Ben 10 bí mật của omnitrix

Khi Omnitrix ban đầu đếm ngược để tự hủy, Ben và Gwen hợp tác và ký kết với Tetrax để tìm người tạo ra đồng hồ thời trang trước lúc quá muộn.


Bạn đang xem: Ben 10 bí mật của omnitrix

Diễn Viên (myphamlilywhite.com)

*
塔拉 · 斯特朗
*
Megan Smith
*
Paul Yi Ding
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Danh Sách Các Loại Ớt Ở Việt Nam, Loại Ớt Đắt Nhất Thế Giới Trồng Ở Việt Nam

Không bắt buộc tôi kỳ vọng nó đã tệ theo ngẫu nhiên cách nào, chỉ là tôi nghĩ ban đầu nó đang chơi y như một tập mở rộng của công tác hơn. Bởi vậy, tôi vẫn rất kinh ngạc về việc nó diễn ra tốt như thế nào. Chắc hẳn chắn, nó hoàn toàn có thể dài hơn, nhưng trong những những bộ phim truyện dựa bên trên Ben 10 Secret of the Omnitrix là 1 trong những trong những bộ phim truyện hay hơn.
Tôi suy nghĩ Ben 10: Secret of the Omnitrix trọn vẹn tuyệt vời. Tôi suy nghĩ rằng đó sẽ là một trong phim thông thường chung của Ben 10, nhưng bộ phim truyền hình có nhiều rủi ro khủng hoảng và cuối cùng, chúng tôi đã tất cả được bộ phim truyền hình tuyệt vời này. Nó không chỉ là là một bộ phim Ben 10 xuất xắc vời, nó còn là một một bộ phim tuyệt vời. Tôi thực sự khuyên chúng ta nên nó không chỉ cho trẻ con em, mà cho cả gia đình. Ngay khắp cơ thể lớn cũng có thể thưởng thức nó.
một phần văn phiên bản và hình ảnh trên trang web này là mang từ web. Nếu vi phạm luật tới nghĩa vụ và quyền lợi của bạn, vui miệng thông báo cho chúng tôi liền và công ty chúng tôi sẽ cách xử lý kịp thời.。 myphamlilywhite.com cung ứng mới nhất cho bạn đoạn trình làng gốc về phim lẻ phim bộ , dàn diễn viên , vai trò ở đầu cuối v.v. ,bản xem trước TV Show mới nhất, thông tin về người nổi tiếng, chính là lựa chọn tốt nhất của bạn để quan sát và theo dõi xem phim truyền hình,phim lẻ và các TV Show .