Bán Điều Khiển Thông Minh Samsung

Samsung tự trước mang lại nay luôn nổi giờ với những technology hiện đại cũng tương tự thiết kế sáng chế của mọi dòng Smart Tivi, điển ngoài ra gần phía trên cho trình làng chiếc điều khiển và tinh chỉnh Tivi hết sức đặc sắc, thú vị với tên One Remote. Hãy cùng siêu thị Điện thiết bị Chợ Lớntìm phát âm về chiếc điều khiển và tinh chỉnh này nhé.

Bạn đang xem: Bán điều khiển thông minh samsung

*

Điều khiển vạn năng One Remote

One Remote là gì?

Thông thường mọi chiếc tinh chỉnh Tivi trên nhà họ được gắn không hề ít nút khớp ứng với những tác dụng khác nhau, mà lại trớ trêu thay chúng ta lại chẳng thể thực hiện hết mọi nút đó, mà nó còn khiến cho cho chúng ta cảm thấy rối mắt, cạnh tranh sử dụng. Cầm được tư tưởng đó, Samsung đã phát hành chiếc điều khiển Tivi mới, được đơn giản và dễ dàng hóa, lượt loại bỏ những nút nhấn không đề xuất thiết, gom bọn chúng lại cùng nhau cho nhỏ gọn hơn trước, khiến chúng ta cảm giác nó tiến bộ hơn, dễ thực hiện hơn ngay lập tức cả đối với những người lớn tuổi. Đó đó là chiếc One Remote.

*

One Remote đến từ Samsung

One Remote cài đặt 1 xây đắp sang trọng, bắt mắt, mỏng dính hơn, bé dại hơn so với các loại Remote cũ. Tuy mua kích thước bé dại nhưng công năng của nó thì lại chẳng nhỏ tuổi tí nào, với cái One Remote này, bạn có thể truy cập hầu hết thứ trên tivi, bật tivi đến điều khiển các thiết bị liên kết khác. Bạn sẽ không còn phải mất thời hạn khởi rượu cồn từng trang bị một nữa.

Các thông số kỹ thuật trên One Remote

*

Các thông số trên One Remote

1/ Nút nguồn.

2/ Nút điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng giọng nói.

3/ Hiển thị keyboard số (dùng để lựa chọn kênh, nhập mật khẩu...).

4/ Hiển thị những thông tin bổ sung cập nhật (khi đã mở một kỹ năng nào đó, nhận nút này tivi đang hiện lên các thông tin với tuỳ lựa chọn liên quan).

Xem thêm: Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tỉnh Qb, Trung Tâm Giáo Dục

5/ Phím điều hướng, dìm nút tròn trung tâm là OK.

6/ Nút con quay lại.

7/ Nút trang chủ (về bối cảnh trang chủ).

8/ Bắt đầu/Tạm giới hạn (dùng lúc mở nhạc, mở phim...).

9/ VOL: gạt nút này để tăng/giảm âm thanh ; CH: gạt nút này để gửi kênh

Tiện ích One Remote với lại

Nhỏ gọn, ít nút đó là 2 ưu điểm trước tiên nhìn vào có thể nhận ra sống One Remote, làm cho quen và sử dụng One Remote cực kỳ đơn giản, ko tốn vô số thời gian.

*

Sử dụng One Remote cực kì đơn giản

Chiếc điều khiển và tinh chỉnh vạn năng này của Samsung còn được tích hợp chức năng điều khiển thông qua giọng nói. Bên cạnh đó chỉ cùng với một mẫu Remote là bọn họ đã có thể điều khiển hầu như thiết bị như: đầu đĩa, máy chơi game, dàn âm thanh... Khi kết nối với vô tuyến qua HDMI mà không cần thiết phải sử dụng 3-4 cái Remote như trước kia nữa.

*

Chỉ với cùng một chiếc One Remote là chúng ta đã có thể điều khiển được không ít thiết bị khi kết nối thông qua cổng HDMI

Trên đấy là toàn những thông tin về chiếc điều khiển và tinh chỉnh vạn năng đến từ thương hiệu Samsung mà Điện sản phẩm Chợ Lớnmong ý muốn gửi đến cho những bạn.