Bên Nhau Trọn Đời

Tình yêu giống số đông nốt nhạc của điệu valse, nhẹ nhàng mà tha thiết tới cực nhọc quên. Vẫn đang còn những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong bạn dạng nhạc của tình yêu.

Bạn đang xem: Bên nhau trọn đời

Ngay từ cái nắm tay trước tiên cùng sánh cách trên con đường đời, nhị người luôn cầu mong mỏi sẽ sống bên nhau trọn đời, tính đến khi mẫu chết li tán như vị cha xứ tuyên ba hôn ước trên thánh đường vẫn nói.

Nếu chúng ta từng xem phim "The cảnh báo Book" bạn sẽ không thế nổi nước mắt lúc đoạn kết của phim hiện ra. Hai tín đồ già sống viện dưỡng lão ngày ngày trò truyện, bầu bạn cùng nhau lại hóa ra một cặp bà xã chồng.

Họ là ái tình đầu của nhau, trải qua bao sóng gió rồi đoàn viên và ở mặt nhau cho tới khi đầu bạc, tới khi vắt bà không thể nhớ chút gì về vượt khứ, không nhận ra ông chồng con lúc ngồi trước phương diện họ.

Hạnh phúc của tình yêu giản dị là sự vượt qua đều khổ đau, chướng ngại, cầm cố tay nhau tới đầu bạc đãi răng long. Đó cũng là thông điệp mà thay Mạn mang đến cho fan hâm mộ của cô qua cuốn sách "Bên nhau trọn đời".

Như một điệu valse duyên dáng, "Bên nhau trọn đời" lấn sân vào lòng fan hâm mộ với tình tiết nhẹ nhàng nhưng đựng đựng toàn bộ cung bậc cảm xúc của tình yêu: căm hận, ghi nhớ nhung da diết, ghen tuông, hạnh phúc tuôn trào cùng cả đầy đủ kỉ niệm ngọt ngào và lắng đọng của ái tình đầu cạnh tranh quên.

*

Mặc Sênh với Dĩ rạm là cặp uyên ương trai tài, gái không sắc đẹp và không có gì rất nổi bật như tất cả đôi bạn trẻ bạn từng gặp trên phim Hàn Quốc. Họ có chung kí ức tình ái đầu đẹp mắt như vào mộng rồi gọi lầm khiến cho họ rời cách nhau chừng tới 7 năm.

Khi gặp mặt lại, dù giữa hai người là những khoảng chừng lặng cực nhọc nói lên lời nhưng chính sự si tình nồng thắm của Dĩ Thâm đã kéo Mặc Sênh lại mặt anh, đổi mới cô thành người vợ như anh hòng ước muốn từ ngày thứ nhất yêu nhau.

Xem thêm: Dạy Trẻ Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Abc Bài Hát, Bé Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Thật Dễ

Tình yêu thương giống đông đảo nốt nhạc của điệu valse, dịu nhàng mà tha thiết tới cạnh tranh quên. Vẫn có những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong phiên bản nhạc của tình yêu.

Đây là tác phẩm nổi bật của văn học tập mạng Trung Quốc. Độc đưa đã luôn luôn thúc giục và chờ đợi các phần tiếp theo của người sáng tác Cố Mạn lúc truyện được đưa lên. Hình tượng Dĩ Thâm, người đàn ông bình thường tình, tài năng và tuyệt đối đã khiến các cô gái say mê.

Câu chuyện tình Dĩ rạm – khoác Sênh cho tới khi vội vàng lại vẫn khiến bạn muốn lần dở lại và để được sống thuộc những xúc cảm phức tạp của nhân vật. Vui khi chúng ta hạnh phúc, hồi hộp lo lắng khi chúng ta sống trong hiểu nhầm thù hận mà lại ngọn lửa tình vẫn cháy.

Dù theo tế bào típ cũ của truyện tranh Nhật giỏi phim tình cảm nước hàn nhưng biện pháp dẫn truyện khôn khéo của tác giả khiến cho họ quan trọng rời cuốn truyện nhưng đọc một mạch cho tới trang cuối cùng, sinh sống cùng những giây phút hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Dĩ Thâm cùng Mặc Sênh.

Vẫn biết tình yêu tuyệt vời rất cạnh tranh tìm, cơ mà mọi đưa ra quyết định lựa lựa chọn đều bên trong tay bạn. Bởi vì vậy đừng có tác dụng mình hối tiếc bạn nhé!

Lưu ý: Truyện được gửi lên cùng với mục đích chia sẻ phi roi trong cộng đồng yêu say đắm tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ chúng ta không có điều kiện đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm sở hữu sách…. Rất có thể tiếp cận tác phẩm.

myphamlilywhite.com không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền người sáng tác cũng như phiên bản quyền chuyển ngữ. myphamlilywhite.com tôn trọng những dịch giả, xã hội yêu phù hợp tiểu thuyết cũng tương tự những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và tạo thành ebook tại các nguồn truyện phệ như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và chủ nhân của những wordpress cá thể khác bằng phương pháp đề thương hiệu dịch giả, chỉnh sửa và người làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên myphamlilywhite.com - mục tè thuyết những được tải về miễn phí.