Bỏ Ẩn Bài Viết Trên Facebook

Đa số chúng ta ít các đều nghe biết tính năng ẩn nội dung bài viết trên dòng thời hạn của mạng xã hội Facebook rồi đúng không.

Bạn đang xem: Bỏ ẩn bài viết trên facebook

Bạn rất có thể ẩn một bài viết bất kỳ khi chúng ta không mong muốn cho nó hiện thị lên trên home vì một lý do riêng bốn nào đó. Vậy trong trường phù hợp ngược lại, tức là bạn có nhu cầu khôi phục lại các nội dung bài viết đã ẩn trên Facebook thì bạn đã biết làm ra làm sao chưa ?


Vâng, trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ share với các bạn ba bước đơn giản nhất để khôi phục nội dung bài viết bị ẩn bên trên dòng thời gian của Facebook, giúp các chúng ta có thể phục hồi được những nội dung bài viết mà các bạn đã ẩn trước kia một cách mau lẹ và dễ dàng nhất.

#1. Hướng dẫn khôi phục nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook trên sản phẩm tính

+ cách 1: Bạn truy vấn vào trang Facebook, trên dòng thời gian của mình, bạn click lựa chọn Nhật ký vận động như hình bên dưới.

Xem thêm: Đức Phúc Trước Và Sau Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lộ Diện Với Hình Ảnh Lạ

*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là xong, chúng ta đã khôi phục nội dung bài viết bị ẩn bên trên dòng thời hạn của ứng dụng Facebook trên điện thoại smartphone rồi đấy.

#3. Lời kết

Ok, bởi vậy là tôi vừa hướng dẫn cho các bạn rất cụ thể cách khôi phục nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook rồi đấy.

Một mẹo rất nhỏ và cơ bản trong việc thực hiện Facebook thôi mà lại mình suy nghĩ là các bạn nên biết để áp dụng Facebook một cách công dụng hơn nhé. Hi vọng bài viết sẽ có lợi với bạn. Chúc các bạn thành công !


CTV: Lương Trung – myphamlilywhite.comBài viết đã có Admin sửa đổi cho phù hợp với giao diện mới của Facebook