Bảng màu sơn dulux nội thất

Sơn dulux là dòng sơn có thị phần nhiều nhất bây chừ ở Việt Nam. Không tính việc cung cấp cho khách hàng bảng color sơn dulux . Hôm nay, myphamlilywhite.com giữ hộ tới người tiêu dùng bảng màu sơn dulux với toàn bộ các màu giúp người sử dụng lựa chọn màu sơn đẹp nhất cho mình


Bảng màu sơn Dulux Nội Thất

Bảng color sơn nội thất dulux là trong những thế mạnh mẽ của hãng. Với chất lượng màu sắc và độ đa dạng cao. Bảng color sơn dulux nội thất luôn được khách hàng yêu thích. Để sàng lọc màu sơn nội thất chuẩn chỉnh nhất cho mái ấm gia đình mình. Các bạn hãy tương tác tới tổng đài của cửa hàng chúng tôi để được tứ vấn tốt nhất nha.

Bạn đang xem: Bảng màu sơn dulux nội thất

Bảng color sơn dulux vào nhà

Hiện nay, mỗi sản phẩm sơn thiết kế bên trong của dulux lại sở hữu một quality đánh giá chỉ riêng và cũng có thể có một bảng màu riêng mang đến nó. Chúng ta hãy đi theo lần lượt bảng color của từng thành phầm nhé.Một điều đáng để ý là bảng color sơn dulux trong đơn vị của cửa hàng chúng tôi có kèm theo bạn dạng PDF. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu in bảng màu ra hoặc xem phiên bản đầy đủ tuyệt nhất hãy tải bạn dạng PDF về máy tính xách tay và xem để ví dụ hơn nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thu Âm Và Quay Phim Trực Tiếp Bằng Iphone Không Biết Tới

Bảng màu sắc sơn dulux 5 in 1

Dòng thành phầm tự hảo của Dulux. Cùng với hiệu ứng đặc biệt cùng sự hoàn hảo về màu sắc.

*

Click để download về bảng màu tệp tin PDF (bảng color sơn dulux 5 in 1.PDF)

Bảng màuDulux EasyCleanNội Thất Cao Cấp

Với đánh Dulux Easyclean thì các bạn sẽ có 6 sự lựa chọn chính đó là:

Hồng Cam : màu sắc rất nhẹ nhàng và dễ thương và đáng yêu kết phù hợp với mạnh mẽ của màu sắc cam. Góp căn phòng của doanh nghiệp có cảm xúc thoải mái với tích cực.Xanh Lá : màu xanh là góp kích đam mê não cỗ của trẻ em và đưa đến sự tươi mát cùng nét xinh của thiên nhiên.Vàng Chanh: Giúp làm cho bừng sáng căn phòng. Đây là màu sắc hạnh phục nên bạn sẽ có cảm hứng vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.Xanh Dương: Tạo xúc cảm bình yên mang đến phòng ngủ, thoáng mát cho phòng khác cùng giúp tràn đầy tích điện cho ngày mới.Tím Hồng: màu sắc của trí tuệ, sự vương trả và màu sắc của quý tốc.Trung Tính: Thích phù hợp với mọi đối tượng. Sinh sản chiều sâu trang nhã cho căn nhà của bạn.

Click để mua về bảng màu file PDF (bang-mau-Dulux-CC-EASYCLEAN.PDF)

Bảng color Dulux Ambiance special effect

*
DULUX AMBIANCE COLOURMOTION
*
ambiance special effects metallic
*
ambiance 0effects velvet
*
Ambiance special effects linen