Big Bang Đến Việt Nam

(HNMO) - buổi tối 6/3, nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BigBang đã mô tả concert trên Sân di chuyển Olympic Arena, thành phố Seoul, nước hàn với tên gọi “Final in Seoul”. Đây là chương trình sau cuối nằm trong chuỗi trình diễn trên toàn nhân loại “MADE”, ra mắt trong vòng hơn 1 năm qua của group để tiếp thị cho album new phát hành cùng tên.

Bạn đang xem: Big bang đến việt nam

*

“Final in Seoul” là công tác được chờ đón nhất vào cả tour diễn, bởi sau show diễn này, năm member của BigBang gồm T.O.P, G-Dragon, Taeyang, Daesung, Seung Ri, sẽ lần lượt lên đường tiến hành nghĩa vụ quân sự, và cần đến năm 2019, người theo dõi mới gồm cơ hội gặp gỡ lại BigBang đứng trên sân khấu với nhóm hình không thiếu thốn năm người.Vì sự phân chia tay tạm thời này, đề xuất đêm diễn cuối cùng của nhóm đã mê say nhiều người theo dõi Hàn Quốc và các fan trên toàn gắng giới, trong số ấy có cả tín đồ Việt Nam. Đáp ứng sự chờ đợi đó, tối diễn cuối cùng của BigBang được trang bị technology đặc biệt để phát sóng trực tuyến thông qua ứng dụng di động cầm tay V app và trang Vlive.tv. Technology này góp các tín đồ của BigBang trên toàn thế giới có theo dõi concert của BigBang một giải pháp dễ dàng, thuận tiện thông qua nền tảng di rượu cồn và thứ tính.
*

Xem thêm: "Mũ Bảo Hiểm Chong Chóng Gắn Mũ Bảo Hiểm (Bản Nâng Cấp, Mũ Bảo Hiểm Chong Chóng Giá Tốt Tháng 10, 2021

Đặc biệt hơn, bài toán phát sóng trực con đường còn được trang bị technology Multi-Cam cùng với sáu máy quay chăm dụng, tất cả năm sản phẩm quay giành cho năm thành viên cùng một sản phẩm quay bao quát toàn cục sân khấu. Đây là công nghệ lần thứ nhất được triển khai trong concert của một nhóm nhạc, tạo hiệu ứng thu hút chưa từng có. Người theo dõi tại Việt Nam có thể xem chương trình với phụ đề tiếng Việt và bình luận trực tiếp thuộc các fan hâm mộ trên toàn cầm cố giới.Là đêm diễn ở đầu cuối trong tour diễn vòng quanh chũm giới, năm chàng trai của nhóm BigBang – một trong những nhóm nhạc nam có lượng khán giả phần đông nhất bây chừ tại nước hàn - đã rực rỡ với toàn thể năng lượng cùng nhiệt huyết.Trong gần ba tiếng đồng hồ, nhóm đã màn biểu diễn hơn 30 ca khúc, vốn là những thành phầm thành công nhất trong khoảng thời gian gần 10 năm buổi giao lưu của nhóm. Khán giả theo dõi đêm nhạc thông qua V tiện ích và Vlive.tv được sống lại những cảm hứng đầy hoài niệm lúc BigBang thể hiện “Haru Haru” rồi ngay tiếp đến lại được thăng hoa không còn mình với hầu hết giai điệu sôi động, hiện đại, bắt tai trong “Bae Bae, Bang Bang Bang”...
*

Bên cạnh những phần màn trình diễn nhóm, quan trọng không kể đến các phần trình diễn solo và tuy vậy ca của những thành viên. Vì là concert đặc biệt quan trọng trước khi căn nguyên nhập ngũ, những thành viên BigBang đều nỗ lực thể hiện hết mình với tâm huyết và chuyển đổi đầy ấn tượng. G-Dragon, T.O.P, Daesung, Taeyang, Seung Ri đều phải sở hữu những phần trình với đậm vết ấn cá nhân, khiến cho gần 30.000 người theo dõi ở sân chuyển vận Olympic Arena như nổ tung.Ở phần cuối của “Final in Seoul”, năm member của BigBang đã gồm một khoảng thời hạn ngắn để phân tách sẻ, với người theo dõi về rất nhiều cảm xúc, suy xét của mình sau thời điểm đi cùng nhau gần 10 năm trong âm nhạc, và cảm nhận sự ủng hộ trẻ trung và tràn đầy năng lượng của người ái mộ trên toàn cụ giới. Một lượng lớn người theo dõi Việt phái nam cũng giãi bày sự xúc động, nuối tiếc nuối, thậm chí là đã có tương đối nhiều fan khóc nức nở khi trong thời điểm tạm thời chia tay nhóm nhạc mà họ yêu quý.