Bệnh Viện Đa Khoa Dầu Giây

Giới thiệu Thông báo Tin tức Hoạt động BV Thông tin dược
THÔNG ĐIỆP 2K CỦA BỘ Y TẾ Khuyến khích đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Bắt buộc đeo khẩu trang đối với một số đối tượng cụ thể. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hoặc dung dịch sát khuẩn tay nhanh. Vệ sinh cá nhân sạch sẽ; vệ sinh môi trường nơi ở, nơi làm việc, học tập. BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa dầu giây


*

Hội nghị quán triệt nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Lễ phát động chương trình hiến máu “Blouse trắng - Trái tim hồng” năm 2023

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và chúc mừng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nhân kỷ niệm 68 ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Blouse trắng - Trái tim hồng 2023 - ngày hội sẻ chia của các thầy thuốc

<Ảnh> Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, chúc mừng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108


Tin nổi bật

Xem tất cả

Báo cáo tự kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh ...
*

Khám bệnh, cấp thuốc điều trị miễn phí cho ng ...

Bệnh viện đa khoa Thống Nhất hoạt động khám, ...

Tâm tư chọn ngành Y
Những thầy thuốc xung phong vào tâm dịch…
Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất: Đảm bảo bệnh vi ...

Liên kết


Hoạt Động Bệnh Viện


Tài liệu đào tạo Y khoa liên tục, Tập huấn, Hội thảo.
Danh sách người hướng dẫn thực hành và số lượng tiếp nhận học viên
Kế hoạch đào tạo thực hành cấp chứng chỉ hành nghề đa khoa cho bác sĩ y khoa
*
Tập huấn kỹ năng điều dưỡng, tại hội trường BVĐK Thống Nhất - ĐN
*
Lễ Trao quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý
Video: Ấm lòng mùa dịch bệnh
Tâm tư chọn ngành Y
*
Phần thi: Thực Hiện Nếp Sống Văn Minh
*
Thi Bác sĩ, Điều Dưỡng, Hộ sinh giỏi - năm 2020
Khoảnh khắc trận chung kết môn bóng đá nam, nữ - hội thao BVĐK Thống Nhất - ĐN năm 2020.
Chưa có dữ liệu ...

Đội ngũ nhân viên

Xem tất cả
*
Trưởng Khoa Ngoại CTCH - Bỏng BSCK2 Nguyễn Tường Quang
*
Trưởng Khoa Nội Tổng Hợp BSCK2 Nguyễn Hòa Hiệp
*
Trưởng Khoa Nội Tim Mạch BSCK2 Đinh Đức Hòa
*
Trưởng phòng Điều Dưỡng ThsĐD.Nguyễn Đỗ Thị Ngân Trang
*
Trưởng Khoa Huyết Học BSCK2 Hồ Thị Phương Anh
*
Trưởng Khoa Mắt BSCKII: Nguyễn Thị Thuý Hoa

Khoa / Phòng

Xem tất cả
Khoa Tim Mạch Can Thiệp (Department Of Interventional Cardiology)
Phòng Công Tác Xã Hội (Department Of Social Service)
Khoa PT-GMHS (Department Of Anesthesiology)
Khoa Ngoại Niệu (Department Of Urology)
Khoa Ngoại Thần Kinh (Department Of Neurosurgery)
Phòng Chỉ Đạo Tuyến (Department Of Healthcare Activity Direction)

Hỏi đáp


Mất thẻ bảo hiểm y tế, có được hưởng quyền lợi khi đi khám bệnh? * Bà Nguyễn Thị Thoa (ngụ P.Tân Biên, TP.Biên Hòa) thắc mắc, bà làm mất thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) nhưng vẫn nhớ mã thẻ của mình, vậy khi đi khám chữa bệnh bà có được hưởng chế độ của BHYT không? Mất thẻ bảo hiểm y tế, có được hưởng quyền lợi khi đi khám bệnh?
Trả lời - Về nội dung này, Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Nguyễn Thị Quy cho biết, theo quy định tại Điều 28, Luật BHYT năm 2014, người tham gia BHYT khi đến khám chữa bệnh phải xuất trình thẻ BHYT và các giấy tờ tùy thân có ảnh mới được hưởng quyền lợi BHYT ngay tại cơ sở y tế. Như vậy, trường hợp đi khám chữa bệnh, bà chỉ nhớ mã thẻ BHYT nhưng không xuất trình thẻ BHYT thì không được hưởng quyền lợi BHYT ngay tại cơ sở y tế đó. Để được hưởng quyền lợi BHYT khi đi khám chữa bệnh trong trường hợp mất thẻ, đề nghị bà đến cơ quan BHXH tỉnh để được cấp lại thẻ BHYT hoặc đăng ký đề nghị cấp lại thẻ BHYT trên website của BHXH tỉnh. Nếu đủ thông tin, thẻ BHYT sẽ được cấp lại ngay trong ngày làm việc. Trong trường hợp phải chờ, bà được sử dụng giấy hẹn cấp lại thẻ BHYT do cơ quan BHXH tỉnh cấp để thay thế thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh và vẫn được Quỹ BHYT chi trả viện phí theo quy định.
Quỹ bảo hiểm y tế có chi trả khám sức khỏe định kỳ không? * Ông Trần Đình Hiếu (ngụ P.Tân Mai, TP.Biên Hòa) thắc mắc, ông tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) được 10 năm và nơi khám chữa bệnh ban đầu của ông là Trung tâm Y tế Biên Hòa. Ông muốn đi khám sức khỏe tổng quát và khám sức khỏe định kỳ. Vậy BHYT có thanh toán khám sức khỏe tổng quát và khám sức khỏe định kỳ không? BHYT có quy định hay khống chế số lần đi khám bệnh, làm các xét nghiệm, chiếu chụp không?
Trả lời

