BÍ MẬT LẠI BỊ MẤT

Ấp ủ ao ước có tác dụng một bộ phim có khá đầy đủ những nhân tố hài, tâm lý làng mạc hội và hành vi, ca sĩ Lý Hải sẽ bắt tay thuộc nghệ sỹ Nhật Cường lần thứ nhất đảm nhận vai trò đạo diễn.

Bạn đang xem: Bí mật lại bị mất


Bí mật lại bị mất gây sự để ý ngay lập tức trường đoản cú cách chơi chữ "túng mật" với "bị mất". Một bí mật khiến cho người không giống tò mò cơ mà còn chưa kịp tìm ra thì lại bị tấn công mất, đến thời gian tìm kiếm lại được, lại liên tiếp bị mất.

*
Bí mật lại bị mất là tận tâm của ca sĩ Lý Hải và nghệ sĩ Nhật Cường.

Bộ phyên được xoay cùng với toàn cảnh chính là ca tòng Tôn Thạnh, Cần Giuộc, (được xếp thứ hạng Di tích lịch sử hào hùng cấp quốc gia), là một trong những chỗ tĩnh lặng, cổ đại tốt nhất thức giấc Long An. Vì cố kỉnh nhưng đoàn có tác dụng phlặng đã mất sức cảnh giác, trang nghiêm trong số chình họa cù. Với kịch bản mang tính phía thiện tại, Bí mật lại bị mất đã nhận được được sự thuận tình cũng như cổ vũ rất lớn của trụ trì cũng như những sư vào ca dua. Họ hoan hỉ chế tạo ra rất nhiều ĐK mang đến ê-gấp rút thực hiện các cảnh cù, mang đến mượn toàn bộ những thỏng chống, trang phục của những sư, thậm chí làm cho cả mọi bữa ăn ctuyệt mời cả đoàn.

*
Nhân đồ dùng Sóc vì ca sĩ Lý Hải đảm nhận là một trong fan tkhô nóng niên nương nhờ cửa Phật nhằm cai rượu. Vốn ngay thật, xuất sắc bụng, anh đang vô tình bật mý bí mật về bảo bối của chùa đến Gà ác.

Ca sĩ Lý Hải cho biết thêm tự sau gần như lần đi làm việc trường đoản cú thiện tại nghỉ ngơi các ngôi ca dua, anh cứ đọng ghi nhớ mãi cảnh quan tĩnh trên, yên bình nơi đấy với cũng từ bỏ kia phát minh về một tập phim rước bối cảnh là 1 ngôi cvào hùa sẽ bắt đầu nhen nhói trong anh. Vì vậy sau thời điểm album Trọn đời mặt em 10 hoàn toàn, anh đang bắt tay vào tiến hành thèm khát của chính bản thân mình với phương châm đạo diễn thuộc với những người đồng bọn Nhật Cường.

Bí mật lại bị mất là tác phẩm điện hình họa đầu tay của ca sĩ Lý Hải, còn với Nhật Cường thì đấy là bộ phim truyền hình thứ 2 anh đạo diễn sau Cô gái điên thực hiện năm 1995.

Xem thêm: Bộ Sách Chim Đa Đa Đa (Túi 6 Cuốn), Sách Sân Chơi Trí Tuệ Chim Đa Đa (Túi 6 Cuốn)

*
Nhật Cường nhập vai Gà ác là một tkhô cứng niên được sư trụ trì cứu giúp thoát ra khỏi cái chết bởi vì thất tình.

Bí mật lại bị mất nói về một bảo vật của một ngôi ca dua khiến nhiều người khát vọng. Trong đó ông Kiệt (NSƯT Việt Anh), người đứng đầu một băng đội làng mạc hội Black nổi tiếng đã nhiều lần tìm phương pháp đánh tráo dẫu vậy bất thành. Trong thời gian đó, Gà ác (Nhật Cường) tình cờ tất cả lúc vào sinh sống dựa vào trong ca dua và đánh cắp được bảo bối. Vì bắt buộc chi phí, anh đã mang đi điều đình cùng với ông Kiệt tuy nhiên rủi ro rơi vào cảnh cơn thập tử tuyệt nhất sinch. Sau lúc được trụ trì cứu giúp sống, Gà ác vượt hối hận bắt buộc quyết trọng tâm tra cứu lại bảo vật đem lại mang lại ca tòng nhằm chuộc lỗi. Song hành với Sóc (Lý Hải) - một chàng trai nghiện tại rượu, quyết trọng điểm search vào cửa ngõ Phật nhằm loại bỏ đi nhược điểm, vượt qua biết bao tình huống dsinh sống khóc dsinh hoạt cười cợt, bị hành hạ và quấy rầy bởi vì tên đệ tử lạ đời Bóp (Trấn Thành) của ông Kiệt, họ tìm lại được bảo bối với sự trợ giúp của gia sư Mỹ Anh (Nhật Kyên Anh), cũng chính là đàn bà ông Kiệt…

*
Trấn Thành vào vai Bóp, môn sinh ruột của ông Kiệt siêng có tác dụng nhiệm vụ đnóng bóp, chăm lo sức mạnh cho ông chủ. Vốn tính khí quái đản, niềm vui của anh ý ta là quấy rầy người khác

Bí mật lại bị mất tổ hợp dàn diễn viên thân thuộc, kế bên Nhật Cường cùng Lý Hải, còn có mặt NSƯT Việt Anh, Nghệ Sỹ Trấn Thành, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Nhật Klặng Anh, Trường Giang, Nhật Trung, Phi Thanh hao Vân... Phlặng dự kiến ra rạp vào ngày 26/4.


Cát Phượng Bí mật lại bị mất Lý Hải Nhật Cường Nghệ Sỹ Trấn Thành

Cát Phượng

*

Hậu trường độc đáo bộ phim truyền hình vày Lý Hải có tác dụng đạo diễn

39 3 36 5661

"Bí mật lại bị mất" là tập phim năng lượng điện ảnh hài, hành vi bởi Lý Hải cùng Nhật Cường đồng đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên hài hùng hậu, dự kiến ra rạp vào ngày 26/4 tiếp đây.

*

Lý Hải khoác đầm đi tán gái vào MV

83 10 73 3948

Trong MV ca nhạc vui nhộn “Con gái thời nay”, người theo dõi hoàn toàn có thể cười cợt chết giả với chế tạo ra hình quái gở của Đấng mày râu ca sĩ "Trọn đời bên em".

*

‘No One Gets Out Alive’ cùng cơn ác mộng của tín đồ nhập cảnh

0

Tác phđộ ẩm đáng sợ xung khắc họa một cuộc sống đời thường đầy rẫy cạm bẫy so với những người nhập cảnh mang đến quốc gia Mỹ.