Bình Minh Và Tim Đánh Nhau

(myphamlilywhite.com) - Vụ xô xát ẩu đả giữa Tim và rạng đông vừa rồi đã được không ít người trong giới người nghệ sỹ của như member của Ban tổ chức triển khai lên tiếng xác nhận là đúng

Ngày hôm qua, loạt ảnh thân mật nóng bỏng giữa bình minh và Trương Quỳnh Anh - những người đã có gia đình riêng, đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi xung đột của cộng đồng mạng Việt. Vấn đề lần này khôn cùng được để ý bởi trước đó đã xuất hiện thêm tin đồnvề bài toán có xô xát xảy ra giữa bình minh và Tim - ông chồng Quỳnh Anh trên thảm đỏ sự kiện liên hoan tiệc tùng phim nước ta được tổ chức ở Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Bình minh và tim đánh nhau

Tuy nhiên toàn bộ vẫn chỉ mới tạm dừng ở mức tin đồn và mọi bằng chứngvẫn còn được giấu kín.Mới đây, sau khoản thời gian vụ việc bị "phanh phui" thì nhiều người đã lên tiếng xác nhận về thông tin này.

*


*

Một diễn viên danh tiếng đã chứng thực với báo giới, cũng là fan đã tận mắt chứng kiến sự việc ồn ã giữa bình minh và Tim nhưng không biết vì sao vì sao. Theo đó, tức thì sự kiện liên hoan phim Việt Nam, các nghệ sĩ nháo nhào khi ông chồng Trương Quỳnh Anh và Bình Minh xảy ra ẩu đả. Hết sức may vụ việc đã được can ngăn trước khi trở nên tồi tệ hơn.

"Tôi răn dạy anh Bình Minh gồm chuyện gì thì thủng thẳng giải quyết. Ở tiệc tùng, lễ hội phim có khán giả, báo chí truyền thông mà nóng nảy thì ko hay. Cũng có nhiều đồng đội đồng nghiệp vào can chống hai người. Sau đó, vấn đề được đàm phán ổn thỏa"- nghệ sỹ xin phép được che tên đề cập lại sự việc.

Xem thêm: Dao Cắt Kính Bằng Kim Cương, Hướng Dẫn Cắt Kính Bằng Dao

*

Hình ảnh được cho rằng Tim lạnh giận sau cuộc ẩu đả với rạng đông vì ghen tuông.

Một fan khác cũng chính là người xuất hiện tại sự kiện, tận mắt chứng kiến sự vấn đề và xin phép được đậy tên mang đến hay:"Khi rạng đông đang ngồi thì Tim tới, đẩy vào đầu và nói với ý rạng đông đừng chạm vào vợ mình. Bình Minh bao gồm mất bình thản và định bội phản ứng thì mọi fan và lực lượng an toàn can ngăn".

*

Hình hình ảnh vợ ck Tim - Trương Quỳnh Anh và rạng đông - Anh Thơ bên trên thảm đỏ liên hoan tiệc tùng phim Việt Nam vào tháng 11 vừa rồi.


Một member trong ekip ban tổ chức tiệc tùng phim cũng chứng thực đã xẩy ra ẩu đả giữa rạng đông và một phái mạnh nghệ sỹ khác."Chúng tôi xác thực trên thảm đỏ có xảy ra một vụ ẩu đả giữa rạng đông và một nghệ sĩ khác. Mặc dù nhiên, vị sự việc xảy ra quá nhanh, dịp đó BTC đang vất vả trong khâu chuẩn bị và nghênh tiếp các khách hàng mời nên có thể quan gần kề thấy lực lượng bảo đảm can ngăn rạng đông còn ngần ngừ anh tất cả xô xát với ai."