Bộ đồ chơi cắt bánh sinh nhật

Đồ chơi giảm bánh sinh nhật là đồ chơi được rất nhiều các bé nhỏ yêu thích. Nhất thuộc dòng đồ chơi cắt bánh sinh nhật của. Nếu chỉ liếc qua hình hình ảnh bạn đang nhân đồ đùa này được làm bằng gỗ vì color rất nhẵn mịn, vật liệu nhựa lại dày cứng nữa chưa phải loại nhựa mỏng manh nên hết sức giống mặt hàng gỗ. Sự dày dạn của vật liệu nhựa này sẽ bảo vệ được chất lượng độ bền cứng chắn chắn của đồ vật chơi cắt bánh sinh nhật này. Color hồng nhạt cũng

Bạn đang xem: Bộ đồ chơi cắt bánh sinh nhật

Trẻ em nhỏ bé nào cũng mơ một lần được cắt chiếc bánh sinh nhật của bản thân với quy mô bánh sinh nhật này bé nhỏ được chọn lựa cắt bánh dịp nào cũng rất được vì bánh luôn luôn sẵn tất cả và luôn luôn sẵn sàng với các bạn.
Chất liệu bằng nhựa chuẩn chỉnh chắc và an toàn, đấy là 3 tiêu chuẩn của nhựa đồ nghịch mà ngẫu nhiên sản phẩm làm sao TÔM cũng yêu cầu những tiêu chí này cần độ an ninh thì chúng ta hoàn toàn rất có thể yên trọng điểm với TÔM nhé.
*
*
*

Bộ thành phầm sẽ giúp nhỏ nhắn cảm nhận thấy không khí vui mừng thổi nến sinh nhật vừa giúp bé tăng cường sự sáng chế và khéo léo. Bánh sinh nhật được chia rất nhiều miếng, không hề ít phụ kiện được đi kèm theo với nó. Nhỏ xíu có thể trang trí loại bánh từng phụ kiện đương nhiên trong bộ sản phẩm của mình.
- Bộ thành phầm gồm một mẫu bánh gato tròn xinh như nhau một dòng bánh sinh nhật ngoài đời. Cùng với một dòng bánh được phân tách là 6 phần không giống nhau, rất có thể ghép lại và cần sử dụng dào giảm ra kh nhỏ bé cắt bánh sinh nhật.

Xem thêm: Sống Chung Với Mẹ Chồng Tap 24 : Cuộc Hôn Nhân Sắp Kết Thúc, Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 24

- Ở giữa mỗi miếng bánh bao gồm thết kế mút bám nhẹ để các miếng bánh hoàn toàn có thể kết dính lại với nhau lúc ghép lại và giảm ra cũng dễ dàng hơn. Chỉ gồm tiếng kế này thì nhìn new thành dòng bánh được còn nếu như không lại thành miếng bánh chứ không hề chiếc bánh, khối bánh nữa.
- trên mặt bánh có không ít lỗ hổng nhằm các chi tiết kèm theo cỗ cắt bánh này hoàn toàn có thể gắn lên bánh, bé bỏng có thể tùy chọn chi tiết để gắn yêu cầu như trái cherry, trái dâu tây giảm nửa, nến, miếng Kiwi, thỏ trang trí, múi cam, kem cuộn ống. Bé xíu muốn trang trí cụ nào cho dòng bánh kem của bản thân mình cũng được. Phía bên ngoài là một dòng dao nhỏ bằng nhựa. Nhỏ bé có thể cắt chơi cùng đồng đội được. Với kiến tạo những lỗ nhỏ tuổi trên phương diện bánh này nhỏ bé rất dễ dàng ghép với gắn đồ vật lên mặt bánh. Nhỏ xíu 2 – 3 tuổi cũng rất có thể gắn được. Tuy nhiên chỉ lên cho bé nhỏ trên 3 tuổi chơi thôi nhé thành phầm có những cụ thể nhỏ.
- tổng cộng có đến 37 đưa ra tiết: bé xíu tha hồ trang trí cho cái bánh. Ko kể 6 miếng bánh cùng 1 mẫu dao cát còn lại hơn 30 cụ thể kèm theo được thực hiện để tô điểm ( mỗi miêng bánh được tô điểm 5 đưa ra tiết). Bé bỏng sẽ trang trí và sáng chế được cái bánh theo trí tưởng tượng và kĩ năng sắp xếp và cảm nhận cảm quan của mình.
Nếu bạn muốn bộ đồ chơi giảm bánh chắc chắn thêm chúng tôi còn bộ đồ quần áo chơi cắt bánh bằng gỗ nhé. Cực kỳ bền siêu chắc chắn và tất nhiên giá cũng cao hơn nữa ạ. (Gấp 3 so với thành phầm nhựa này nhé, thường xuyên là tự 300 – 360k/ bộ cắt bánh gỗ)
*

USERNAME :
E-MAIL :
ĐÁNH GIÁ:
*
*
*
*
*
NỘI DUNG:

Cửa mặt hàng : Hà Đông - hà thành | Thủ Đức - hồ nước Chí Minh

Website công ty chúng tôi đang trong quá trình thử nghiệm, hoàn thiện và xin giấy phép Bộ Công Thương