BÌNH ÁP MÁY LỌC NƯỚC BƠM BAO NHIÊU KG

Trong khối hệ thống máy lọc nước RO gia đình, có bộ phận quan trọng không thể thiếu đó là Bình áp (chứa nước trong sáng ngay sau khoản thời gian nước qua màng RO). Bình áp có tính năng quan trọng là cất nước cũng như gia hạn áp lực nước ra trên vòi. Tùy vào thông số kỹ thuật của vật dụng lọc nước gia đình mà Bình áp có dung tích là 8 lít, 10 lít tuyệt 15 lít…

Trước khi mày mò cách bơm Bình áp thiết bị lọc nước gia đình chúng ta cần mày mò xem nguyên lý làm việc cũng như kết cấu của Bình áp. Cài bình áp đạt chuẩn chỉnh tại đây: Bình áp sản phẩm công nghệ lọc nước

Cấu chế tác của bình áp

Bình áp có 2 phần, Phần vỏ ngoài bằng nhựa hoặc thép tùy cấu tạo, phần phía trong là 1 quả láng cao su, luôn luôn căng và gồm van bơm, xả khí.

Bạn đang xem: Bình áp máy lọc nước bơm bao nhiêu kg

Nguyên lí thao tác làm việc của bình áp

Nước tinh khiết thanh lọc qua màng lọc RO chảy vào bình áp, dưới áp lực đè nén quả bóng cao su đặc luôn căng có xu hướng đẩy nước tạo nên áp suất. Khi đủ áp suất(đầy nước) van sẽ đóng với máy ngừng hoạt động. Mỗi khi họ mở vòi nước uống, quả bóng đã phình ra áp bớt van lại mở với máy lại hoạt động.

Hệ thống luôn tuần hoàn vì thế nếu không chạm mặt những sự cố, và 1 giữa những sự vắt thường gặp mặt đó là về bình áp(1 trong số những nguyên nhân làm nước tại vòi tung yếu).

*
*
*
Hướng dẫn chi tiết Cách bơm bình áp sản phẩm lọc nước Ro

Có nhiều nguyên nhân cho sự việc này:

Bình áp thứ lọc nước không tồn tại nước, nước ko vào hoàn toàn có thể do lúc chũm lõi thanh lọc bị e khí, ko xả không còn khí

Đây là do lỗi khi cố lõi. Khi đó, thứ lọc nước của bạn có thể kêu to nhưng không ra nước, ra nước ít, tất cả bọt khí. Do vậy, cần chú ý khi thay lõi thanh lọc 1,2,3 cần: Khi vặn cốc lọc quay lại máy, không căn vặn chặt mà lại xả nước vào ly để đẩy khí ra, kế tiếp mới vặn vẹo chặt lại.

Xem thêm: Cách Làm Mô Hình Máy Bay Bằng Giấy, Mô Hình Máy Bay Gỗ

– Do bộ lõi 1,2,3 bị bẩn, tắc

Khi bộ lõi bẩn, bị tắc, nước sẽ không thể hoặc chảy không nhiều qua bình áp đồ vật lọc nước. Từ bỏ đó, bình áp sẽ không tồn tại nước, nước ko vào. Thời gian này, chỉ còn cách là dọn dẹp và sắp xếp lõi thanh lọc hoặc cầm cố lõi lọc nước định kỳ.

– Nước không vào bình áp rất có thể do thứ bơm hỏng, nguồn điện áp yếu không đủ 24V, vày bơm hở

Khi đó, bạn phải thay mối cung cấp adapter mới, sửa bơm hoặc thay thế bơm mới.

– bởi màng lọc RO bị tắc, hỏng

Màng lọc RO hỏng, tắc thì nước tinh khiết sẽ không thể làm sao đi qua để tham dự trữ tại bình áp sản phẩm lọc nước. Để kiểm tra, bạn hãy đóng van bình áp và quan sát. Nếu như nước tinh khiết ko thấy, nhỏ giọt, nước thải các thì là do màng RO hỏng. Lúc đó, hãy nỗ lực màng lọc RO mới.


gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp nối Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, hà thành 100000, Vietnam TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – hbt hai bà trưng – thành phố hà nội HOTLINE: 02439.116.888