Băng Rào Cảnh Báo Công Trình

Tác dụng băng rào cảnh báo công trình là gì ?

Băng rào cảnh báo được gia công bằng vật liệu nhựa PP, màu sắc trắng đỏ. Chức năng là giúp cho tất cả những người lao đụng nhận biết, phân biệt. Các khu vực nguy hiểm, tất cả sự cụ điện áp cao nguy hiểm, dự án công trình đang hoàn thiện, có chức năng xảy ra tai nạn. Như vậy chỉ cần thông điệp bởi thế đủ để bạn lao cồn có cảm hứng an toàn. Hiệu suất làm việc mới được tăng cao. Quý khách hàng có thể cần tò mò về thành phầm băng kết dính liệu SMT.

Bạn đang xem: Băng rào cảnh báo công trình

*
Băng rào lưu ý công trình

Mục đích của băng cảnh báo: băng cảnh báo thường thì được thực hiện để khắc ghi khu vực cảnh báo mặt đất. Nó thường xuyên được thực hiện trong các khoanh vùng xây dựng, khu vực vực nguy khốn và tai nạn đáng tiếc giao thông, phương pháp ly những trường hợp khẩn cấp, mặt hàng rào gia hạn điện, làm chủ đường bộ và các dự án bảo đảm môi trường. Nó rất có thể được áp dụng để quanh vùng các cảnh tai nạn hoặc những khu vực quan trọng đặc biệt của mã cảnh báo.

Xếp tháo dỡ hàng hóa, khu vực đông đúc, tạm thời phân phân tách khu vực; khách sạn, vị trí thể thao, trung tâm buôn bán và bí quyết ly kênh tạm thời khác rất có thể được thực hiện kết phù hợp với nón đường, cột lưu ý giao thông. Băng cảnh báo chôn lấp được sử dụng thoáng rộng trong: cung cấp thoát nước đô thị, cấp điện sưởi ấm, thải nước máy, con đường ống dẫn khí chôn trực tiếp, mặt đường ống dẫn dầu, cáp tin tức điện (cao thế, hạ thế) với cáp quang quẻ (viễn thông, di động, Railcom, Internet, đài phát thanh và truyền hình).

Kích thước: rộng 8cm, dài 100m, cân nặng 700gr. Tất cả hai loại 1 mặt hoặc nhì mặt.

Chịu lực và nhiệt độ ngoài trời rất tốt

Ngoài ra nó có khả năng phản quang, kết quả báo biểu lộ trong đêm tối để phòng đề phòng rủi ro.

Băng rào chú ý công trình có thể theo dõi, còn được gọi là băng cảnh báo có thể theo dõi, được sử dụng rộng thoải mái trong các đường ống dẫn khí chôn trực tiếp, đường ống dẫn dầu, cấp cho thoát nước city và các khối hệ thống vận đưa đường ống dẫn khí và chất lỏng khác, cáp điện, cáp quang tin tức liên lạc và các loại khác giao thông vận tải liên quan cho nền kinh tế quốc dân và dân sinh.

*
Cuộn băng rào cảnh báo

Cảnh báo đảm bảo an toàn hệ thống và hệ thống truyền download thông tin, quan trọng đặc biệt là đảm bảo an toàn các công trường xây dựng mạng lưới con đường ống đô thị phức tạp, công trường xây dựng đường, nơi xảy ra tai nạn giao thông, công trường xây dựng và chôn che trực tiếp con đường ống ngoại trừ đồng có chức năng cảnh báo đảm bảo an toàn rõ ràng.

Đồng thời thực hiện thi công, chôn đường ống, chôn trọng điểm đường ống ngầm và con đường ống, đặt cao hơn đường ống 30-50cm để làm biển chú ý cần tránh hồ hết hư lỗi không đáng có đối với đường ống trong quy trình đào và phát hành sau này, có thể gây ra tai nạn lớn và tránh giảm được nguyên nhân. Thiệt hại vì chưng tai nạn tạo ra thiệt hại phệ về gia tài và gớm tế. Đây là sản phẩm tiết kiệm, hiệu quả, đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện để bảo vệ bình an cho các đối tượng người sử dụng trực tiếp mặt đường ống và cáp chôn.

Tên tiếng Việt rất có thể phát hiện băng cảnh báo, túng bấn danh rất có thể theo dõi băng cảnh báo

Băng cảnh báo rất có thể theo dõi có cách gọi khác là băng cảnh báo có thể theo dõi vật tư sử dụng: lá nhôm, PE, dệt thoi.

Thông số kỹ thuật: rộng 10cm cùng dài 200m ( bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình các kích thước không giống nhau theo nhu cầu của người sử dụng )

Mẫu văn bản: văn phiên bản hoặc mẫu rất có thể được tùy chỉnh cấu hình theo nhu cầu của khách hàng.

