Top Bài Hát Chủ Đề Nghề Nghiệp Dành Tặng Các Bé

Bé ước mơ sau này lớn làm nghề gì? Đó là những câu hỏi mà người lớn hay hỏi trẻ nhỏ. Thực ra ngay từ lúc còn nhỏ các bé đã có những ước mơ của riêng rẽ mình. Có những bé ước được làm phi công để được cất cánh trên bầu trời xạnh ngát, lại có những bé ước được làm cô giáo để được lên bục dạy chữ, dạy số, lại có những bạn lại thích được làm bác sỹ khám chữa bệnh,… Thậm chí có những bé ngơ ngơ đáng yêu thương tới mức thích được làm rất nhân, người nhện,… Dưới đây myphamlilywhite.com, sẽ gửi đến đứng top bài hát chủ đề nghề nghiệp dành tặng mang đến bố mẹ để gửi đến các bé nhé!

Top ngôi trường mầm non cực tốt quận thanh xuânTop trường mầm non quận 2Cách viết bài xích quảng cáo đến trường mầm non

ANH PHI CÔNG ƠI


Bạn đang xem: Top bài hát chủ đề nghề nghiệp dành tặng các bé

*
BÁC ĐƯA THƯ VUI TÍNH

Bài hát tiếp theo trong đứng đầu bài hát về nghề nghiệp mà myphamlilywhite.com gửi đến bố mẹ là bài hát Bác chuyển thư vui tính của nhạc sỹ Hoàng Lân. Bài hát thực sự rất đáng yêu thương với ca từ cực kì trẻ thơ vói tiếng chuông kính coong của bác đưa thư khi đi giao thư và lời dặn em bé ngoan hãy chuyển thư đến bố mẹ.

Lời bài hát


bác bỏ Đưa Thư Vui Tính

Kính coong kính coongBác chuyển thư sắp đến nhà emXe đấm đá kêu kính kính coongThấy dòng xe em chạy lon tonCầm mang thư nói cảm ơn“Này em bé ngoan, nỗ lực ngay lá thư gửi mau lên cho bố nhé”Kính coong kính coongBác gửi thư đi rồi!

MÀU ÁO CHÚ BỘ ĐỘI

*
LỚN LÊN CHÁU LÁI MÁY CÀY

Bài hát lớn lên cháu lái máy cày của tác giả Kim Hưng là hình ảnh của bác dân cày cần mẫn, khỏe khoắn lao động để làm ra hạt thóc cho bé người, ko ngại mệt nhọc, khó khăn.

Lời bài hát


phệ Lên cháu Lái lắp thêm Cày

con cháu xem cày máy, cày thay nhỏ trâu.Đường cày đang sâu, lại cấp tốc mà không mệt nhọc.Mùa về lắm thóc, hạt thóc phơi đầy sân.Ơi! chú công nhân cháu yêu chú lắm.Cháu xem cày máy, cày thay bé trâu.Đường cày đang sâu, lại cấp tốc mà ko mệt nhọc.Mùa về lắm thóc, hợp tác và ký kết phơi vàng sân.Yêu quí quê hương.Lớn lên con cháu lái sản phẩm cày.

EM TẬP LÁI Ô TÔ

*
CHÁU YÊU CÔ CHÚ CÔNG NHÂN

Một sáng tác của nhạc sỹ Hoàng Văn Yến với ca từ hết sức đáng yêu, lòng kính trọng biết ơn của các bé đối với các cô chú người công nhân đang là việc hăng say cống hiến cho đời.

Lời bài hát


Xem thêm: Nơi Bán Mũ Bảo Hiểm Cả Đầu Honda Chính Hãng, Giá Tốt, Mũ Bảo Hiểm Cả Đầu Honda

con cháu Yêu Cô Chú người công nhân

Chú công nhân xây nhà ở cao tầng.Cô người công nhân dệt may áo mới.Cháu vui múa hát yêu cô công nhân.Cháu luôn luôn nhớ ơn cô chú công nhân.

Kết luận

Mỗi nghề nghiệp vào xã hội lại có những đặc điểm riêng biệt với những hữu ích riêng, cống hiến mang lại đời, không có nghề nghiệp nào là xấu xí xuất xắc thấp hèn cả. Tất cả đều là những công việc chân chính và mang màu sắc, năng lượng sống tích cực dành riêng mang đến các bé, khiến các bé ngưỡng mộ và hình thành tính cách ước mơ mang lại mình ngay từ nhỏ. Mong rằng với top bài hát chủ đề nghề nghiệp myphamlilywhite.com sưu tầm đã mang đến cho bố mẹ những lựa chọn cho con yêu của mình nhé!

Trường thiếu nhi Bảo An Đồng Hới


*

myphamlilywhite.com là gì?

myphamlilywhite.com là nền tảng review và chọn trường mầm non hàng đầu Việt Nam. myphamlilywhite.com cung ứng công cầm tìm kiếm, tiến công giá, xếp hạng trường mần nin thiếu nhi theo từng khu vực vực, mức học tập phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ#timtruongmamnon: https://myphamlilywhite.com.com #themtruong: Thêm trườngĐưa ngôi trường lên myphamlilywhite.com, tuyển sinh hiệu quả: Thêm TrườngĐồ chơi giáo dục sớm tại myphamlilywhite.com Store: cài đặt ngay
Posted onTháng Sáu 19, 2019Tháng cha 1, 2022 /0 /Tags EM TẬP LÁI Ô TÔ, LỚN LÊN CHÁU LÁI MÁY CÀY, đứng đầu bài hát chủ đề nghề nghiệp Categories kỹ năng và kiến thức mầm non

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được đánh dấu *