60+ bộ phim hàn quốc hay nhất mọi thời đại

Chỉ tính riêng từ thời điểm năm nay, đã bao gồm 4 bộ phim lọt vào vị trí cao nhất 10 rating cao nhất mọi thời đại ở Hàn Quốc! Quả là một trong năm rực rỡ!


*

*

*

Các kênh như JTBC và tvN là các kênh truyền họa cáp trả phí và do nên trả phí cần lượng khán giả của họ cũng trở nên hạn chế hơn các kênh miễn phí. Cũng chính vì lý vày này mà biện pháp xếp hạng đang được điều chỉnh và tính theo phong cách khác nhau.

Bạn đang xem: 60+ bộ phim hàn quốc hay nhất mọi thời đại

Ví dụ: một bộ phim truyền hình khét tiếng trên kênh miễn phí rất có thể dễ dàng đạt mức rating vừa đủ là 44% tuy thế những bộ phim trên kênh trả tầm giá cao lắm cũng chỉ có thể đạt 28%. đã không công bình nếu đối chiếu chúng cạnh nhau, vị vậy bảng xếp hạng sau đây sẽ chỉ tập trung vào những bộ phim truyền hình truyền hình được phạt sóng trên các kênh vô tuyến cáp trả tổn phí thôi nha!

TOP 12. HOSPITAL PLAYLIST슬기로운 의사생활 (2020)

*

Đài: tvN

Tỷ suất tín đồ xem cao nhất: 14.142% (12 tập)

Diễn viên: đến Jung-Seok, Yoo Yeon-Seok, Jung Kyoung-Ho, Kim Dae-Myung, Jeon Mi-Do

Những shop thú vị giữa 5 chưng sĩ bằng tuổi nhau trong công việc và cuộc sống đã làm nóng lòng những khán giả. Mùa thiết bị hai của phim sẽ được phát sóng vào khoảng thời gian 2021. Cùng mong chờ xem mẩu chuyện gì sẽ xẩy ra giữa 5 vị chưng sĩ này nha!

TOP 11. 100 DAYS MY PRINCE백일의 낭군님 (2018)

*

Đài: tvN

Tỷ suất người xem cao nhất: 14.412% (16 tập)

Diễn viên: vì chưng Kyung-Soo, nam Ji-Hyun

Đây là 1 trong những trong số ít các tác phẩm của năm 2018 lọt vào trong top 10. Rộng nữa, nó sẽ lập kỷ lục là bộ phim truyền hình truyền hình của tvN phân phát sóng vào đồ vật 2, sản phẩm công nghệ 3 bao gồm tỷ suất coi cao nhất. Hầu như các bộ phim truyền hình truyền hình đã có được lượng khán giả lớn những phát sóng vào mốc giờ vàng sản phẩm sáu-thứ bảy hoặc thiết bị bảy-chủ nhật. Đây cũng được xem như là một điểm khác biệt trong sự nghiệp của vì chưng Kyung-Soo. Sự bộc lộ của anh trong bộ phim truyện này đích thực đã làm nổi bật năng lực diễn xuất của và cho biết thêm tiềm năng của anh.

Top 10. VINCENZO빈센조 (2021)

*

Đài: tvN

Tỷ suất người xem cao nhất: 14,636% (Tập 20)

Diễn viên: tuy nhiên Joong-ki, Jeon Yeo-be, Ok Taec-yeon, Kim Yeo-jin, Kwak Dong-yeon

Vincenzo Cassano là dụng cụ sư người Ý, đồng thời là quấn mafia cội Hàn Quốc, được một gia đình Ý dấn nuôi khi còn nhỏ. Anh trở lại Hàn Quốc vị xung đột nhiên trong tổ chức của mình và dính líu cùng với một pháp luật sư khác. Họ hợp sức nhằm hạ gục số đông kẻ làm phản diện.

Bộ phim xếp top 4 vào mục chương trình truyền hình phổ cập trên Netflix với lập kỷ lục khi cảm nhận xếp hạng cao trang bị sáu trong lịch sử vẻ vang tvN.

TOP 9. ITAEWON CLASS이태원 클라쓰 (2020)

*

Đài: JTBC

Tỷ suất tín đồ xem cao nhất: 16.548% (16 tập)

Diễn viên: Park Seo-Joon, Kim Da-Mi, Yoo Jae-Myung, Kwon Na-Ra

Ngoài Crash Landing on You, đây được đánh giá là bộ phim truyện truyền hình Hàn Quốc danh tiếng nhất từ đầu năm mới 2020. Rất có thể giãn giải pháp xã hội khiến cho mọi người trong nhà đã củng chũm thứ hạng của tập phim nhưng điều đó vẫn quan yếu phủ nhận thực tiễn rằng Itaewon Class đem về 1 mẩu truyện đầy ý nghĩa sâu sắc cũng như diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên chính. Tập phim này đứng số 7 top phim gồm tỷ suất người xem tối đa mọi thời đại cùng là bộ phim truyện truyền hình ăn khách thứ bố của đài JTBC.

