Bảng Giá May Áo Thun Đồng Phục

Công ty may đồng phục GLU xin được nhờ cất hộ đến quý khách hàng báo giá may áo thun, áo đồng phục update mới nhất trong những năm 2022. Báo giá này được dựa theo:


– giá thành nguyên phụ liệu ngành may 2022

– giá thuê nhà xưởng 2022

– Lương công nhân tại 2 xưởng may GLU trên quận 12 và quận Bình Tân.

Bạn đang xem: Bảng giá may áo thun đồng phục

– Lương người công nhân tại 4 xưởng may vệ tinh trên Tiền Giang và Long An.

Xem thêm: Top 7 Quán Cafe Có Trò Chơi Rút Gỗ Ở Hà Nội, Quán Cafe Có Trò Chơi Rút Gỗ Ở Hà Nội


Giá may áo đồng phục thường sẽ được điều chỉnh mỗi 2 quý một lần phụ thuộc vào sự tăng lên và giảm xuống của nguyên phụ liệu và ngân sách chi tiêu phát sinh khác.
gmail.com


*

*
*

*
*
*
*


Áo Thun cổ bẻ (polo)Áo phông Cổ TrònÁo thun phông Cổ TimÁo thun phông Cổ Sơ MiÁo thun phông Cổ TàuÁo thun phông Cổ Dây Kéo
Cá sấuCá mậpThun trơnThun mèThun lạnhThun domain authority cá tixiThun muối bột tiêuVải thun khácCần bốn vấn

Hỗ Trợ hỗ trợ tư vấn 24/7

Áo ThunÁo SơmiÁo KhoácÁo VestÁo GhileÁo BếpÁo BlouseMũ NónTạp DềĐồng phục công sởĐồng phục bảo hộĐồng phục công nhânĐồng phục cafeĐồng phục bảo vệĐồng phục mầm nonĐồng phục học sinhĐồng phục bên hàngĐồng phục khác
gmail.com


Đồng Phục GLU hướng đến mục tiêu đứng vị trí số 1 về giải pháp thiết kế, support mẫu mã và thêm vào đồng phục cho những doanh nghiệp, trường học tại Việt Nam. Công ty chúng tôi là một công ty trẻ, luôn luôn khát khao sáng tạo và không ngừng học hỏi qua từng ngày. Cùng với tham vọng thử thách những số lượng giới hạn để tạo cho những loại áo đồng phục quality cao, thực sự biệt lập đi cùng phiên bản sắc riêng biệt của khách hàng. Sự ưa thích của khách hàng đó là mục tiêu và hễ lực giúp chúng tôi phát triển. Đồng Phục GLU vô cùng hân hoan chào đón sự gạnh thăm của quý khách.