8 Bảng Ngọc Cần Phải Có Để Leo Rank Cao Thủ

Cách cùng bảng Ngọc hỗ trợ Yasuo mùa 9 trả lời ngọc tái tổng hợp cho Yasuo Mid top mới chuẩn mạnh nhất của các cao thủ trong Liên Minh huyền thoại 2019

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Yasuo - Đấng, vị tướng mạo quốc dân trong game Liên Minh Huyền Thoại không chỉ ở server việt nam mà ở các máy chủ quanh vùng khác Yasuo cũng khá được mọi người yêu chuộng và sử dụng rất nhiều trong các trận đấu leo rank xếp hạng cũng tương tự các giải thi đấu chuyên nghiệp.Bạn vẫn xem: Bảng hỗ trợ của những cao thủ

Sau đây là update thông tin nâng 3 bảng ngọc bổ trợ Yasuo tái tổ hợp tiên tiến nhất cùng những mảnh ngọc phụ đương nhiên được các cao thủ khuyên nhủ dùng.

Bạn đang xem: 8 bảng ngọc cần phải có để leo rank cao thủ

Bảng ngọc Yasuo Chinh phục

Thứ từ nhánh ngọc thiết yếu bao gồm: đoạt được -> Đắc chiến thắng -> tốc độ đánh -> nhát chém ân huệ

Nhánh phụ:

Do tầm đánh kỹ năng của Yasuo trông hơi ngắn và luôn phải băng vào để hoàn toàn có thể gây gần cạnh thương, cho nên vì thế Kiên định đang sự lựa chọn phải chăng cho Đấng.

Nện khiên + sát cốt => để giúp Yasuo trở nên nặng tay và hổ báo lên trong quy trình tiến độ đi đường, chuẩn bị solo thô máu đối phương mà chưa phải e ngại.

3 nhánh ngọc con:

Tấn công: + % tốc tiến công -> tốc đánh luôn luôn là sự cần thiết cho Yasuo tất yêu không tăng.

Linh hoạt: + sức khỏe thích ứng -> càng sau này Yasuo sẽ càng bá nữa.

Phòng thủ: + huyết tăng theo cấp -> ban sơ Yasuo cũng khá yếu khi chưa xuất hiện một vài thứ trấn phái, vì thế việc tạo thêm máu để giúp Yasuo đối đầu tốt hơn hết với tướng STVL lẫn SMPT 


*

 

Bảng bổ trợ Yasuo nhánh áp đảo

Ngọc chính: đoạt được vẫn sàng lọc như trên.

Xem thêm: Xem Phim Quân Vương Bất Diệt Tập 3 Vietsub, Xem Phim Quân Vương Bất Diệt

Nhánh ngọc phụ hiện thời chúng ta đổi khác từ bền chí -> Áp đảo cùng với Vị máu cùng Thợ săn tham lam, câu hỏi lựa lựa chọn nhánh ngọc này để giúp đỡ Yasuo có khả năng hồi phục cực tốt máu buổi tối đa nhờ việc gây sát thương lên đối phương từ bộ kĩ năng và những đòn đánh thường của mình.

Với bảng ngọc này Yasuo có thể thỏa mái thướt tha E chém gió Q cơ mà không phải lo ngại quá nhiều, cùng với lượng cạnh bên thương béo gây ra, Yasuo đang được hồi phục lại tương đối nhiều máu đang mất.


*

Nếu chúng ta tự tin với trình độ thượng thừa Yasuo của mình, hãy sử dụng bảng này => rất giản đơn ăn Pentakill hoặc cân đôi cân bố là chuyện bình thường.

 

Ngọc tái tổng hợp Yasuo Top

Trường hợp bạn đi vị trí cao nhất thường phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những tướng nhiều sát thương vật lý, hãy áp dụng bảng ngọc hỗ trợ này mang đến Yasuo, những ngọc chính cũng tương tự như bên trên.

Chúng ta chỉ gắng mảnh ngọc Linh hoạt: +Giáp -> để tăng kỹ năng phòng thủ chống chịu đựng cho Yasuo trước tướng gồm STVL mạnh.


*

 

Trên phía trên là share của myphamlilywhite.com về 3 bảng Ngọc hỗ trợ Yasuo mùa 9 bắt đầu mạnh chuẩn chỉnh nhất được những cao thủ tin dùng, các bạn có thể bài viết liên quan để gánh team thành công với Đấng nhé. Một khi đã pick Yasuo rồi thì nên cứ từ tin nhưng lả lướt tấn công nhé, không hẳn ngán bất kỳ đối thủ nào.