BẠN TRAI ĐÀO BÁ LỘC

Đào Bá Lộc tát bạn trai đồng giới khiến dân tình choáng váng

Sau đều màn tranh cãi xung đột với antifan, Đào Bá Lộc nói gì?


Cách trên đây không lâu, chuyện tình với các bạn trai vật dụng 15 của Đào Bá Lộc gây hoang mang dư luận khi giọng ca 27 tuổi bất thần treo status phân chia tay. Mặc dù không thọ sau, nam giới ca sĩ cũng kịp trấn an đầy đủ người niềm nở khi bật mý cả nhị chỉ đang giận hờn một chút thôi.

Bạn đang xem: Bạn trai đào bá lộc

*


Trên trang cá nhân của Đào Bá Lộc vừa mới qua hạnh phúc khoe đoạn tin nhắn xin lỗi người yêu sau chuyện dỗi hờn trước đó. “Anh xin lỗi làm cho em thấy vậy. Anh sẽ luôn luôn bên em, yêu nhiều. Cạnh tranh quá trong nhà anh nuôi cháo với rau", tin nhắn nhủ của công ty trai Đào Bá Lộc khiến cho bao bạn tan chảy.

*

Lời nhắn nhủ của bạn trai Đào Bá Lộc khiến cho bao người tan chảy

Chưa dừng ở đó, học trò ca sỹ hà hồ còn chia sẻ thêm niềm sung sướng khi được nửa cơ quan tâm, ủng hộ hết mình vào công việc.

"Mấy nay anh toàn dựng video clip tới 2h sáng, uống hai cha lon trườn húc, nổi nhọt cả bên trên tóc (cũng hoàn toàn có thể do anh ở bẩn thỉu mà anh bao biện) .


Anh: "Biết vị ai không?"

Bi: "Vì em"

Anh: "Ờ! Biết vậy là được".

Xem thêm: Xin Kể Cho Con Nghe Những Câu Chuyện Về Chúa Giê, Nụ Hôn Của Chúa Giê

Ngu dễ dàng sợ".

Đáng để ý nhất, Đào Bá Lộc hỏi bạn trai: “Anh vẫn sẳn sàng để cả nước biết mặt mình chưa?". Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn không sẵn dàng để công khai minh bạch danh tính, ngoài ra sau sát 1 rứa kỷ yêu nhau, nửa cơ của Đào Bá Lộc vẫn tồn tại quan ngại ngùng về những thứ.

*

Gần nửa thập kỷ yêu thương nhau, bạn trai thiết bị 15 vẫn không gật đầu để Đào Bá Lộc công khai danh tính

Trước đó, Đào Bá Lộc từng “gây bão” khi ưng thuận đã tán tỉnh và hẹn hò với phái mạnh MC khét tiếng tên T. Tuy vậy mối tình nhanh chóng tan vỡ bởi vì anh phân phát hiện người yêu nói dối và biến anh là “kẻ sản phẩm 3”. Trải qua 14 cuộc tình nhanh chóng cuối cùng Đào Bá Lộc đã gặp mặt được tình nhân hiện tại. Đào Bá Lộc tiết lộ một người đàn ông khá trọng tâm lý, kính yêu những sở thích cá nhân của phái nam ca sĩ.

*

Tôi nhận biết mình khá ích kỷ khi khám phá rằng anh đã chũm gắng nặng tay hơn các để bảo vệ cho tôi. Tôi chưa viết về anh bài hát nào cả, bởi mãi bắt anh thuộc tôi theo đuổi đầy đủ mục tiêu cá nhân của mình. Tôi bảo không hề thấy lãng mạn mà quên rằng do bắt anh một thời điểm làm rất nhiều thứ, người yêu, một bạn bạn, một người thân, kiêm camera man cùng dựng phim của tôi nữa! khi tôi gặp sự thế anh luôn luôn bảo rằng, hằng ngày trên cơ quan anh luôn xoá bạn, block với nghĩ chơi các đứa phân tách sẻ bài viết tiêu rất về tôi, riết rồi đi làm hoàn thành toàn về công ty luôn không người nào chơi hết. Nhiều năm kia khi đi miếu tôi thường nguyện rằng, không kiếm người giỏi chỉ mong gặp người yêu quý mình hết lòng. Ấy cơ mà càng thời điểm tôi càng đòi hỏi nhiều, ngộ nhĩ. Cũng thú vui là sẽ đến một lúc, những người lạ lẫm lại trở thành gia đình của mình. Em yêu thương anh!"- Đào Bá Lộc chổ chính giữa sự về ái tình với các bạn trai lắp thêm 15.