BỘ PHIM HẠNH PHÚC MUỘN MÀNG

Diễn viên: Aditi Bhatia, Anita Hassanandani, Divyanka Tripathi, Karan Patel, Ruhanika Dhawan, Vidisha Srivastava

Xem phim Hạnh Phúc muộn màng THVL1 Trọn cỗ tiếng việt

Nhắc tới phim bộ châu Á, nhiều khán giả sẽ nghĩ tức thì tới phim nước hàn và phim trung quốc, mặc dù thế một giang sơn khác cũng đều có những phim truyền hình với lượng người xem cực kỳ đông đảo, nhất là rất biết cách gây nghiện mang lại “các mẹ, những chị, các bà”, đó đó là phim Ấn Độ, dẫn chứng rõ nét đó là Cô dâu 8 tuổi với sát 2000 tập tuy vậy vẫn thu hút nhiều người dân xem trung thành, làm lơ tác phẩm đó chúng ta còn không ít cái tên đặc sắc khác, tất yếu là không “câu giờ” như vậy, đó bao gồm là Hạnh Phúc Muộn Màng được vạc sóng trên đài THVL1 (Truyền hình Vĩnh long 1) vào năm năm ngoái với thời lượng rộng 400 tập.

Bạn đang xem: Bộ phim hạnh phúc muộn màng

Ngay sau khi kết thúc, không ít người xem luôn luôn mong hóng tới Phần 2 sẽ được lên sóng trong một ngày không xa và tất yếu là đã được lồng giờ đồng hồ tiếng việt.Nội dung chủ yếu của phim Hạnh Phúc Muộn Màng luân chuyển quanh “cuộc hôn nhân gia đình bất đắc dĩ” của cô ấy nha sĩ xinh tươi Ishita và anh chàng giám đốc Ra-man kiêu ngạo, người luôn tỏ ra ghẻ lạnh và không vồ cập tới đầy đủ thứ xung quanh. Cả hai người cùng với 2 tính cách hoàn toàn đối lập, khác hoàn toàn về cả tôn giáo, phong tục tập quán của 2 khu vực miền nam và Bắc Ấn nhưng lại họ lại thỏa thuận trở thành vợ ông xã vì tình yêu giành riêng cho cô bé bỏng Ru-hi mà cả hai đều nhiệt liệt yêu thương. Ishita đã từng nếm trải các nỗi nhức mất mát khi bị từ bỏ hôn ngay trong thời điểm dịp lễ thành hôn bởi cô không có công dụng làm mẹ. Nỗi mang cảm cùng khát khao biến đổi một bạn mẹ khiến cho Ishita luôn dành tình yêu thương mang đến cô nhỏ bé hàng thôn Ru-hi tội nghiệp.Ru-hi là phụ nữ của Ra-man, cô bé đã bị người mẹ bỏ rơi khi bắt đầu vừa tròn 6 mon tuổi và giờ đây thì lại luôn bị người phụ vương đối xử thờ ơ vì nỗi hận thù lúc bị vk phản bội. Trong những khi đó, Ishita cùng Ra-man là láng giềng của nhau, cả 2 mái ấm gia đình luôn bất hòa và mâu thuẫn vì sự biệt lập về tôn giáo, cùng phong tục tập tiệm của 2 vùng miền Nam- Bắc Ấn.

Xem thêm: Cách Móc Áo Khoác Len Cho Be Gái (P1), Cách Móc Áo Khoác Len Cho Bé

Ra-man và Ishita cũng không ngoại lệ, họ luôn luôn tranh bào chữa về bất kể điều gì khi bao hàm xích mích, va đụng giữa 2 gia đình. Nhưng họ lại ko ngờ, 2 người phụ thân đã âm thầm theo dõi và hiểu rằng cả Ra-man với Ishita lại sở hữu cùng một mối quan tâm, đó đó là Ru- hi. Do vậy ông Om-Ba với ông Vich-qua sẽ cùng hợp tác nhau lên chiến lược để tiến hành lễ trình làng cho 2 người.Từ viêc bất ngờ cho mang lại trạng thái cực kì sửng sốt, mặc dù vậy họ lại bị thuyết phục vị hình hình ảnh đáng yêu của cô bé Ru-hi, fan đang rất đề nghị một mái ấm gia đình và nhất là khi đứng trước tòa án, cô nhỏ nhắn lại chọn cách thực hiện về sống cùng cô Ishita. Lúc này, mọi trắc trở và mâu thuẫn mới chỉ là bước đầu trong cuộc sống thường ngày mới của vợ ông xã nhà Ra-man và Ishita. Dù luôn thể hiện những chiếc tôi của chính mình cũng như nỗ lực tỏ ra trẻ khỏe và cao ngạo tuy nhiên trong sâu thẳm trái tim của họ là việc quan trung khu lặng lẽ dành cho nhau, nhất là họ đã thấy vết yêu quý lòng ở mỗi người đã lành lại nhằm nhường chỗ đến một bắt đầu mới. Mà lại họ hầu như nghĩ rằng chúng ta làm toàn bộ là do Ru-hi, liệu rằng đến lúc nào thì bọn họ mới phân biệt tình yêu thực thụ của chính mình? toàn bộ sẽ được tiết lộ trong Hạnh Phúc muộn mằn Phần 2.