*
Dây rào chú ý công trình

【Giới thiệu】:

Nó được chôn trung tâm đường ống ngầm và mặt đường ống, đặt cao hơn đường ống 30-50cm để là một trong dấu hiệu cảnh báo để phòng ngừa đầy đủ hư hỏng không đáng bao gồm cho mặt đường ống trong quá trình đào và tạo sau này hoàn toàn có thể gây ra tai nạn đáng tiếc lớn, tránh gần như thiệt hại phệ về tài sản và tài chính do vô tình gây ra. Thành phầm để bảo vệ an toàn cho các đường ống với cáp chôn trực tiếp khác nhau.

bao gồm hai nhiều loại băng cảnh báo: một là băng cảnh báo thông thường, một là băng chú ý kẹp sắt kẽm kim loại hay nói một cách khác là băng dính vết, (băng lưu ý kim loại inox) vị sự phát triển không ngừng của nền kinh tế tài chính xã hội , việc xây dựng mạng lưới con đường ống ngầm càng ngày nhiều, càng sử dụng nhiều ống nhựa như PE, PPR, PVC,… thì thứ dò tìm tất yêu phát hiện được hướng đi của đường ống.

Băng cảnh báo kim loại có thể giải quyết vấn đề mà cấp thiết phát hiện mặt đường ống. PE với vải dệt thoi là nguyên vật liệu chính, được cách xử trí chống ăn mòn, chống ăn mòn tốt, màu sắc tươi sáng cùng bắt mắt, để dưới lòng đất lâu dài trong 50 năm, không xẩy ra ăn mòn, ko phai màu, và đáp ứng nhu cầu yêu cầu unique chôn lấp lâu dài.Băng cảnh báo hoàn toàn có thể phát hiện nay của cửa hàng chúng tôi không chỉ có color tươi sáng, độ dày đồng đều ngoài ra được cắt gọn gàng và gồm lực kéo mạnh.

sản phẩm này có công dụng phát hiện sắt kẽm kim loại và thường được bỏ lên trên các con đường ống ngầm. Nó rất có thể được áp dụng như một công nhân xuất bản phát hiện chính xác vị trí của con đường ống ngầm là 1 trong những dấu hiệu có ích để ngăn ngừa hồ hết hư hỏng với hư hỏng cho đường ống do xây đắp bất cẩn.

*
Cuộn băng rào cảnh báo

【Công dụng của sản phẩm】

Băng lưu ý phát hiện nay được sử dụng đa số để bảo vệ các con đường ống ngầm như mặt đường ống nước, đường ống dẫn khí đốt, con đường ống dẫn dầu ngầm… tránh lỗi hỏng đường ống hoặc lỗi hỏng bởi xây dựng không đúng vị trí.

Băng chú ý là sản phẩm đảm bảo an toàn không thể thiếu hụt trong kỹ thuật đường ống dẫn dầu, khí đốt ngầm, khi kiến tạo đường ống chôn lấp, bên thi công cần đặt băng chú ý cao hơn con đường ống 30-50cm khi mặt đường ống chính được trả thổ theo yêu mong thiết kế. Và tiếp đến lại triển khai lấp khu đất mịn.

Sau khi con đường ống bao gồm thức lấn sân vào hoạt động, môi trường xung xung quanh có nguy hại không được đảm bảo an toàn nếu không tồn tại điểm mù, nếu các đội thi công khác làm vỡ đất bên trên đường ống thì những dải cảnh báo đã chôn trước đó sẽ dùng để cảnh báo đề phòng hư hỏng đường ống vị tiếp tục. Vào trường hợp nhỏ tuổi nhất, lớp chống ăn mòn bị hư hỏng, trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ tạo nên phương tiện đi lại bị rò rỉ, dẫn đến thiệt hại to về gớm tế.

Phạm vi áp dụng chính của băng cảnh báo: con đường ống dẫn khí đốt, cáp tin tức liên lạc, đại lý điện lực, con đường dây cung cấp điện và sợi quang thông tin liên lạc, con đường ống thép trong màng lưới kỹ thuật thành phố và các dự án mặt đường ống thông tin liên lạc, và mặt đường ống PE trong tạo ra ngầm.

*
Băng lưu ý phản quang

Các nhân kiệt chính của là:

1. Tính năng cảnh báo: trong trường vừa lòng có công trình xây dựng xây dựng của mặt thứ ba, nó có thể nhắc nhở người vận hành đào một cách công dụng rằng có một đường ống dẫn dưới để tránh việc đường ống vô tình bị đào.

Xem thêm: Bệnh Suy Giảm Trí Nhớ Ở Người Trẻ, Suy Giảm Trí Nhớ Ở Người Trẻ

2. Kĩ năng chống va đập mạnh: cảnh báo có khả năng chống va đập tốt, lúc chôn sẽ không biến thành hỏng.

3. Kĩ năng chống ăn mòn mạnh: kháng axit, phòng kiềm, bền, chống bào mòn hóa học hiệu quả.

4. Thuận tiện và tiết kiệm ngân sách chi phí: băng cảnh báo dễ dãi mang đi rải trong quy trình thi công, so với các sản phẩm như tấm xi măng, cọc bảo đảm an toàn thì có ưu thế là ngân sách rẻ và kết quả cao.

