Bệnh Viện Đa Khoa Dầu Giây

ra mắt thông tin thông tin chuyển động BV thông tin dược
THÔNG ĐIỆP 2K CỦA BỘ Y TẾ Khuyến khích đeo khẩu trang lúc tới nơi công cộng. Bắt buộc treo khẩu trang so với một số đối tượng người tiêu dùng cụ thể. Thường xuyên cọ tay bằng xà phòng với nước sạch hoặc dung dịch cạnh bên khuẩn tay nhanh. Vệ sinh cá nhân sạch sẽ; lau chùi môi trường chỗ ở, địa điểm làm việc, học tập tập. BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI tầm thường TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa dầu giây


*

Hội nghị quán triệt văn bản cuốn sách của Tổng túng thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Lễ vạc động chương trình hiến huyết “Blouse trắng - Trái tim hồng” năm 2023

Chủ tịch Quốc hội vương vãi Đình Huệ thăm cùng chúc mừng bệnh viện trung ương Quân team 108 nhân lưu niệm 68 ngày Thầy thuốc việt nam 27/02

Blouse white - Trái tim hồng 2023 - ngày hội sẻ chia của các thầy thuốc

<Ảnh> chủ tịch Quốc hội vương vãi Đình Huệ thăm, chúc mừng bệnh viện trung ương Quân nhóm 108


Tin nổi bật

Xem tất cả

báo cáo tự khám nghiệm đánh giá quality bệnh ...
*

thăm khám bệnh, cấp cho thuốc chữa bệnh miễn mức giá cho ng ...

cơ sở y tế đa khoa Thống Nhất hoạt động khám, ...

tâm tư chọn ngành Y
Những y sĩ xung phong vào trung tâm dịch…
bệnh viện Đa khoa Thống Nhất: Đảm bảo bệnh vi ...

link


Hoạt Động bệnh dịch Viện


Tài liệu huấn luyện và giảng dạy Y khoa liên tục, Tập huấn, Hội thảo.
Danh sách người hướng dẫn thực hành và số lượng tiếp nhận học viên
Kế hoạch đào chế tác thực hành cấp chứng chỉ hành nghề nhiều khoa cho bác bỏ sĩ y học
*
Tập huấn kỹ năng điều dưỡng, trên hội ngôi trường BVĐK Thống độc nhất vô nhị - ĐN
*
Lễ Trao đưa ra quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý
Video: Ấm lòng mùa bệnh dịch lây lan
tâm tư chọn ngành Y
*
Phần thi: tiến hành Nếp Sống tiến bộ
*
Thi bác sĩ, Điều Dưỡng, Hộ sinh tốt - năm 2020
giây khắc trận chung kết môn soccer nam, phái nữ - hội thao BVĐK Thống độc nhất - ĐN năm 2020.
chưa tồn tại dữ liệu ...

Đội ngũ nhân viên

Xem tất cả
*
Trưởng khoa ngoại CTCH - phỏng BSCK2 Nguyễn Tường quang đãng
*
Trưởng y khoa nội Tổng đúng theo BSCK2 Nguyễn Hòa Hiệp
*
Trưởng nội y khoa Tim Mạch BSCK2 Đinh Đức Hòa
*
Trưởng chống Điều dưỡng ThsĐD.Nguyễn Đỗ Thị Ngân Trang
*
Trưởng Khoa Huyết học tập BSCK2 hồ Thị Phương Anh
*
Trưởng Khoa đôi mắt BSCKII: Nguyễn Thị Thuý Hoa

Khoa / Phòng

Xem toàn bộ
Khoa Tim Mạch Can Thiệp (Department Of Interventional Cardiology)
Phòng công tác làm việc Xã Hội (Department Of Social Service)
Khoa PT-GMHS (Department Of Anesthesiology)
ngoại khoa Niệu (Department Of Urology)
khoa ngoại Thần ghê (Department Of Neurosurgery)
phòng Chỉ Đạo tuyến đường (Department Of Healthcare Activity Direction)

Hỏi đáp


Mất thẻ bảo hiểm y tế, giành được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ khi đi kiểm tra sức khỏe bệnh? * Bà Nguyễn Thị trét (ngụ P.Tân Biên, TP.Biên Hòa) thắc mắc, bà làm mất thẻ bảo đảm y tế (BHYT) cơ mà vẫn lưu giữ mã thẻ của mình, vậy khi đi khám chữa căn bệnh bà có được hưởng chế độ của BHYT không? Mất thẻ bảo đảm y tế, đã có được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ khi đi kiểm tra sức khỏe bệnh?
trả lời - Về nội dung này, phó tổng giám đốc Bảo hiểm làng hội thức giấc Nguyễn Thị Quy mang lại biết, theo vẻ ngoài tại Điều 28, cơ chế BHYT năm 2014, bạn tham gia BHYT khi đến khám chữa trị bệnh đề xuất xuất trình thẻ BHYT với các sách vở tùy thân có ảnh mới được hưởng nghĩa vụ và quyền lợi BHYT ngay tại đại lý y tế. Như vậy, trường hợp đi khám chữa trị bệnh, bà chỉ lưu giữ mã thẻ BHYT tuy nhiên không xuất trình thẻ BHYT thì không được hưởng quyền lợi BHYT ngay tại cơ sở y tế đó. Để được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ BHYT khi đi khám chữa dịch trong trường thích hợp mất thẻ, đề nghị bà đến cơ quan BHXH tỉnh nhằm được cấp cho lại thẻ BHYT hoặc đăng ký đề nghị cấp lại thẻ BHYT bên trên website của BHXH tỉnh. Nếu đầy đủ thông tin, thẻ BHYT sẽ tiến hành cấp lại ngay trong thời gian ngày làm việc. Trong trường hợp đề xuất chờ, bà được thực hiện giấy hẹn cấp lại thẻ BHYT vị cơ quan BHXH tỉnh cấp cho để sửa chữa thay thế thẻ BHYT khi đi kiểm tra sức khỏe chữa bệnh và vẫn được Quỹ BHYT bỏ ra trả viện tổn phí theo quy định.
Quỹ bảo đảm y tế gồm chi trả khám sức khỏe định kỳ không? * Ông trần Đình Hiếu (ngụ P.Tân Mai, TP.Biên Hòa) thắc mắc, ông tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) được 10 năm và địa điểm khám chữa bệnh ban sơ của ông là Trung trung khu Y tế Biên Hòa. Ông mong mỏi đi khám sức khỏe tổng quát với khám sức mạnh định kỳ. Vậy BHYT có giao dịch khám sức mạnh tổng quát và khám sức mạnh định kỳ không? BHYT tất cả quy định hay chế ước số lần đi khám bệnh, làm những xét nghiệm, chiếu chụp không?
trả lời

