BÁNH TRUNG THU LAVA HONG KONG

Bánh Trung thu Lava Custard Mooncake là nhiều loại bánh Trung thu nổi tiếng tại Hồng Kông. Ngay từ khi ra mắt, một số loại bánh Trung thu làm “tan chảy” bao trái tim người trẻ tuổi “nghiện custard” với chất nhân sệt, dẻo đặc như lòng đào trứng, chỉ “chực” tuôn ra khi cắt bánh đã gây sóng gió vào giới ẩm thực. Thành phầm vô cùng đặc biệt quan trọng với vỏ bánh nướng mềm mại, thơm lừng, “ôm” mang lớp nhân trứng muối béo ngậy, rã chảy một bí quyết quyến rũ. Bánh phù hợp làm tiến thưởng biếu đầy ý nghĩ cho từng dịp đoàn viên.

Bạn đang xem: Bánh trung thu lava hong kong


HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.BÁNH TƯƠI ĐƯỢC NHẬP VỀ MỖI NGÀY.CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO VSATTP.NHẬN ORDER BÁNH GIAO vào NGÀY TỪ THỨ 2 ĐẾN CN

BÁNH TRUNG THU TRỨNG MUỐI CHẢY LAVA

(360g / 8 chiếc )

Bánh Trung thu Lava Custard Mooncake là các loại bánh Trung thu nổi tiếng tại Hồng Kông. Ngay từ khi ra mắt, một số loại bánh Trung thu có tác dụng “tan chảy” bao trái tim thanh niên “nghiện custard” với chất nhân sệt, dẻo quánh như lòng đào trứng, chỉ “chực” tuôn ra khi giảm bánh đã gây sóng gió vào giới độ ẩm thực. Sản phẩm vô cùng đặc biệt quan trọng với vỏ bánh nướng mềm mại, thơm lừng, “ôm” mang lớp nhân trứng muối mập ngậy, tung chảy một giải pháp quyến rũ. Bánh phù hợp làm rubi biếu đầy ý nghĩ cho từng dịp đoàn viên.

*

Thông tin sản phẩm:Tên sản phẩm: Bánh trung thu trứng muối chảy LavaXuất xứ: Mei-Xin Mooncakes - HongKongThành phần: Bột mì, trứng, trứng muối chảy, bơ, phân tử sen, đường,...Khối lượng: một hộp x 360g / 8 cáiHSD: 3 tháng

Hướng dẫn sử dụng:- cởi bánh sử dụng trực tiếp hoặc hâm nóng thành phầm với lò vi sóng (1000w) tự 3-5 giây

Chi ngày tiết sản phẩm:

Mei-Xin Mooncakes (hay còn được biết đến với thương hiệu Maxim) là thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng bậc nhất tại Hồng Kông vào suốt hai mươi năm qua. Các sản phẩm của hãng hồ hết được tiếp tế khép kín từ khâu gạn lọc nguyên liệu tốt nhất đến đội ngũ thợ làm bánh giàu ghê nghiệm. Với mỗi cái bánh được ra lò đều đảm bảo chất lượng và hương vị độc đáo, chẳng thể tìm thấy hoặc đối chiếu với bất kỳ loại bánh Trung thu như thế nào khác.

*

Bánh Trung thu trứng muối hạt Lava Custard được chủ ý nhào nặn với kích thước bé dại xinh. Vừa vặn trong lòng bàn tay để ăn thuần mà vẫn thòm thèm, không hề quá ngấy.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Nhanh Chóng Trong 3 Ngày : Giảm Béo 5Kg Hiệu Quả

Toàn bộ bánh trung thu lava hongkong được cung ứng tại Hong Kong với công nghệ hiện đại. Kỹ thuật sản phẩm hiếm và trình độ chuyên môn của các đầu nhà bếp nổi tiếng.

*

Đặc biệt, phần bao bì chăm chút kỹ lưỡng, Lava Custard Mooncake vỏ hộp bánh gồm 8 bánh mini được làm rất đẹp với sang trọng. Đừng quăng quật qua cơ hội thưởng thức những cái bánh Trung thu Lava Custard thượng hạng nhé. Trước khi ăn chỉ việc bỏ vào lò vi sóng xoay 30s, để trải nghiệm lớp lava nóng lỏng bên phía trong ngon hết xẩy ạ.

Lớp vỏ bánh cực kỳ mềm dễ ăn uống thơm vị bơ nhẹ, lớp nhân phân tử sen nhuyễn bùi & ngậy quấn lớp trứng muối hạt chảy sánh thơm ngon, vị ngọt nhẹ vô cùng vừa miệng tạo ra sự hương vị ko giống ngẫu nhiên loại bánh trung thu nào trên nỗ lực giới. Đây là yêu mến hiệu thông dụng với bạn sành ăn uống và LÀM QUÀ BIẾU quý phái TRỌNG mỗi lúc trung thu.

*

Bảo quản:Cách bảo vệ loại bánh trung thu cũng rất đơn giản nếu các bạn ăn không hết chiếc buôn bán trong một lần có thể sử dụng dây kẽm gồm sẵn làm việc túi bánh nhằm buộc bí mật miệng túi lại. Và bảo vệ chúng ở mọi nơi thô thoáng, ko có tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp cùng điều kiện cực tốt là hãy để trong tủ mát.