- Về nội dung này, Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Nguyễn Thị Quy cho biết, theo quy định của Luật BHYT hiện hành thì Quỹ BHYT mới chỉ thanh toán chi phí khám chữa bệnh, còn khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu của người khám chưa thuộc phạm vi chi trả của Quỹ BHYT. Người có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ hay muốn khám tổng quát vẫn phải tự chi trả.

Luật BHYT hiện hành cũng không quy định số lần khám chữa bệnh, số lần xét nghiệm đối với người có thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh. Nếu có bệnh, ông có thể đến bệnh viện bất cứ thời điểm nào để được khám chữa bệnh và được chi trả BHYT theo quy định. Nếu qua khám lâm sàng, bác sĩ thấy bệnh nhân cần làm xét nghiệm hay chiếu chụp để phục vụ cho công tác chẩn đoán thì sẽ cho chỉ định và BHYT sẽ chi trả những lần xét nghiệm, chiếu chụp này.


Mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại quý bệnh viện Nhà tôi ở phường Long Bình, tôi muốn mua bảo hiểm y tế tự nguyện cho mẹ tôi sinh năm1959 tại quý bệnh viện thì tôi mua ở phòng ban nào? Thủ tục cần những loại giấy tờ gì?
Trả lời

Chào bạn !Muốn tham gia thẻ BHYT tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất

Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Phạm Minh Thành trả lời câu hỏi của bạn xuanthan2007
gmail.com như sau:

Trên địa bàn Đồng Nai, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất và Bệnh viện đa khoa Đồng Nai là 2 bệnh viện tuyến tỉnh hạng 1, là cơ sở khám chữa bệnh và tiếp nhận bệnh nhân từ tuyến dưới chuyển viện lên. Để tránh tình trạng quá tải ở bệnh viện tuyến tỉnh, BHXH tỉnh hạn chế cho người dân đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu tại 2 bệnh viện này.

Xem thêm: So Sánh Táo Đỏ Hàn Quốc Có Máy Loại, So Sánh Táo Đỏ Tân Cương Và Táo Đỏ Hàn Quốc

Ở TP.Biên Hòa, chỉ một số đối tượng được chọn nơi đăng ký tham gia khám chữa bệnh ban đầu tại 2 bệnh viện trên, đó là các đối tượng thuộc gia đình chính sách, gia đình có công, người già từ 80 tuổi trở lên, người có bệnh mãn tính... Do đó, mẹ của bạn không thuộc các đối tượng trên thì không được chọn nơi đăng ký khám chữa bệnh ở Bệnh viện đa khoa Thống Nhất. Mẹ của bạn đang ở phường Long Bình, bạn có thể đăng ký tham gia BHYT tự nguyện cho mẹ vào một trong số những cơ sở y tế gần nhất như: Trạm y tế phường, các phòng khám đa khoa hoặc một số bệnh viện khác như: Bệnh viện đa khoa Biên Hòa, Bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước hoặc hệ thống bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ quốc tế tại Đồng Nai.

Hiện thủ tục mua BHYT tự nguyện rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú đến cơ quan BHXH phường nơi cư trú, hoặc đại lý thu BHYT điền tờ khai thông tin, nộp 804.600 đồng, nhận giấy hẹn trả kết quả.

Sau 10 ngày kể từ khi nộp đủ hồ sơ, cơ quan BHXH hoặc đại lý thu sẽ mời bạn lên nhận thẻ BHYT. Và 1 tháng sau kể từ ngày cấp, mẹ bạn mới được sử dụng thẻ BHYT này để đi khám chữa bệnh.