BẢN ĐỒ CÁC VÌ SAO

Google có lịch sử hợp tác với NASA để lấy các tính năng trực quan hóa địa lý của Google Earth / Google Maps vào các cơ quan tiền trên trời.

Bạn đang xem: Bản đồ các vì sao

Google Sky là 1 trong những tính năng của Google Earth , giống như Google Moon với Google Mars.

chúng ta cũng có thể sử dụng Google Sky để xem bản đồ các vì sao trên bầu trời đêm. Bạn cũng có thể sử dụng Google Sky từ smartphone hoặc máy tính bảng Android của bản thân mình để xem phiên phiên bản ảo của những ngôi sao. Sử dụng rất có thể từ điện thoại của bạn bao hàm tìm các chòm sao giúp thấy ban đêm, xem khung trời trong thành phố hoặc trong những điều kiện khác bao gồm quá nhiều ô nhiễm và độc hại ánh sáng, coi phiên bạn dạng ảo của bầu trời đêm lúc trời những mây hoặc xem sao vào ban ngày. Google Sky cũng có NASA với các bộ sưu tập hình hình ảnh không gian nước ngoài khác mà chúng ta cũng có thể xem từ máy tính để bàn hoặc thứ di động y hệt như cách các bạn xem ảnh du lịch của các địa điểm từ xa trên top mạng tìm kiếm google Earth hoặc Google Maps.

thực hiện Google Sky trên Trình chuyên chú web trên laptop để bàn của người tiêu dùng

Từ máy tính xách tay để bàn của bạn:

Điều đào bới Google Sky bằng phương pháp truy cập Google Sky từ trình coi ngó của bạn. áp dụng con trỏ của công ty để nhấp giữ cùng kéo để di chuyển đến một địa điểm mới. tìm hiểu hình ảnh của NASA cùng kính myphamlilywhite.comễn vọng của những tinh vân và các tính năng cảnh quan khác bằng cách nhấp vào bọn chúng trong cuộn phim ra mắt ở cuối màn hình. từng hình ảnh dẫn mang lại một tủ đựng đồ trưng bày nhiều hình hình ảnh hơn, ví dụ điển hình như bộ sưu tập trưng bày "Chandra X-Ray". Mỗi khi bạn nhấp vào hình ảnh có nhiều tin tức hơn, bạn sẽ thấy một hộp thông tin cung cấp cho mình thông tin cụ thể về hình ảnh, bao gồm nội dung ai đang xem, tín dụng ảnh cho hình ảnh và liên kết tới nhiều tài liệu hơn về công ty đề. Ví dụ: hình hình ảnh trong tủ đựng đồ Chandra X-Ray bao hàm các link đến thông tin chi tiết về từng tinh vân.

(Đài quan gần cạnh tia X Chandra là một kính myphamlilywhite.comễn vọng vệ tinh quay quanh NASA được thiết kế với để phát hiện nay tia X vào các khu vực "nóng" của vũ trụ, vì chưng vậy những bức ảnh chụp vị Chandra đặc biệt đầy màu sắc và rực rỡ.)

từ Màn hình của người tiêu dùng (Google Earth)

Sky cũng rất được kích hoạt bằng phương pháp nhấp vào nút trái đất trên đầu hành lang cửa số ứng dụng Google Earth nếu như khách hàng vẫn thực hiện phiên bạn dạng Google Earth dành cho máy tính để bàn.

Xem thêm: Karaoke Có Chàng Trai Viết Lên Cây (Karaoke), Lời Bài Hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây

chúng ta có thể sử dụng khả năng này để xem Google Mars với Google Moon.

Sky sử dụng nội dung lớp nổi bật trong Google Earth và bạn cũng có thể tìm kiếm các chòm sao và các thiên thể khác bằng phương pháp nhập từ bỏ khóa vào vỏ hộp tìm kiếm, tương tự như chúng ta có thể tìm kiếm địa chỉ cửa hàng trong Google Earth.

Từ sản phẩm công nghệ di động của bạn

bạn không thể truy vấn Google Sky từ vận dụng Google Earth giành cho Android. Có tác dụng chỉ là quá nhiều dữ liệu đến một vận dụng để cách xử lý và rất cần được được bóc tách ra thành nhị ứng dụng. Sky maps là vận dụng hiện chất nhận được bạn xem dữ liệu Google Sky bên trên thiết bị android của mình. Mặc dù nhiên, áp dụng này không còn được cung ứng bởi Google nữa. Nó đã có mở nguồn. Sự cải cách và phát triển đã lờ đờ lại.

Ứng dụng bạn dạng đồ bầu trời thuở đầu được phát triển trong "Thời gian nhị mươi phần trăm". (Nhân myphamlilywhite.comên của Google được phép dành riêng hai mươi xác suất thời gian của họ cho những dự án thú nuôi có phê chăm bẵm quản lý.) Nó không khi nào là ưu tiên bậc nhất cho bài toán bảo trì. Các ứng dụng ban đầu được phát triển để ra mắt các cảm ứng con tảo hồi đưa trên điện thoại Android đầu.

bạn có thể xem Google Sky từ trình chú tâm web trên điện thoại của chính bản thân mình nhưng ko tận dụng được cảm biến quay hồi gửi của điện thoại cảm ứng thông minh hoặc làm phản ứng giỏi với size màn hình bé dại hơn.