Tất tần tật về bao cao su: bao cao su nữ là gì? cách đeo bao cao su

Trong nhiều cách thức tránh thai hiện tại nay, bao cao su đặc nữ là một phương thức giúp phái nữ chủ động hơn trong bài toán phòng tránh thai với tự bảo vệ bản thân.

Bạn đang xem: Tất tần tật về bao cao su: bao cao su nữ là gì? cách đeo bao cao su

Bao cao su nữ là một biện pháp kị thai hiệu quả. Mặc dù bao cao su nữ thường có giá khá cao, khoảng 80 ngàn đồng mỗi bao cao su và chỉ rất có thể được sử dụng một lần, bạn vẫn bắt buộc thực hành bằng phương pháp sử dụng bao cao su đặc nữ của riêng mình thay vị sử dụng nó lần đầu tiên ngay trước khi quan hệ tình dục.

*


Cách bước thực hiện bao cao su nữ

Bước 1:

Lấy bao cao su đặc nữ ra khỏi bao bì.

Một lúc bạn đã xác minh muốn thực hiện bao cao su đặc nữ bạn chỉ cần xé mũi tên ở bên trên cùng của gói và rước bao cao su đặc ra.

Bước 2:

Bôi chất diệt tinh trùng hoặc chất bôi trơn ở bên ngoài trước khi triển khai đeo bao cao su. Sử dụng bao cao su đặc nữ kết phù hợp với chất khử tinh trùng hoàn toàn có thể hỗ trợ làm giảm nguy cơ của thai kỳ. Mặc dù bao cao su đặc nữ vốn đã bao gồm chất bôi trơn, thêm chất thoa trơn sẽ giúp đỡ bạn sử dụng bao cao su nữ thuận lợi hơn.

Bước 3:

Tìm một tư nuốm thoải mái để đeo bao cao su nữ. Nó tương đương như bạn thực hiện tampon (một loại băng vệ sinh) bạn phải cảm thấy thoải mái. Bạn có thể thử ngồi xổm trên phương diện đất, hoặc ngồi trên mặt ghế đặt một chân trên ghế, một chân dưới đất.

Bóp các cạnh của vòng tròn mặt trong với nhau. Giữ bên cùng nhau tương từ bỏ như cách chúng ta sẽ giữ một cây cây bút chì. Mặc dù bao cao su sẽ khá trơn trượt hãy có thể là chúng ta nắm được nó để tiến hành đeo lắp.

Chèn vòng trong của bao cao su vào vào âm đạo của bạn. Chèn nó giống như chèn tampon. Đẩy nó lên với ngón tay của bạn.

Xem thêm: Gợi Ý 5 Cách Mix Đồ Với Cardigan Dáng Ngắn Khiến Bạn "Kém Duyên"

Đẩy vòng trong vào âm đạo cho mang đến khi nó đạt đến cổ tử cung. Một khi nó đạt đến cổ tử cung, nó đã tự nhiên mở rộng lớn và bạn đã không thể cảm nhận được nó nữa. Một lần nữa, điều này cũng y hệt như việc chèn một băng vệ sinh. Nếu bạn vẫn có thể cảm thấy nó bên trong các bạn vậy là bạn đã để chưa thiết yếu xác.

Kéo ngón tay của bạn. Hãy chắc chắn rằng các vòng ngoài được treo ít tốt nhất một 1cm bên ngoài âm đạo. Nếu nó được treo nhiều rộng nữa ra ngoài, bạn có thể đề xuất phải kiểm tra xem vòng trong thực sự là lắp đúng giỏi chưa.

Bước 4:

Quan hệ tình dục. Đây là vấn đề thông thường trong tình dục vợ chồng đặc biệt là khi bạn đã xác định sử dụng bao cao su đặc nữ. Hãy chắc chắn rằng đôi bạn quan hệ đúng trong vòng bao cao su thiên nhiên và khi hiện tượng lạ xuất tinh xảy ra bạn có thể tháo bao cao su thiên nhiên ra sau đó. Để sút tiếng ồn các bạn có thể bôi thêm chất thoa trơn.

Cách tháo dỡ bao cao su thiên nhiên nữ

– Bóp và xoay vòng ngoài, như vậy sẽ giữ cho tinh dịch bên trong túi trong bao cao su. Thanh thanh kéo bao cao su ra khỏi âm đạo.

– vứt bỏ bao cao su đi.

– cũng tương tự như như bao cao su nam, bao cao su thiên nhiên nữ không thể được tái sử dụng. Chỉ cần ném nó vào thùng rác.

Xử lý lúc bao cao su đặc bị rách

Trong trường thích hợp bao cao su thiên nhiên bị rách, áp dụng không đúng cách dán hoặc chúng ta cảm thấy có tiếp xúc thân tinh dịch và âm đạo, các bạn nên sử dụng thêm giải pháp tránh thai nguy cấp dự phòng./.