BỘ DAO LÀM BẾP CỦA ĐỨC

Với bề dày lịch sử hơn 170 năm sản xuất, myphamlilywhite.com từ hào là chuyên viên trong lĩnh vực vật dụng nhà bếp cao cấp, không những tại Đức mà dính trên toàn vậy giới. Với những sản phẩm hoàn hảo của mình, myphamlilywhite.com đem về những điều thú vị và đam mê trong nấu nướng nướng. Để đun nấu được bữa ăn ngon luôn luôn phải có được cỗ dao nhà bếp sắc bén cung ứng tối đa cho quá trình nhà bếp của chúng ta thêm phần dễ dàng và nhanh chóng. Bộ dao phòng bếp myphamlilywhite.com Perfection 7 món là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

Bạn đang xem: Bộ dao làm bếp của đức

Giá nhỏ lẻ đề xuất: 19,900,000 VNĐ

*

100% Đích thực sản xuất tại Đức với hơn 170 năm kinh nghiệm

Từ khâu lên ý thưởng thiết kế, tuyển lựa nguyên liệu, trải qua nhiều giai đoạn cho đến khi hoàn tất một thành phầm myphamlilywhite.com hồ hết trải qua tương đối nhiều lần kiểm tra unique nghiệm ngặt theo qui chuẩn chỉnh Đức – khét tiếng là quá trình chặt chẽ, hiện tại đại số 1 thế giới.

Rèn nguyên khối trường đoản cú lưỡi cho cán bằng thép không gỉ đặc biệt quan trọng X50CrMoV15

Thép không gỉ X50CrMoV15 là loại thép đặc trưng để có tác dụng dao vị có bổ sung 0.5% các-bon và 15% C-rôm, Molybdenum và Vanadium giúp chất thép vô cùng cứng với khi dao được rèn qua nhiệt với mài dũa kĩ lưỡng thì càng tăng khả năng chống mòn tốt nhất, giúp giữ lại được sự sắc đẹp bén dù áp dụng trong thời hạn dài.

Việc rèn nguyên khối tự lưỡi dao tới cán dao chế tạo ra sự tức khắc mạch và kiên cố giúp dao không thể có khe nứt để vi khuẩn trú ngụ bắt buộc dao siêu đảm đảm bảo an toàn sinh.

Xem thêm: Ăn Cà Chua Có Tốt Không - Ăn Cà Chua Sống Có Tốt Không

*

Tay cầm kiến thiết vừa vặn, bọc bởi lớp sợi thủy tinh trong chống trượt

Giúp dễ thế nắm, không bị trơn, đảm bảo an toàn sự tiện lợi và tính bình an cao trong khi sử dụng.

*

chức năng
*
Dùng được trong sản phẩm rửa chén
Kích thước:

Bộ dao khu nhà bếp myphamlilywhite.com Perfection 7 món có những loại khác nhau đem đến sự thuận tiện cho việc nấu ăn:

Dao gọt tỉa 9cm*: Dao gồm lưỡi mỏng, lượn tròn, ưng ý cho bài toán thái giết nạc cùng thịt gia thế hoặc cắt hành và những loại thảo mộc.

*

Dao đa chức năng 13cm*: Lưỡi dao nhan sắc bén thiết kế cân xứng cho vấn đề cắt số đông thức nạp năng lượng mềm như cà chua, cuộn bánh mì.

*

Dao lạng thịt 16cm*: Lưỡi dao mỏng mảnh và sắc được thiết kế với đặc biệt để cắt thịt, giết thịt nướng, ham bất kể đó là thịt tươi hay đang nướng

*

Dao thái 20cm*: Lưỡi dao rộng với nặng ưng ý cho vấn đề chế biến chuyển thịt cá, giảm rau, củ, nghệ thuật rocking.

*

Dao cắt bánh mỳ 20cm*: Lưỡi dao hình răng cưa, cứng cùng sắc thích hợp cho việc cắt bánh mì và các thức nạp năng lượng cứng

*

Cây mài dao 26cm*: Làm bằng chất liệu thép không gỉ lý tưởng để giữ mang đến dao sắc đẹp nét. Thép mài này không loại bỏ bất kỳ vật liệu, kiến tạo không gây nguy nan khi sử dụng. 

*