Bơ Đậu Phộng Mua Ở Đâu

Được làm cho từ hạt đậu phộng hảo hạng và những loại gia vị tự nhiên, là "khôn xiết thực phẩm" bồi bổ, cung cấp mối cung cấp năng lượng đầy đủ với các chăm sóc hóa học cần thiết đến cơ thể. cùng với hương vị thơm béo tự nhiên, hậu mặn ngọt hòa quyện, hóa học bơ sánh mịn mang lại cho mình hồ hết bữa tiệc ngon, nkhô nóng gọn gàng.

Bạn đang xem: Bơ đậu phộng mua ở đâu


Dùng làm cho bánh mì, làm nhân bánh, xây sinc tố và có tác dụng những các loại nước chnóng. Sản phđộ ẩm tất cả nhân tố chủ yếu là đậu phộng nguyên ổn hóa học đề nghị rất có thể tách dầu là hiện tượng bình thường, chất lượng thành phầm vẫn ổn định định

Bơ là một số loại thực phẩm đầy dinh dưỡng cùng thơm và ngon cân xứng cho 1 lối sống mạnh khỏe. Bơ hạt đậu phộng mịn tới từ uy tín bơ Golden Farm luôn luôn được người tiêu dùng tin yêu gạn lọc.

 

*

 

Lớp bơ mịn màng

Sản phđộ ẩm dạng mịn, ko cất hạt. Sản phđộ ẩm được gia công từ bỏ hạt đậu phộng (90%), đường, dầu thực vật, muối hạt tốt đến sức khỏe quý khách.

Xem thêm: Top 6 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất 2020, 5 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay

Cách sử dụng

Sản phđộ ẩm phân tử mịn buộc phải có thể sử dụng làm bánh mỳ phết bơ hạt đậu phộng, làm cho nhân bánh với làm các các loại nước chnóng. Sản phđộ ẩm bao gồm yếu tố chủ yếu là lạc ngulặng chất yêu cầu trọn vẹn hoàn toàn có thể tách bóc dầu là hiện tượng bình thường, chất lượng thành phầm vẫn định hình.

*

Tiện lợi

Sản phđộ ẩm dạng hủ nắp căn vặn dễ dãi thực hiện cùng bảo quản vĩnh viễn trong ngăn uống đuối tủ rét mướt. Chỉ đề nghị pkhông còn lên lát bánh mì là bạn đã sở hữu một bữa sáng không thiếu thơm ngon.


Anh/Chị bao gồm phù hợp cùng với thông báo thành phầm này không?
Hài lòng Không thích hợp
myphamlilywhite.com hy vọng nhận review của Anh/Chị nhằm cách tân unique các dịch vụ giỏi rộng.
Vui lòng nhập câu chữ góp ý
GỬI
Cảm ơn Anh/Chị đang đóng góp sẽ giúp đỡ myphamlilywhite.com cải tiến chất lượng hình thức xuất sắc hơn!
Cảm ơn Anh/Chị sẽ review công bố sản phẩm
Nhóm hàng thường xuyên mua
*

myphamlilywhite.com Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nhật Linh. Xem chính sách áp dụng web


Đã phân phối giỏ hàng
quý khách hàng có thể vào xem với THANH TOÁNtrên giỏ sản phẩm
↑Lên đầu trang