Hiệu suất của băng lưu ý (sản phẩm): phương pháp điện tốt, kháng cháy, chịu lạnh, chịu điện áp, chống axit với kiềm, chống dung môi và các đặc tính khác. Phòng mài mòn tốt, chống ăn mòn và chống dầu.

Màu nhan sắc của băng cảnh báo: đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng, đen, vàng và đen, xanh lá và trắng, đỏ cùng trắng. Nó rất có thể được cấu hình để tạo thành các color khác nhau theo nhu cầu khác nhau của người dùng.

Theo mục đích, nó hoàn toàn có thể được phân chia thành: băng cảnh báo khí đốt, băng chú ý điện, băng chú ý cáp, băng chú ý đường ống, băng lưu ý hàng rào, băng lưu ý đường ống dẫn dầu, băng cảnh báo đường ống dẫn khí đốt tự nhiên, băng chú ý đường ống ethanol, cáp điện băng cảnh báo, băng chú ý cáp cao áp Dây đai, băng cảnh báo đường ống cấp nước, băng cảnh báo đường ống thoát nước, băng cảnh báo đường ống cung cấp thoát nước, băng chú ý đường ống yếu ớt dòng, băng cảnh báo đường đường nước thải, băng chú ý đường ống nước mưa, băng lưu ý đường ống nước.

Băng lưu ý đường ống cấp nước PCCP, Băng lưu ý đường ống dẫn nước RPMP, Băng cảnh báo cáp quang truyền thông, Băng lưu ý xây dựng, Băng chú ý đường ống cấp cho nước, Băng lưu ý đường ống sưởi, Băng cảnh báo cáp điện, Băng cảnh báo phát hiện, Băng vết, Băng cảnh báo an toàn, băng lưu ý đường ống dẫn dầu.

*
Băng rào cảnh báo

Tiêu chuẩn về băng lưu ý an toàn

Quy cách sản phẩm: trăng tròn mét, 30 mét, 40 mét, 50 mét. Các băng cảnh báo có độ dài khác biệt có thể tùy chỉnh thiết lập theo nhu cầu.

1. Băng cảnh báo an ninh thông thường: Băng cảnh báo bình yên 20 mét, băng cảnh báo an ninh 30 mét, băng cảnh báo bình yên 40 mét, cùng băng cảnh báo an toàn 50 mét.

2. Băng cảnh báo an toàn huỳnh quang: Băng cảnh báo an toàn huỳnh quang đôi mươi mét, băng cảnh báo an toàn huỳnh quang 30 mét, băng cảnh báo an toàn huỳnh quang quẻ 40 mét, với băng cảnh báo an toàn huỳnh quang đãng 50 mét.

3. Băng cảnh báo an toàn phản quang: Băng cảnh báo bình an phản quang đôi mươi mét, băng cảnh báo an ninh phản quang đãng 30 mét, băng cảnh báo bình an phản quang đãng 40 mét, với băng cảnh báo an ninh phản quang quẻ 50 mét.

*
Cuộn rào cảnh báo

Tổng quan tiền về sản phẩm băng lưu ý an toàn

1. Làm từ chất liệu của băng cảnh báo an toàn: Băng lưu ý (dây cảnh báo / băng cảnh báo) được làm bằng vải vóc nylon cao cấp.

2. Màu sắc của băng cảnh báo an toàn: màu sắc chữ của băng lưu ý nói chung là color trắng. Vành đai cảnh báo (dây chú ý / vòng đai cảnh báo) có cha loại: vành đai cảnh báo màu đỏ, vành đai cảnh báo màu vàng và vành đai cảnh báo greed color lá cây theo lưới năng lượng điện quốc gia. Các màu sắc khác rất có thể được tùy chỉnh.

3. Băng thông: đường truyền của vùng lưu ý (đường cảnh báo / vùng cảnh báo) thứu tự là 5 cm, 6 cm và 8 cm.

4. Chiều dài: Băng cảnh báo (dòng cảnh báo / băng cảnh báo) rất có thể được tạo thành 20m / hộp, 30m / hộp, 40m / hộp, 50m / hộp theo chiều dài. Chiều dài của những băng lưu ý khác nhau, và những băng cảnh báo có độ nhiều năm khác nhau rất có thể được thiết lập cấu hình theo yêu thương cầu.

5. Nội dung: ngôn từ văn bạn dạng của băng lưu ý (dòng cảnh báo / băng cảnh báo) hoàn toàn có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn dùng.

Thông tin contact cung cấp sản phẩm băng rào cảnh báo công trình :