Mv mới của sơn tùng m

Tối 4/10, sơn tùng mtp M-TP khiến ít nhiều khán giả bất ngờ khi đăng cài đặt một đoạn kiểm tra ngắn trong vỏn vẹn 59 giây với đông đảo câu hát đầy bắt đầu mẻ. Nhiều người theo dõi nhanh đoán rằng đây sẽ là demo bắt đầu của giọng ca có Chắc yêu thương Là Đây với sẽ được ra mắt trong thời hạn sắp tới.

Bạn đang xem: Mv mới của sơn tùng m

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người theo dõi cũng phát chỉ ra rằng ca khúc mới này còn có phần beat kha khá giống với cơn mưa Ngang Qua - bài bác hát đã làm nên tên tuổi của ca sỹ sơn tùng M-TP. Anh đã và đang nhá hàng 1 phần cho ca khúc bắt đầu này:

"Chẳng nhiệt tình tương lai/ Anh chẳng ân cần đúng giỏi sai

Lạc trên con đường dài/ Bao niềm yêu mến nỗi nhớ chia hai/ Đè lên trên song vai…"

Với các ca tự và cách đi giai điệu, nhiều ý kiến cho rằng phái nam ca sĩ nơi bắt đầu Thái Bình ngoài ra đang mong muốn trở về với màu sắc âm nhạc đã hỗ trợ anh mê say một lượng mập khán giả.

Xem thêm: Báo Giá Cửa Nhôm Việt Pháp Hệ 4400 Mới Nhất 2022, Cửa Nhôm Cao Cấp Việt Pháp Hệ 4400


*

Nội dung liên quan


*
*

Trong thời hạn gần đây, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP đang dần tự tay phối lại một trong những ca khúc rất nổi bật của mình.Cơn Mưa Ngang QuavàÂm Thầm mặt Emđã được "nhá hàng", thậm chí còn lọt đứng đầu trending dù chỉ nên những phiên bản quay screen và được đăng mua lại bởi vì fan.

Bên cạnh đó, phái nam ca sĩ sinh năm 1994 cũng ít nhiều lần tung những phiên bản phối mới của những ca khúc quen thuộc với khán giả - nổi bật trong số chính là Hoa Cỏ ngày xuân - lên story Instagram của mình.

Đồng thời, đã gồm có đồn đoán tương quan đến việc Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức triển khai một show diễn trong tiến trình cuối năm cho nên việc anh bao gồm những phiên bản phối mới cho những ca khúc cũ là điều tương đối dễ hiểu.


*#ca sĩ ca sỹ sơn tùng M-TP#bài hát new của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP#MV mới của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP
Xem những Nhất

Don't Miss Out


Đừng quăng quật Lỡ
*

Siêu vũ trụ giải trí đa tầng


Giải tríÂm nhạcTV ShowPhim mớiLifestyleFutureNow

Trụ sở chính:Tower 222, 222 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:Ms. Lê Thiên Thiên - 0909926791

Hợp tác nội dung:editorial
myphamlilywhite.com

Hợp tác yêu quý mại:commercial
myphamlilywhite.com


Chịu trọng trách nội dung:Hoàng Trọng Khải


myphamlilywhite.com