BÀN PHÍM CƠ E-DRA EK3104 PRO

Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Pro tuy nhiên thuộc phân khúc bàn phím cơ trong tầm giá 1 triệu nhưng lại thiết lập mức độ trả thiện tốt nhất có thể cùng với phối màu solo giản, bắt mắt, mang phong thái của các cái bàn phím cơ thông minh trên cầm cố giới. Sản phẩm đang được cung cấp tại TNC Store

Với nâng cấp lên switch Gateron, hoàn toàn có thể nói cảm hứng bấm của E-Dra EK3104 Pro được thổi lên một trung bình cao mới, hơn không hề ít so cùng với phiên phiên bản cũ. Stabilizer cũng khá được làm chau chuốt hơn, cân đối hơn.

Bạn đang xem: Bàn phím cơ e-dra ek3104 pro

Bàn phím cơ Edra EK-3104 Pro Gateron là chiếc keyboard cơ gần thời thượng nhất của E-Dra chỉ với sau Cherry Switch, chính vì vậy mà đều gì thời thượng nhất bao gồm thể, E-Dra các đã tích hợp mang đến nó như Switch Gateron keycap làm bởi nhựa PBT, build chất lượng cực tốt. Thành phầm đang được cung cấp tại TNC Store cùng với 3 phiên bản switch Switch: Blue/ Red/ Brown Switch với Yellow Switch (Gateron).

*

Switch quality cực đỉnh trong phân khúc thị trường 1 triệu đ không thua kém Cherry MX

Với phiên phiên bản nâng cấp Switch Gateron cực kỳ xịn, game thủ đã rất có thể sở hữu cho doanh nghiệp một chiếc keyboard cơ siêu quality không thua kém gì Cherry chỉ trong vòng giá 1 triệu đồng

Thiết kế hiện tại đại, chất liệu phím cao cấp

Ngoài xây đắp của một mẫu E-Dra 3104 thông thường thì với thì phiên phiên bản này còn được máy thêm một tờ chắn sắt kẽm kim loại phủ sơn kháng gỉ gồm khoét lỗ thoát nước ở quanh vùng giữa switch và bảng mạch. Nhờ vấn đề này mà giúp các game thủ rất có thể tránh được những tai nạn vô ý.

*

Về phần khung cùng vỏ phím, có thể cho rằng Edra EK-3104 Pro Gateron là bàn phím được build cực tốt trong phân khúc dưới 1 triệu vị vô cùng bền và có thể chắn, rất đầm tay cho gamer với việc ảnh hưởng lực lên phím nhiều.

Xem thêm: Đâu Là Những Cặp Đôi Ấn Tượng Nhất Trong “ We Got Married 2017 Cặp Đôi Mới

Chất liệu phím tổng thể đều được bọc nhựa nhám rất dày từ cấu tạo từ chất nhựa PBT, ABS Double-Shot chống bay chữ(không bị bóng cùng mờ phím theo thời gian sử dụng), vân nhám đem về trải nghiệm áp dụng vô cùng đầm tay.

Cảm giác gõ mượt mà, music dễ chịu

Với phiên bản nâng cung cấp của switch Gateron, cảm xúc bấm của EK-3104 Pro bảo vệ không thể chê được vào đâu, hạnh phúc tay hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Stabilizer cũng được đầu tư trau chuốt, kỹ lưỡng hơn, góp phím bao gồm độ cân đối tốt, không xẩy ra chênh lúc bấm về một phía.

*

Dây nối USB

Dây nối của Edra EK-3104 Pro Gateron sử dụng dây nối USB Type C mạ vàng giúp chống đứt và có thể tháo rời một giải pháp tiện lợi, dễ ợt di chuyển. Không những vậy, sạc cáp dài 1,8 được bọc dù cứng cáp chắn, chống nhiễu khiến cho đồng đội không lo âu về vấn đề đứt dây, chập chờn hay sử dụng cự li sát nữa.