BÀI HÁT WE ARE THE WORLD

Dân trí

Nam danh ca Lionel Richie đang vừa tiến hành một phiên bản phối mới đến ca khúc nổi tiếng “We Are The World” cùng với mục đích lưu giữ về 1 thời kỳ đặc trưng Lúc cả nhân loại thuộc phòng dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Bài hát we are the world


Cùng triển khai bản phối mới này với Lionel Richie là những ca sĩ đã có lần tmê mẩn gia cuộc thi tra cứu tìm năng lực ca hát “American Idol”.

“We Are The World” là 1 trong trong những ca khúc khét tiếng tốt nhất hồi những năm 1980, khi ấy, một đội ngũ hùng hậu gồm các ngôi sao ca nhạc vẫn thuộc thu âm ca khúc với đến reviews hồi năm 1985 với mục đích nâng cao thừa nhận thức của bạn dân bên trên mọi thế giới về nàn đói làm việc Châu Phi.

Ca khúc được chế tạo vì chưng Lionel Richie cùng danh ca vượt nỗ lực Michael Jackson, “We Are The World” từng được thực hiện với mục tiêu nhân đạo, ngay trong lúc trình làng, bạn dạng hit này đang thống trị bảng xếp thứ hạng music Billboard Hot 100 của Mỹ trong veo 4 tuần thường xuyên.

Sau này, những người nghệ sỹ khét tiếng ở trong về một thế hệ mới, tươi trẻ hơn lại cùng thực hiện một bạn dạng pân hận bắt đầu, cho ra mắt hồi năm 2010 để hỗ trợ người dân Haiti sau khi họ trải qua 1 trận động đất kinh hoàng. khi ấy, bản păn năn bắt đầu đã và đang khiến được tiếng vang.

Lần này, vào đêm tầm thường kết của cuộc thi ca hát “American Idol” vừa ra mắt vào dịp vào buổi tối cuối tuần qua, phái mạnh ca sĩ Lionel Richie cũng đã triển khai một bạn dạng phối với các thí sinh từng tsi gia trthiên tài trên cuộc thi này.

“We Are The World” - phiên bạn dạng giành cho đêm chung kết "American Idol" năm 2020

Mục đích lần này là để ghi nhớ về 1 thời kỳ đặc biệt quan trọng, khi người dân trên khắp nhân loại cùng đối lập với cùng 1 cuộc khủng hoảng bởi vì dịch bệnh lây lan, đồng thời, fan dân sinh sống tại những tổ quốc cũng rất được yêu cầu phương pháp ly tận nhà, tránh tập trung đông bạn để chống phòng dịch Covid-19.

Nam danh ca Lionel Richie là một trong những giám khảo tại cuộc thi “American Idol”, ông sẽ cùng rất nhị giám khảo - bạn nữ ca sĩ Katy Perry cùng nam ca sĩ Luke Bryan, cùng với nhiều giọng ca trẻ từng test sức với “American Idol”, triển khai một phiên bản phối hận bắt đầu mang lại ca khúc “We Are The World” theo như đúng ý thức “cách ly”.

Xem thêm: Top 7+ Loại Thuốc Bổ Thận Âm Nhất Nhất Giá Bao Nhiêu ? Viên Uống Bổ Thận Âm Nhất Nhất Có Tốt Không

Mỗi phần miêu tả các được thu âm riêng biệt rồi kế tiếp pân hận lại với nhau. Bức Ảnh của các ca sĩ được lồng ghnghiền vào các điểm đến chọn lựa nổi tiếng nay ìm lìm bởi không tồn tại du khách, tốt phần lớn tòa bên bên trên những đường phố tĩnh mịch, bởi đa số người đa số được thử dùng ở trong nhà.

Lionel Richie chia sẻ rằng vấn đề pân hận lại “We Are The World” cùng những tài năng ca hát của “American Idol” và mang lại giới thiệu MV vào đúng tối bình thường kết của cuộc thi năm nay là 1 điều ý nghĩa sâu sắc so với cá nhân ông:

“Tôi khôn cùng phấn khích khi được diễn tả lại ca khúc này cùng với các thí sinch của “American Idol” vì tôi đã được hỏi quá nhiều rằng tôi bao gồm biến đổi ca khúc như thế nào để nói về điều cơ mà cả quả đât sẽ thuộc đối lập hiện nay ko.

“Câu trả lời của tôi là các thứ tôi cần phải viết, tôi đang viết trong “We Are The World” rồi. Ca khúc ấy vẫn cảm thấy thiệt đúng cùng với thực trạng lúc này và chúng tôi ao ước màn trình diễn lại trong thời hạn này”.

Nam danh ca Lionel Richie đang vừa thực hiện một bạn dạng păn năn new đến ca khúc lừng danh “We Are The World” cùng với mục tiêu nhớ về một thời kỳ quan trọng đặc biệt Lúc cả trái đất cùng phòng dịch Covid-19

Cuộc thi “American Idol” trong năm này là lần thứ 18 cuộc thi ra mắt cùng với vô vàn thách thức mà lại ban tổ chức trước đó chưa từng biết đến. Việc ghi hình đã biết thành dừng lại sau khoản thời gian top 21 được công bố, các thí sinc được trải đời trở về quê hương, ko thuộc sống chung và luyện tập nữa, vị bây giờ dịch bệnh Covid-19 đã nở rộ trên Mỹ.

Hoạt đụng cung ứng chương trình thường xuyên diễn ra vào vào cuối tháng 4, các thí sinh đã ghi hình hồ hết phần biểu diễn của mình tận nhà. Yêu cầu bí quyết ly tận nhà vị đơn vị chức trách Mỹ đưa ra đã khiến nhà cung ứng “American Idols” cần rất sáng chế để mùa thi trong năm này vẫn có thể ra mắt, cho dù giữa những ĐK đầy thử thách và trước đó chưa từng phải đối mặt vào lịch sử vẻ vang lịch trình trước đó.

Đã bao gồm cho tới 45 điểm cầu được huy động và mỗi thí sinch những được đối xử vô tư độc nhất rất có thể, bọn họ nhận ra hầu như lắp thêm như là nhau và những nguồn lực có sẵn hỗ trợ tương đương cùng nhau.

Các phần thi của thí sinh được ghi hình sinh sống thời điểm một ngày trước lúc chương trình lên sóng, chỉ bao gồm biểu cảm, bội nghịch ứng, dìm xét của giám khảo là được ghi hình trực tuyến vào đúng thời gian công tác phát bên trên sóng tivi, vận động bình chọn vẫn diễn ra theo thông thường. Đêm phổ biến kết cùng phần tulặng bố tiệm quân cũng khá được ra mắt theo bề ngoài trực tuyến từ những điểm cầu.

"We Are The World" - phiên bản năm 1985"We Are The World" - phiên bản năm 2010

Bích Ngọc