BỘ HƠI XE DREAM THÁI

Cụm phụ tùng cỗ hơi xe cộ Dream 100 chính hãng là bộ thành phầm phụ tùng Honda vương quốc nụ cười chính hãng. Nó được cung ứng theo tiêu chuẩn bộ khá xe máy cao cấp của Honda Nhật Bản. Sau đó được cung cấp vào nhà máy lắp ráp nguyên phiên bản cho xe, phụ tùng xe cộ Dream Thái và xe Dream Việt.

Bạn đang xem: Bộ hơi xe dream thái

Sản phẩm bộ hơi xe cộ Dream Thái thiết yếu hãng

Tên sản phẩm: cỗ hơi xe cộ Dream Thái

Xuất xứ: sản phẩm được sản xuất do Honda Thái Lan. Sản phẩm được chế tạo theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản.

*

Thông số cỗ hơi xe pháo Dream Thái thiết yếu hãng:

Đường kính xy lanh 50mmDung tích thực xy lanh 97cm3Khoảng hành trình dài piston 69mmĐộ cao 95mm

Bộ hơi xe Dream gồm bao gồm 3 cụm đưa ra tiết:

Xy lanh xe cộ DreamPiton + ắc pistonBộ xéc măng 5 đưa ra tiết

Vật liệu sản xuất bộ hơi xe pháo Dream C100

Xy lanh được cung cấp bằng vật liệu gang.Xéc măng khí có vật tư sản xuất là thép gió vô cùng cứng.Xéc măng dầu là thép Carbon cao.Piston là thép.

Bộ khá xe Dream Thái huyền thoại với khá nhiều đặc tính ưu trội

Được xây dựng và sản xuất giành riêng cho dòng xe cộ Dream Thái cùng Dream Việt đời đầu, thông số kỹ thuật tiêu chuẩn chỉnh cho chính dòng xe máy Honda Dream.Với xy lanh vật liệu gang hết sức bền, tạo cho bộ hơi tất cả mức độ cứng vững vàng cao và chắc chắn rằng khi thêm ráp lên xe. Vật tư gang còn bảo vệ cho khả năng giãn nở nhiệt rất ít, bộ hơi hoàn toàn có thể làm việc trong số điều kiện ánh nắng mặt trời buồng đốt lên cao, đk đường xá hoặc môi trường nóng.Nòng xy lanh với độ bóng bẩy cao, khía cạnh gương xy lanh được gia công với độ mịn cực tinh giúp cỗ hơi làm việc nhẹ nhành và mạnh mẽ. Trong khi nòng xy lanh còn được được gia công nhiệt luyệt tôi cao tần tăng cường độ cứng, kỹ năng chống mài mòn rất tốt bảo vệ cho bộ hơi có thể làm vấn đề với cường độ dài mà khôn xiết ít khi bị xuống cấp.Piston được thiết kế với và cung cấp theo bộ combo tiêu chuẩn của bộ hơi, đảm bảo khả năng có tác dụng việc đồng bộ và ăn khớp với toàn cục bộ hơi.Với khả năng tương thích cực tốt, bộ hơi zin của xe pháo Dream thái là lựa chọn xuất sắc nhất cho bạn khi cần thay thế.

Xem thêm: Xem Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé P2, Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phan 2

*

Khi nào đề xuất thay bộ hơi xe pháo Dream Thái bao gồm hãng

Khi xe bị sương xanh hoặc khói trắng liên tục trong thời hạn dài, đấy là tình trạng nòng xy lanh bị mòn, xéc măng dầu bị hở dẫn mang lại dầu hộp động cơ bị xục lên phòng đốt, chứng trạng này chạy lâu thì hay chết bugi với hay bị tiêu diệt máy.Khi cỗ hơi bị kêu trái piston, lên ga bạn thấy kêu cạch cạch liên tục.
*
Động cơ thao tác làm việc trong thời hạn quá dài, các cụ thể bị hao mòn và xuống cấpKhi xe bị cạn dầu, đấy là tình trạng khá liên tục gặp.

Khuyến cáo khi đính thêm ráp bộ hơi xe sản phẩm Dream Thái chủ yếu hãng

Cần hòn đảo bảo bộ tay biên cùng trục khuỷu của xe còn hỗ trợ việc được tốt, vì bộ phận này cơ mà yếu hèn thì sẽ tác động xấu đến cỗ hơi.Vệ sinh sạch sẽ các phương diện bích và toàn cục các chi tiết máy tham gia vào câu hỏi tháo lắp cồn cơCác luật pháp tháo gắn thêm cần đảm bảo an toàn đủ và tiêu chuẩn.Người thợ có kỹ năng tay nghề và trình độ tốt, bảo vệ chất lượng đính thêm ráp và căn chỉnh bộ hơi thao tác cho tốt.Lắp ráp xéc măng chuẩn góc lắp, vị trí miệng 2 xéc măng khí lệch nhau 180 độ. 2 xéc măng dầu cũng lệch nhau 1 góc 180 độ. Vì thế xéc măng dầu và xéc măng khí sẽ lệch nhau 90 độ.

Địa chỉ thay bộ hơi xe Dream Thái chủ yếu hãng uy tín

*

Đến cùng với myphamlilywhite.com - cửa hàng chuyên cài mới, cố gắng thế, sữa chữa phụ tùng xe thứ uy tín ngơi nghỉ Hà Nội, chúng tôi cam đoan sản phẩm chủ yếu hãng, ngân sách chi tiêu tốt nhất đi thuộc với unique sản phẩm.