Bia Tiger Trúng Thưởng 2020

Tham gia chương trình, chỉ cần bạn mua 1 thùng bia Tiger bất kỳ, sẽ nhận về một phiếu quà tặng trị giá 40.000đ, chương trình giới hạn độ tuổi từ 18 trở lên trên toàn quốc. Chỉ cần bạn nhanh tay tham gia, cơ hội sở hữu thẻ quà tặng sẽ nằm trong tầm tay. Chi tiết cụ thể sẽ được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Bia tiger trúng thưởng 2020

Khuyến mãi phiếu quà tặng 40.000 đồng khi mua bia Tiger: 

Là một nhãn hàng nổi tiếng và có sức hút với đông đảo cộng đồng, bia Tiger đến nay đó có một vị thế nhất định khi “tiếp nhận” được khá đông tín đồ sử dụng. Đáp lại tấm lòng đó, nhãn hàng luôn tung ra các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.


*

“Bật Tiger, Khui Bản Lĩnh – Dũng Mãnh Đương Đầu” với phiếu quà tặng thẻ nạp siêu ngầu


Tiếp nối tinh thần đó, Tiger tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi “Bật Tiger, Khui Bản Lĩnh – Dũng Mãnh Đương Đầu” với phiếu quà tặng thẻ nạp siêu ngầu trị giá 40.000 đồng cho mỗi khách hàng tham gia. Ưu đãi hấp dẫn, trải nghiệm thú vị hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút đặc biệt trên con đường lựa chọn bia Tiger làm bạn đồng hành.

+ Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi mua 1 thùng bia Tiger hoặc Tiger Crystal bất kỳ.

+ Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho các tỉnh thành TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem thêm: Fiona Fung - Lời Bài Hát Proud Of You

+ Ưu đãi từ chương trình: Chỉ cần bạn thực hiện mua 1 thùng bia tại bất kỳ cửa hàng đang triển khai khuyến mãi, sẽ nhận ngay một phiếu quà tặng hấp dẫn trị giá đến 40,000đ. Khách hàng có thể thực hiện các bước quy đổi để được nhận về thẻ nạp điện thoại cho di động của mình.

Hướng dẫn cách thức đổi thưởng và những quy định cần lưu ý:

Chỉ cần thực hiện theo cú pháp hướng dẫn dưới đây, quý khách hàng sẽ nhận ngay về quà tặng hấp dẫn cho tài khoản di động của mình, sau khi mua thùng bia Tiger hoặc Tiger Crystal. Cụ thể:

TIGER  gửi 6020

Sau khi khách hàng gửi tin nhắn thành công, hệ thống xác nhận và lập tức cộng ngay 20,000đ vào tài khoản di động kèm theo tin nhắn có đường link hướng dẫn về chương trình. Để tiếp tục nhận quà tặng cho di động của mình, quý khách cần thực hiện thêm các bước sau:

+ Bước 1: Thuê bao truy cập đường link dẫn từ tin nhắn tổng đài 6020 hoặc quét mã QR để vào trang chủ chương trình.

+ Bước 2: Thực hiện chia sẻ thông tin chương trình trên tài khoản Facebook/Zalo của mình ở trạng thái công khai.

Hoàn tất hai bước nêu trên, bạn sẽ được tiếp tục cộng vào tài khoản di động 20.000 đồng để sử dụng.

Mặc dù chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, nhưng khách hàng tham gia cần lưu ý một số điểm dưới đây để quá trình thực hiện được hiệu quả hơn:

Hi vọng với chương trình khuyến mãi “Bật Tiger, Khui Bản Lĩnh – Dũng Mãnh Đương Đầu” sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn từ ưu đãi phiếu quà tặng 40.000 đồng. Chúc quý khách thực hiện thành công và hài lòng với khuyến mãi của chương trình. Trân trọng cảm ơn!