Bộ sưu tập xe của cường đô la

(myphamlilywhite.com) Năm 2007, Nguyễn Quốc Cường - tức Cường đô la là người thứ nhất nhập xế hộp Lamborghini Gallardo về việt nam và làm cho cuộc tuyên chiến và cạnh tranh ngầm vào giới đùa xe nghỉ ngơi TP. HCM. Đến nay, số xế hộp đã qua tay cùng còn trong bộ siêu tập của vị đại gia này đã lên tới con số khủng.

Vừa bắt đầu đây, đại gia phố núi Cường đôla thông báo sẽ ngừng tham gia CLB car Passion sau gần 1 thập kỷ lắp bó vị cần triệu tập vào kim chỉ nam khác. Đây là câu lạc cỗ mà ông và tỷ phú Phạm nai lưng Nhật Minh (Minh Nhựa) thành lập và hoạt động với thương hiệu "Hành trình xế hộp Car Passion" được tổ chức triển khai lần đầu tiên năm 2011.Bạn vẫn xem: bộ sưu tầm xe của cường đô la


*

Cách trên đây không lâu, vào một Vlog được Cường đôla, một người các bạn chuyên bảo dưỡng, chăm sóc xe mang đến “đại gia phố núi” cho thấy thêm nếu mỗi một mẫu xe chạy trường đoản cú 6 tháng đến 1 năm thì buộc phải dành đến mấy chục năm mới tết đến chạy hết tất cả những xe của vị tỷ phú này.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập xe của cường đô la


*

*

Siêu xe pháo R8V10 Plus trị giá chỉ 14 tỷ đồng tham gia hành trình dài Car Passion 2019.

Đặc biệt, hông xế hộp có thêm 2 ký kết hiệu C và T là tên viết tắt của Nguyễn Quốc Cường và bà xã là Đàm Thu Trang; ốp hốc gió mặt hông siêu xe Audi R8 V10 Plus còn có hình trái tim cùng dòng chữ Việt Nam.


*

Doanh nhân chụp ảnh với mẫu McLaren 720S trong chuyến hành trình tiền trạm ASEAN Rally 2020.

Xem thêm: # Top 19 Quán Ăn Ngon Quận 10 Đáng Ăn, Đáng Thử Nhất, Mách Bạn Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Quận 10

Ferrari F12 nhập vào từ Dubai là bạn dạng độ độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Giá trị sau thuế của siêu xe ước tính khoảng 1 triệu USD (22 tỷ đồng), không tính đồ chơi độ thêm.

Siêu xe cộ Lamborghini Huracan màu quà từng thuộc về của một ông chủ công ty bất động sản.


*

Hình ảnh chụp cùng xế hộp Lamborghini Murcielago LP640 sống Mỹ

Ngoài vô cùng xe, Cường đôla còn sở hữu hầu hết mẫu xe siêu sang như chiếc Rolls-Royce Wraith chính hãng 18 tỷ đồng, sedan Maybach 62S đã bị khai tử, SUV Mercedes G55 AMG tuyệt S500 độ bodykit...

Dưới trên đây là bộ sưu tập những xế hộp đã từng qua tay cùng còn thuộc về của vị đại gia phố núi:


Hiền Hồ sắm Mercedes-Benz S450L Luxury khiến ai ai cũng bất ngờ

(myphamlilywhite.com) phái nữ ca sĩ thánh thiện Hồ sauthời gian hoạt động nghệ thuật chịu khó đã trở thành sao trong nước tiếp theo mua Mercedes-Benz S450L Luxury.