BÀI GIẢNG CỦA THẦY VŨ KHẮC NGỌC

KhóaLuyện thi đh PEN-C môn Hóa họcdo thầyVũ tự khắc Ngọcgiảng dạy dỗ giúp học sinh ôn tập cục bộ lý thuyết nên thiết, định hướng này là kiến thức cơ sở đặc biệt quan trọng để giải số đông dạng bài xích tập. ở bên cạnh đó, khóa đào tạo sẽ lắp thêm các phương pháp làm các dạng bài, quan trọng đặc biệt là cách thức làm các dạng bài thuộc đông đảo chuyên đề hay xuyên mở ra trong đề thi. Với những dạng bài tại mức độ cạnh tranh và cực khó, thầy Vũ tự khắc Ngọc sẽ triệu tập tới vấn đề giúp học viên hình thành bốn duy để tìm phía giải một cách dữ thế chủ động và sáng sủa tạo.

Bạn đang xem: Bài giảng của thầy vũ khắc ngọc

Đặc điểm nhấn của khóa học:

Lý thuyết "chất" cùng "thấm", cô đọng nhưng không thiếu và không nhàm chán, học mang đến đâu vận dụng đến đó, học mang đến đâu hiểu bản chất đến đó. Đặc biệt thầy Ngọc tất cả chất giọng rất êm ấm và cuốn hút.Luôn luôn gắn vấn đề học phải đi đôi với hành, học tốt là phải ứng dụng được. Thầy Ngọc luôn luôn có các ví dụ thực tiễn để HS thấy sự gần cận giữa Hóa học cùng đời sống cũng giống như hệ thống bài bác tập bài bản để học viên luyện tập.Hệ thống các cách thức giải bài tập "made by thầy Ngọc" giúp học sinh ứng dụng và thực hành một cách dễ dàng.
*

LUYỆN THI TỐT NGHIỆP trung học phổ thông MÔN HÓA HỌC (PEN-I)

Là team khóa học bao gồm 2 thành phần: đoạn phim bài giảng chữa trị đề cùng Phòng luyện.Giáo viên hệ thống hóa toàn bộ kiến thức nhưng không xoáy sâu vào các phần kiến thức dễ mà dành thời gian mang lại việc rèn luyện để chinh phục các phần kiến thức khó. Phù hợp với học sinh đã có nền tảng và tư duy nhanh.

Xem thêm: Giá Búp Bê Nga Bán Ở Đâu ? Giá Bao Nhiêu Tiền Búp Bê Nga Bộ 15 Con Mẫu 1


*

HỌC TỐT HÓA HỌC 11

Khóa học chất hóa học 11 sẽ trình làng cho học viên về ion, các nguyên tố thuộc đội IVA, VA và hợp hóa học của chúng. Đặc biệt, học viên sẽ được tiếp cận với “thành phố đông dân” nhất của chất hóa học đó chính là Hóa học hữu cơ (hợp chất chứa cacbon).

Cấu trúc khóa học trải qua lộ trình học hành 4 bước:

Trang bị những nội dung một cách cụ thể và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng cội kiến thức, đọc sâu và chuyên nghiệp hóa nội dung theo lịch trình SGK.Hệ thống thắc mắc luyện tập được xây dựng cụ thể theo từng bài học, học viên được luyện tập ngay sau thời điểm học đoạn clip bài giảngTương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học viên giải đáp băn khoăn ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.Đánh giá xong xuôi các nội dung theo từng tuần, giúp học viên nhìn thừa nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho quy trình tiến độ học tiếp theo.
*

HỌC TỐT HÓA HỌC 12

Với sự phối hợp của 2 thầy giáo: thầy Nguyễn Ngọc Anh với thầy Vũ khắc Ngọc, Học giỏi Hóa học 12 tiềm ẩn sẽ đưa về cho em những bài học vô cùng bửa ích, thiết thực, là gần như kiến thức căn cơ để những em sẵn sàng hành trang cho việc ôn thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022.

Thầy Nguyễn Ngọc Anh để giúp đỡ các em nắm vững kiến thức phần chất hóa học hữu cơ: Este - Lipit, Cacbohidrat, Amin - Amino axit - Peptit, Polime.Thầy Vũ tự khắc Ngọc sẽ giúp các em củng núm phần hóa học vô cơ: Đại cương cứng Kim Loại, sắt kẽm kim loại kiềm, thổ nhôm cùng hợp chất; Sắt, crom với hợp chất; phân biệt ion/ hóa chất với vấn đề phát triển kinh tế, xóm hội, môi trường.