- Về câu chữ này, phó tổng giám đốc Bảo hiểm xóm hội tỉnh giấc Nguyễn Thị Quy mang lại biết, theo cơ chế của nguyên lý BHYT hiện hành thì Quỹ BHYT bắt đầu chỉ thanh toán ngân sách khám trị bệnh, còn khám sức khỏe định kỳ cùng khám sức khỏe tổng quát theo yêu mong của fan khám chưa thuộc phạm vi bỏ ra trả của Quỹ BHYT. Người có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ hay là muốn khám bao quát vẫn cần tự bỏ ra trả.

Luật BHYT hiện tại hành cũng không vẻ ngoài số lần khám trị bệnh, tần số xét nghiệm so với người tất cả thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh. Nếu gồm bệnh, ông hoàn toàn có thể đến dịch viện bất cứ thời điểm nào để được khám chữa bệnh dịch và được đưa ra trả BHYT theo quy định. Ví như qua đi khám lâm sàng, bác sĩ thấy bệnh dịch nhân buộc phải làm xét nghiệm tốt chiếu chụp để phục vụ cho công tác làm việc chẩn đoán thì vẫn cho chỉ định và hướng dẫn và BHYT sẽ đưa ra trả đông đảo lần xét nghiệm, chiếu chụp này.


Mua bảo hiểm y tế trường đoản cú nguyện trên quý bệnh viện nhà tôi làm việc phường Long Bình, tôi mong muốn mua bảo đảm y tế từ nguyện cho bà bầu tôi sinh năm1959 trên quý bệnh viện thì tôi mua ở cơ sở nào? Thủ tục có nhu cầu các loại sách vở và giấy tờ gì?
trả lời

Chào các bạn !Muốn gia nhập thẻ BHYT tại bệnh viện đa khoa Thống Nhất

Giám đốc bảo hiểm xã hội tỉnh giấc Phạm Minh Thành trả lời thắc mắc của các bạn xuanthan2007
gmail.com như sau:

Trên địa bàn Đồng Nai, cơ sở y tế đa khoa Thống tốt nhất và bệnh viện đa khoa Đồng Nai là 2 khám đa khoa tuyến thức giấc hạng 1, là cửa hàng khám chữa bệnh và mừng đón bệnh hiền từ tuyến dưới chuyển viện lên. Để tránh triệu chứng quá thiết lập ở cơ sở y tế tuyến tỉnh, BHXH tỉnh giấc hạn chế cho những người dân đk khám, chữa bệnh ban sơ tại 2 bệnh viện này.

Xem thêm: So Sánh Táo Đỏ Hàn Quốc Có Máy Loại, So Sánh Táo Đỏ Tân Cương Và Táo Đỏ Hàn Quốc

Ở TP.Biên Hòa, duy nhất số đối tượng người sử dụng được lựa chọn nơi đk tham gia khám chữa bệnh ban sơ tại 2 bệnh viện trên, chính là các đối tượng thuộc mái ấm gia đình chính sách, mái ấm gia đình có công, tín đồ già từ bỏ 80 tuổi trở lên, người có bệnh mãn tính... Do đó, mẹ của khách hàng không nằm trong các đối tượng người dùng trên thì ko được chọn nơi đk khám chữa dịch ở bệnh viện đa khoa Thống Nhất. Mẹ của người sử dụng đang sinh sống phường Long Bình, bạn có thể đăng ký kết tham gia BHYT trường đoản cú nguyện mang đến mẹ vào một trong những trong số những cơ sở y tế sớm nhất như: Trạm y tế phường, những phòng khám nhiều khoa hoặc một trong những bệnh viện khác như: bệnh viện đa khoa Biên Hòa, khám đa khoa đa khoa trung ương Hồng Phước hoặc hệ thống bệnh viện nhiều khoa trả Mỹ thế giới tại Đồng Nai.

Hiện thủ tục mua BHYT từ nguyện rất 1-1 giản. Chúng ta chỉ cần phải mang theo CMND/CCCD, hộ khẩu hoặc giấy tạm thời trú cho cơ quan BHXH phường khu vực cư trú, hoặc đại lý thu BHYT điền tờ khai thông tin, nộp 804.600 đồng, dấn giấy hẹn trả kết quả.

Sau 10 ngày kể từ thời điểm nộp đầy đủ hồ sơ, phòng ban BHXH hoặc đại lý thu sẽ mời bạn lên nhấn thẻ BHYT. Với 1 tháng sau kể từ ngày cấp, bà bầu bạn new được áp dụng thẻ BHYT này để đi khám chữa trị bệnh.