Ylvis

Ra nhạc với mục tiêu muốn tạo nên một thảm họa, ai có ngờ team nhạc đó lại được tung hô bởi vì sở hữu một phiên bản hit toàn cầu.

Bạn không nghe nhầm đâu, gồm một câu chuyện ngược đời như vậy đấy! Và mẩu chuyện đó chuyển phiên quanh đội nhạc Ylvis. Đừng vội nói rằng mình phân vân nhóm nhạc này là ai, hãy xem thêm tiếp đi vày kiểu gì bạn đã và đang nghe những bài hát của tập thể nhóm này tối thiểu 1 lần vào đời.Bạn sẽ xem: bài bác hát what the fox say

Ylvis vốn là 1 trong những nhóm hài khét tiếng của mãng cầu Uy từ thời điểm cuối năm 2006. Ylvis bao gồm hai thành viên, họ là đồng đội ruột của nhau. Hoàn toàn có thể nói, giữa những chương trình làm nên sự khét tiếng của Ylvis đó là Tonight With Ylvis. Sau 2 mùa khá thành công, Ylvis đã suy xét đến một bài xích hát làm "thương hiệu" cho chương trình để tiếp thị cho mùa 3.

Bạn đang xem: Ylvis

Meliora48)

Thế rồi The Fox thành lập - một bài hát tất cả giai điệu vui nhộn nói tới tiếng kêu của chủng loại cáo với ca từ hoàn toàn vô nghĩa. Đã thế, toàn bài hát thì câu lặp lại nhiều tuyệt nhất hẳn là "what does the fox say?" cùng rất đó là những tiếng kêu kỳ lạ lẫm, new nghe lần đầu. MV cũng khá được làm theo phía nhảy nhót "điên đảo" với "tưng tửng" chẳng tài nào gọi nổi.

Xem thêm: Liên Khúc Nhạc Trẻ Remix Sôi Động Hay Nhất 2019, Nhạc Dance Remix Âu Mỹ Sôi Động Hay Nhất

Nghe nhạc rồi xem mang đến MV The Fox, Ylvis quả tình đã nắm tình tuân theo hướng một ca khúc thảm họa khiến cho ai coi cũng yêu cầu "ám ảnh". Ấy thế mà cảm giác của The Fox lại xảy ra theo chiều hướng ngược lại.Một ca khúc vô nghĩa cơ mà lại làm mưa làm gió thị trường âm nhạc thế giới.

Mùa thu năm 2013, The Fox chủ yếu thức ra mắt công chúng. Thời điểm đó, cả cố giới trong khi phát điên vì thắc mắc về giờ đồng hồ kêu của chủng loại cáo. Chủng loại cáo vẫn kêu như vậy nào? Chẳng ai biết, nhưng The Fox vẫn hot!

Rồi cứ vậy mà bằng hữu nhóm Ylvis đem về cho bản thân nhiều kết quả lớn, ví dụ như việcThe Fox trở thành trong những MV được xem nhiều nhất những năm 2013 cho tới việc từng bước một leo lênvị trí sản phẩm công nghệ 6 bên trên Billboard Hot 100 và giữ vững 3 tuần liên tiếp, rồi kẻ thống trị trên rất nhiều "mặt trận" BXH tại mãng cầu Uy cũng như nhiều khu vực khác.Ylvis cũng đã nhận được được thêm các lời mời phỏng vấn, biểu diễn âm nhạc cũng như hợp đồng thu âm với các hãng đĩa béo từ sau khoản thời gian nổi lên nhờ The Fox.

Ylvis được rất nhiều chương trình mời miêu tả ca khúc The Fox

Mặc dù cũng đều có một số ít tín đồ chỉ trích The Fox là một trong bài hát thảm hại nhưng sát bên đó, phần nhiều mọi người đều cảm thấy thích thú bởi vì độ "tưng tửng" của The Fox. Không các vậy, phần nhạc cũng khá được khán giả review cao vì tính cảm xúc và bay bướm của nó. Nghe thì nhảm nhí tuy vậy "bắt tai" với dễ nghiện là có thật!

Nam ngôi sao gây cuồng nộ khi tái hiện giây phút Taylor Swift bị đơ mic năm xưa vào MV mới nhằm "tribute" Kanye West xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 coi