra thôi.Dùng trong những studio, tự sướng mẫu: Cũng phần nào kia tiết kiệm chi phí mà lại vẫn bảo đảm được trải nghiệm cùng với tiến thưởng thật, rubi ta.

Quá trình mạ xoàn – Xi Vàng

Mạ xoàn chưa phải là quá trình phức tạp. Tuy nhiên cần được bao gồm một bộ “thứ nghề” bài bản với làm đúng từng bước:

Mạ rubi tất cả mất color không?

*
*
Lớp mạ vàng phía bên ngoài có thể bị bong (minc họa). Ảnh: Amy Howard at Home – DIY Expert

Sẽ bị xỉn color theo thời gian

Nếu yêu cầu trả lời một bí quyết trực tiếp thắn câu hỏi: “Mạ vàng bao gồm bị mất màu sắc không?”. Câu vấn đáp là: “Có, đang xỉn nhưng…”

Có lẽ, chỉ gồm rubi nguyên hóa học (quà ta) new không sợ hãi bị mất màu xuất xắc xỉn màu nhưng mà thôi, còn sót lại trường hợp nhỏng tất cả đựng các tạp hóa học không giống thì chắc chắn là “không mau chóng thì muộn” món trang sức quý mạ xoàn của họ cũng trở nên bị xỉn màu theo thời gian mà thôi.

“Nhưng” ở chỗ này đó là bởi những kim loại khác bị xỉn chứ đọng không phải là kim cương. Trong một món đồ trang sức quý mạ kim cương, sắt kẽm kim loại bên dưới đá quý cuối cùng đã nổi lên bề mặt với bị thay đổi màu. Cũng rất có thể phân tích và lý giải là cũng chính vì những phân tử của các sắt kẽm kim loại cơ phiên bản ở đầu cuối gửi vào lớp mỏng tanh tiến thưởng, khiến cho lớp rubi dễ dẫn đến phá đổ vỡ.

Lớp mạ bên phía ngoài có thể bong

Đối với những trang sức mạ đá quý plated tuyệt vermeil thì lớp mạ tương đối mỏng mảnh cho nên ko tránh khỏi câu hỏi lớp rubi bị bong, giỏi trầy xát bởi vì ma giáp hoặc vị phải xúc tiếp với các điều kiện, môi trường thiên nhiên không an ninh.

lấy ví dụ như nhỏng Lúc đi bơi, rửa mặt nước nóng, tiếp xúc với những nhiều loại chất hóa học, môi trường xung quanh lúc nào cũng ẩm ướt, lao rượu cồn nặng nề, các giọt mồ hôi, vận động thể dục thể thao,v.v… đông đảo hoàn toàn có thể khiến cho trang sức quý mạ rubi của bọn họ tác động hoặc bị hao mòn.

Bảo quản lí trang sức mạ vàng

*
*
Lau khô thanh thanh trang sức đẹp mạ vàng sau khoản thời gian vệ sinh. Ảnh: Belmto

Nếu ai đang từ hỏi làm cố như thế nào nhằm chăm lo đồ trang sức mạ kim cương góp nó không bị xỉn màu, sứt mẻ, hao mòn? quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm một số trong những những cách nhỏng sau:

Trộn một vài giọt nước rửa chén bát vào trong 1 cốc nước nóng. Bỏ thiết bị trang sức quý mạ đá quý của doanh nghiệp vào dung dịch vài phút rồi rửa sạch mát lại cùng lau thô dìu dịu bởi khnạp năng lượng vải vóc mượt cotton (cẩn thận nhằm không làm cho trầy, bong lớp mạ). Lưu ý là cần sử dụng các loại không cất hóa học tẩy rửa vì chất tẩy cọ có thể không an ninh với trang sức quý mạ.lúc chúng ta ko treo đồ vật trang sức quý mạ quà, hãy cất chúng vào một dòng túi vật liệu nhựa hoặc một dòng vỏ hộp nhỏ kín khí với đóng góp lại. Vấn đề này sẽ giữ cho các trang bị dụng mạ đá quý khô và an ninh không biến thành trầy và xước. Bên cạnh đó, việc thiếu hụt oxy sẽ giữ cho những kim loại tổng hợp không xẩy ra xỉn màu.Không để đồ trang sức quý mạ quà của khách hàng vào phòng tắm, hoặc ở đâu kia lúc nào cũng ẩm ướt. Quý Khách đề xuất nỗ lực duy trì cho đồ vật của người tiêu dùng càng thô càng giỏi. Bên cạnh đó, ko chứa nhiều hơn thế nữa 1 vật phđộ ẩm mạ quà trong túi vật liệu nhựa giỏi nếu như trong vỏ hộp thì nên để rời ra để tách chúng rửa liền kề vào nhau với trầy và xước hoặc hỏng hóc.Tháo trang sức mạ vàng khi chúng ta đi bơi lội (trong hồ nước tập bơi thông thường có muối bột hoặc clo), khi chúng ta tắm rửa, hoặc khi bạn đang làm những chuyển động khiến cho bạn đổ các giọt mồ hôi các như bọn dục thể dục, làm việc nặng.Không nên trang điểm hay được dùng những các loại mỹ phẩm như: phấn, kem trộn, keo phun, nước hoa,… Lúc treo trang sức quý mạ đá quý. Tốt độc nhất đề nghị trang điểm ngừng rồi hãy treo với tiếp đến đề xuất cọ sạch sẽ lại trang sức đẹp để bảo trì độ bền vững lâu dài nhất có thể.

Thế làm sao là mạ rubi 14k, 18k, 24k?

*
*
Vàng 18k Có nghĩa là có 18/24=>75% là quà nguim chất. Ảnh: intotheea

Đầu tiên ta đề xuất đọc kí hiệu “k” sau các con số là gì? Thì “k” là viết tắt của Kara.

“Kara, viết tắt là K, trong ngành kim hoàn là đơn vị chức năng tính toán độ tinh khiết của những sắt kẽm kim loại quý hay những kim loại tổng hợp của bọn chúng, chẳng hạn như vàng. Trong ý nghĩa sâu sắc này, một kara bởi 1/24 độ tinh khiết tính theo trọng lượng. Vì cầm tiến thưởng 24K là vàng tinh khiết, đá quý 12K gồm độ tinch khiết 50% v.v…” (Theo wikipedia)

Trong phạm vi nội dung bài viết này, chỉ xét cho mạ xoàn cho nên hoàn toàn có thể gọi đơn giản chỉ số phía bên trái chữ K càng tốt thì quà đó càng nhiều đá quý tinh khiết cùng buổi tối đa là 24. Ví dụ quà 18k Có nghĩa là tất cả 18/24=>75% là kim cương nguyên ổn chất.

Các kara thịnh hành được thực hiện nhằm đúc vàng thỏi, thiết bị trang sức đẹp là:

24 K (độ tinch khiết thang phần nghìn là 999)22 K (độ tinc khiết thang phần ngàn là 916)trăng tròn K (độ tinch khiết thang phần ngàn là 833)18 K (độ tinc khiết thang phần nghìn là 750)16 K (độ tinch khiết thang phần nghìn là 625)14 K (độ tinc khiết thang phần nghìn là 585)Và một vài số lượng khác…

Tại myphamlilywhite.com hiện tại đang sẵn có một một số loại trang sức đẹp trong danh sách kể trên chính là bạc mạ rubi 18k. Sản phẩm bạc xi mạ quà 18k đang là 1 trong chủng loại khôn xiết hot. Khác biệt lớn số 1 khiến cho sự lôi kéo “khôn xiết hot” sẽ là Cửa Hàng chúng tôi trường đoản cú kiến tạo những mẫu mã cực kì độc đáo và khác biệt. không những giúp bạn miêu tả đậm chất ngầu cơ mà còn giúp các bạn đầy niềm tin, trường đoản cú hào rộng về bản thân mình. Quý khách hàng bao gồm dám trải nghiệm?