BIỆT THỰ ĐẠI GIA VIỆT

ở bên cạnh những biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa, tỷ phú Việt không tiếc tiền xây cất sân vườn cửa vừa bài trí nhà đẹp mắt vừa là không gian nghỉ chăm sóc tuyệt vời.


1. Sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng 50.000 m2 của triệu phú Thanh Hóa

*

Ở xứ Thanh, kể tới tòa Bạch Dinh của tỷ phú Cao Tiến Đoàn thì ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ. Ảnh: vtv6.vtv.vn.

Bạn đang xem: Biệt thự đại gia việt

*

Tòa thành tháp tọa lạc trên khu đất nền rộng khoảng chừng 5ha cùng với một trái đồi vào khuôn viên để tạo điểm nhấn; hồ cá cảnh; khoanh vùng trồng tùng, cây cảnh, hòn non bộ xen kẽ. Ảnh: vtv6.vtv.vn.

*


Khu biệt thự hạng sang được chế tạo theo kiểu phong cách thiết kế châu Âu với thiết kế bên ngoài màu trắng mang lại sự trang nhã hi hữu thấy. Ảnh: VTV6.

*

Khu đồi nhân tạo, phong cách xây dựng nhà mái lệch, tháp nhọn, sảnh vườn, vườn cửa cây ao cá… tạo thành thành tổng thể chung vô cùng đẹp mắt Ảnh: VTV6.

*


Để kiến thiết khuôn viên đến tòa dinh thự này, ông Đoàn đã ném tiền mua thêm đất ở trong nhà dân bao phủ đồng thời đập vứt ngôi bên cũ bắt đầu qua hơn 1 năm sử dụng. Ảnh: VTV6.

2. "Tròn mắt" với vườn thượng uyển của đại gia Khánh Ly

*
Giọng ca đoạt giải 3 chiếc Thính phòng cuộc thi Sao Mai 2011 Khánh Ly khiến cho nhiều người phải “tròn mắt” kinh ngạc vì độ “giàu ngầm” của cô ấy khi share hình hình ảnh về khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sân sân vườn riêng ở Gia Lâm, Hà Nội. Ảnh: Blognhàdep.com.

*

Khu nông trại mang phong cách kiến trúc cổ, truyền thống lâu đời được thi công xây dựng từ thời điểm năm 2010 và mất hai năm để trả thiện. Từng đưa ra tiết bé dại đều rất hài hòa. Ảnh: Blognhàdep.com.

*

Dù cảnh trí trọn vẹn là nhân tạo nhưng vẫn khôn xiết tự nhiên, bao hàm rừng rửa đồi chè, tô thủy hữu tình…Có đơn vị thủy đình, nhị cây ước bắc qua sông, có bể bơi. Ảnh: Blognhàdep.com.

*

Nằm thân trang trại rộng 25.000 mét vuông, theo quy mô con rùa vì chưng chính ông xã của cô – một họa sĩ, phong cách xây dựng sư tất cả tiếng dành nhiều tâm huyết tạo là biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nhà sàn 2 tầng, có 10 gian. Ông buôn bản Khánh Ly sở hữu khung hai căn nhà sàn, một ngôi ở tỉnh nghệ an và 1 ngôi nghỉ ngơi Thanh Hóa về ghép và thay đổi lại. Ảnh: Blognhàdep.com.

Xem thêm: Bảng Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Thức Ăn Phổ Biến Ở Việt Nam

*

Đây là nơi để gia đình và người thân Khánh Ly nghỉ dưỡng vào cơ hội cuối tuần, cũng là địa điểm sinh hoạt ngoại khóa giành cho các học viên của trung tâm huấn luyện âm nhạc. Ảnh: Blognhàdep.com.

3. "Vườn thượng uyển" tỷ phú Bắc Kỳ: Đá ngàn năm, cây trăm tuổi

*
Khu vườn lâu đài châu Âu của triệu phú Bắc Kỳ có mức giá hàng tỉ đồng với nhiều cây cối bề thế, tạo không gian thoáng mát.

*

Đây là khu vườn của một tỷ phú đất Bắc được thiết kế với theo kiểu phong cách xây dựng cổ châu Âu, đặc trưng của rất nhiều công viên nổi tiếng trên thế giới. Hai bên lề lối đi kiến thiết với hàng tượng độc đáo.

*

Khu vườn cửa được đánh đẹp bằng nhiều cây bon sai có giá hàng trăm triệu đ của một đại gia cây cảnh.

*

Từng chi tiết nghệ thuật truyền thống được hòa cùng với mầu xanh của từ bỏ nhiên.

*

Nghệ thuật chế tạo ra tiểu cảnh tô thủy lãng mạn của một hòn non bộ. Ngoài chân thành và ý nghĩa tạo hình khối vinh danh vẻ bề cụ của khu biệt thự, hòn non bộ còn là 1 trong những vật phẩm phong thủy đặc biệt trong ngôi nhà.

4. Khu vườn 5.000 đại thụ cổ tai quái của tỷ phú Phiến “cá”

*
Giới chơi cây cảnh trong cả nước người nào cũng đều biết đến tỷ phú Phiến “cá” sinh hoạt Việt Trì, Phú thọ - tên khá đầy đủ là Nguyễn Văn Phiến, sinh năm 1956, quê gốc thái bình với căn vườn 5.000 đại thụ cổ quái

*

Đại gia này được review là người sở hữu nhiều cây đẹp và thông minh nhất Việt Nam. Ảnh: Vietnamnet.

*

Cơ ngơi của đại gia này là khu vườn sinh thái xanh nằm ngay lập tức trung tâm tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Vietnamnet.

*

Khu vườn rộng 15ha cùng với 5ha đất trồng với 10 ha phương diện nước được ông thuê lại của thành phố. Ảnh: Vietnamnet.