TOP 8. LOVE (ft MARRIAGE và DIVORCE)결혼작사 이혼작곡 (2021)

*

Đài: TV Chosun

Tỷ suất fan xem cao nhất: 16,582% (tập 16)

Diễn viên chính: Sung Hoon, Lee Tae-gon, Park Joo-mi, Lee Ga-ryeong, Lee Min-young, Jeon Soo-kyeong, Jeon No-min

TOP 7. MR. QUEEN철인왕후 (2020)

*

Đài: tvN (phim đã chiếu)

Tỷ suất bạn xem cao nhất: 12.836%

Diễn viên: Shin Hye-sun, Kim Jung-hyun

Bộ phim, khoác dù diễn ra trong toàn cảnh lịch sử, nhưng mà lại vô cùng hài hước. Một nam giới đầu bếp thời hiện đại chạm mặt tai nàn và bất ngờ tỉnh dậy trong thể xác của một vị thê thiếp ở triều đại Joseon. Kịch phiên bản gốc là từ bỏ một bộ phim truyền hình truyền hình Trung Quốc, Go Princess Go (太子妃升职记). Theo đội ngũ sản xuất, chúng ta chỉ áp dụng lại mô típ nhân đồ nam sinh hoạt thời tiến bộ đánh thức hoàng hậu rất lâu rồi còn tình tiết và bối cảnh trọn vẹn khác so với nguyên tác.

TOP 6. MR. SUNSHINE미스터 선샤인 (2018)

*
Đài: tvN

Tỷ suất tín đồ xem cao nhất: 18.129% (24 tập)

Diễn viên: Lee Byung-Hun, Kim Tae-Ri, Lee Ho-Jae, Yoo Yeon-Seok

Trước khi chương trình được phát sóng, tập phim đã được kì vọng rất cao vì sự kết hợp của Lee Byung Hyun và Kim Tae-ri. Cho tới nay, trên đây là tập phim truyền hình danh tiếng nhất đề cập đến thời kỳ định kỳ sử đặc biệt của hàn quốc và là bộ phim truyện truyền hình lắp thêm 2 trong số những bộ phim truyện phát sóng năm 2018 lọt vào bảng xếp hạng này! rõ ràng xu phía retro vẫn đã thu hút nhiều người theo dõi Hàn Quốc.

TOP5. GUARDIAN: THE LONELY và GREAT GOD (2016)

*

Đài: tvN

Tỷ suất fan xem cao nhất: 18.68% (16 tập)

Diễn viên: Gong Yoo, Kim Go-Eun, Lee Dong-Wook, Yoo In-Na

Không cần trình làng thì ai cũng biết bộ phim truyện này rồi phải không? Nó thậm chí là còn rất lừng danh ở những nước không giống và gần như làm new định nghĩa về phim truyền hình Hàn Quốc. Đến nay đây vẫn được coi là 1 bộ phim truyền hình kinh điển khó quên so với nhiều tín đồ hâm mộ.

Xem thêm: Ông Trần Bình Minh - Nguyên Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình Việt Nam Vtv

TOP 4. REPLY 1988응답하라 1988 (2016)

*

Đài: tvN

Tỷ suất tín đồ xem cao nhất: 18.803% (20 tập)

Diễn viên: Hyeri, Ryoo Joon-Yeol, Ko Gyung-Po, Park Bo-Gum

Phim nhắc về câu chuyện của những người chúng ta ở Ssangmun-dong, một khu vực nghèo sống phía Bắc Seoul, vào năm 1988. Đối với người Hàn Quốc, bộ phim này thể hiện được niềm tin của thời kỳ hàn quốc đăng cai World Cup cùng thực sự bước đi vũ đài thế giới với tư bí quyết là một giang sơn phát triển. Bộ phim không chỉ vui nhộn mà còn chân tình và cũng có rất nhiều khoảnh khắc đẫm nước mắt.

