BỜ BẾN LẠ TẬP CUỐI

Xinh đẹp với tài năng, cô diễn viên 9X Vân Trang là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình lẫn phim điện hình ảnh được nhiều khán giả yêu thích, trong đó có thể kể cho vai Mai Phương trong gia đình phép thuật, mùi hương Giang trong dù gió gồm thổi, Ý Linh trong Scandal, Tuyên tự Thái Hậu trong Thiên mệnh anh hùng, Mai Châu trong cô dâu đại chiến, Quý Phi trong một thời ta đuổi bóng… Âm thầm cống hiến cho khán giả những vai diễn xuất thần, lặng lẽ trưởng thành qua từng vai diễn, Vân Trang đang chứng minh vị thế của mình trong sân vườn hoa thẩm mỹ và nghệ thuật trăm nhan sắc ngàn hương. “Tình yêu dành riêng cho nghệ thuật luôn luôn chạy trong huyết Trang, bao giờ Trang cũng sẵn sàng hiến đâng cho nghệ thuật, tuy thế chỉ hy vọng cống hiến bằng cách im lặng chịu khó luyện tập, miệt mài thâm nhập vào những tập phim mà bản thân thấy thực sự gồm ý nghĩa” – Vân Trang trọng điểm sự.

Bạn đang xem: Bờ bến lạ tập cuối

*

*

Không chỉ đem cái tâm của mình vào vai diễn, rước hết hầu như kỹ năng, kiến thức mình thu nhận thấy để đem về những xúc cảm chân thực cho tín đồ xem, Vân Trang còn tồn tại biệt tài diễn xuất bằng… mắt. Coi cô hòa mình vào vai Lâm Phương trong tập phim Bờ bến lạ new thấy hết tài năng “nói” bởi mắt của diễn viên nhiều tài này.

*

*

Bờ bến lạ xoay quanh cuộc sống sóng gió của Lâm Phương, một cô nàng xinh đẹp và nhân hậu.

Xem thêm: Cơ Sở Ngôn Ngữ Học Và Tiếng Việt : Phần 1, Cơ Sở Ngôn Ngữ Học Và Tiếng Việt

Cay đắng, tủi nhục khi nên sống chung với bà bầu kế nhưng mà Phương vẫn vô tư và hồn nhiên vì cạnh bên cô luôn luôn có sự giúp đỡ của Lâm – cậu con riêng của chị em kế. Lâm đã bảo vệ cho Phương mỗi một khi cô bị bà bầu mình đối xử tệ bạc… khủng lên, khi đã trở thành một ký giả, Phương yêu Lâm mãnh liệt mà lại không được anh đáp lại, vì chưng anh không thích cô bắt buộc sống cuộc sống thường ngày mịt mờ như mình, Phương đã đi từ sai lạc này đến sai lầm khác để rồi tiến công mất đều thứ quý giá cô đang có… hủy hoại tương lai vị một tình yêu ích kỷ liệu bao gồm phải là đưa ra quyết định đúng đắn?

*

*

Những góc khuất u buồn, hầu như khoảnh xung khắc hạnh phúc, sự xích míc nội tâm lên đến mức tận cùng… của Lâm Phương được Vân Trang lột tả vô cùng chân thật bằng đôi mắt biết nói của mình. Không hề là một Vân Trang nhí nhảnh với thân thiện, không còn là một cô nàng miền Tây chân chất, Vân Trang tồn tại đầy xâu xé trong Bờ bến lạ sẽ sở hữu đến cho tất cả những người xem những cảnh phim đong đầy cảm xúc.

*

*