TOP 3. CRASH LANDING ON YOU사랑의 불시착 (2020)

*

Đài: tvN

Tỷ suất bạn xem cao nhất: 21.683% (16 tập)

Diễn viên: Hyun Bin, Son Ye-Jin, Seo Ji-Hye, Kim Jung-Hyun

Một vào những bộ phim truyền hình truyền hình hàn quốc khó quên tốt nhất đó đó là Hạ cánh nơi anh cùng với tương tác tuyệt đỉnh công phu của Hyun Bin với Son Ye-jin. Ngay cả khi xong của câu truyện không có tác dụng hài lòng một vài người xem, câu chuyện yêu đương vượt qua trẻ ranh giới giữa Nam và Bắc Triều Tiên đã có lần đẩy bộ phim truyện lên địa điểm Top 2 phim ăn khách nhất đầy đủ thời đại. Mặc dù nhiên, nó không giữ vững đó lâu với giờ sẽ trở thành bộ phim có tỷ suất người xem cao máy 3.

TOP 2. SKY CastleSKY 캐슬 (2018)

*

Đài: JTBC

Tỷ suất tín đồ xem: 23.779% (20 tập)

Diễn viên: Yum Jung-Ah, Jung Joon-Ho, Kim Hye-Yoon, Lee Tae-Ran

Bộ phim này không xoay quanh phần đông câu chuyện tình yêu ngọt ngào thường xuyên thấy. Sự châm biếm sâu cay của tập phim về quan điểm hẹp hòi về thành công xuất sắc trong học tập của làng mạc hội hàn quốc đã tạo được rất nhiều sự đồng thuận nơi khán giả. Sự trình bày của toàn bộ các diễn viên, tương tự như nhạc phim xuất sắc, đã hỗ trợ cho bộ phim truyện này giữ địa điểm số một trong hai năm. Đến năm 2020, nó đã xuống địa điểm số 2.

TOP 1. WORLD OF THE MARRIED부부의 세계 (2020)

*

Đài: JTBC

Tỷ suất bạn xem cao nhất: 28.371% (16 tập)

Diễn viên: Kim Hee-Ae, Park Hae-Joon, Park Sun-Young, Kim Young-Min

World of the Married là bộ phim nằm ở đứng đầu 1, phá kỷ lục rating của SKY Castle. Đây cũng là bộ phim truyền hình tốt nhất trong top 10 được xếp hạng tương xứng với tầm tuổi 19 trở lên. Đây là một thành tích thực sự trước đó chưa từng có đối với một bộ phim truyền hình truyền hình cáp.

« Các bộ phim đạt các thành tích cao bên trên kênh truyền hình đất nước Hàn Quốc»

*

Như đang đề cập sinh hoạt trên, truyền hình tổ quốc có một lợi thế khác hoàn toàn là nó đang được che sóng trong thời hạn mọi người không tồn tại internet, TV không được phổ biến, sự truy cập vào những đài vô tuyến cáp còn hạn chế... Vị vậy, tỷ suất người xem của những tập phim nổi giờ đồng hồ của đài nước nhà thường thừa xa các tập phim truyền hình cáp nói trên

Phải nói rằng, một trong những năm ngay gần đây, khi truyền hình cáp càng ngày trở nên thịnh hành và túi tiền phải chăng, các tập phim do những kênh vô tuyến cáp cung ứng đã đạt được rất nhiều thành công hơn các đài truyền thống. Ko có tập phim nào do các kênh đất nước sản xuất trong 10 năm qua nằm trong top 20. Mặc dù nhiên, các nhà đài này cũng có khá nhiều các bộ phim ấn tượng.

Bộ phim truyền họa số một phần lớn thời đại, You và I, phân phát sóng năm 1998 với việc tham gia của Choi Jin-Sil cùng Choi Bul-Am, tầm mức rating tuyệt vời 66,9%.

*

Tuy nhiên, vì hầu như khán giả của các bộ phim truyện truyền hình miễn tầm giá là người cao tuổi buộc phải họ sẽ cẩn thận hơn trong vụ việc mà tập phim phản ánh. Vày đó, rất ít tập phim trên các đài này phá vỡ các quy tắc cùng đề cập đến những vấn đề làng hội phức tạp. Hầu như chúng đều dựa vào những diễn biến dễ đoán và tất cả sự tham gia của những ngôi sao 5 cánh lão làng. Thỉnh thoảng gồm có ngoại lệ, chẳng hạn như tập phim When the Camellia Blooms được chiếu năm ngoái.

*

Thời thế đang rứa đổi. Tương lai đang còn không ít những tập phim truyền hình tuyệt vời khác đã ra đời. Liệu bộ phim truyện nào có thể soán ngôi World of the Married? họ hãy cùng hóng xem nha!

Trên đó là thôg tin đứng top 10 bộ phim truyện Hàn Quốc tất cả tỷ suất fan xem tối đa mọi thời đại. Hy vọng bài viết này đã mang lại thông tin có lợi cho bạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy nhằm lại bình luận hoặc contact với myphamlilywhite.com qua email support