Bởi Vì Ta Thuộc Về Nhau

cũng chính vì ta ở trong về nhau
Tác giả Phan Anh
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học tập Việt Nam
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Thanh niên
Giá sách 43.000 VND
Số trang 268

Bạn đang xem: Bởi vì ta thuộc về nhau

Lãng mạn cùng dịu dàng. Đó là những cảm hứng đầu tiên đọng lại sau khi những trang sau cùng của “Bởi bởi ta ở trong về nhau” khép lại. Mãi về sau đó, vẫn đầy day kết thúc trong lòng tín đồ đọc vẫn là những bản dạ khúc tuyệt vời của Chopin, “chỗ nhưng ta rất có thể thả mang đến hồn mình được thoải mái bay bổng với mặc sức lang thang trên cánh đồng đầy cỏ xanh, hay số đông cao nguyên chén bát ngát, lộng gió, hoặc những khu rừng thưa đầy lá thu cất cánh lả tả dưới ánh trăng. Thậm chí rất có thể ghé thăm hầu hết thiên thần đang bay lượn, nô đùa dưới các rặng liễu phủ mặt hồ...” .Tựa như một bạn dạng balad ngọt ngào, phát âm “Bởi do ta thuộc về nhau” ta dễ có cảm tưởng mình tương đương một đứa con trẻ đi lạc, bị dẫn dụ vào một xứ sở hay diệu, ở khu vực đó tình yêu mãi sau như một đức tin linh nghiệm nhất, cao đẹp mắt nhất.Tác giả của câu chuyện và lắng đọng này còn khá trẻ thế nên câu chuyện cơ mà anh kể cũng tương đối trẻ. Tình yêu song lứa, tình bạn, tình cảm gia đình trong câu chuyện của anh đan xen vào nhau nhưng lại vẫn cực kỳ logic và hợp lý, những chi tiết tưởng tuồng như hoang mặt đường vẫn được ta đồng ý nó một cách hoàn toàn tự nguyện như đồng ý việc tín đồ trẻ nào bây chừ cũng bao gồm chút “nổi loạn”, điều ấy không xấu, điều đó chỉ càng chứng tỏ cho bài toán họ sống, yêu thương và làm việc với niềm đắm say mãnh liệt, không còn mình và tới cùng. Các nhân trang bị trong “Bởi vày ta thuộc về nhau” tươi trẻ trong từng tiếng cười cùng họ cũng với trong bản thân chút “nổi loạn” đáng yêu của tín đồ trẻ, dẫu vậy không vì thế mà cuộc sống thường ngày của họ mất đi sự thi vị cùng lãng mạn, chút “nổi loạn” ấy chỉ càng khiến cho cho cuộc sống thường ngày của họ đê mê hơn và đẹp đẽ hơn.Vượt qua hết các rào cản của rỡ giới giàu nghèo, hầu hết thị phi cay độc về tình trạng bệnh AIDS, mọi đố kỵ ghen ghét của fan đời, 2 nhân vật bao gồm trong mẩu truyện vẫn yêu thương nhau. Tình yêu của họ không ồn ào, vồ vập, không vội vàng và tham lam sở hữu. Họ cho với nhau tự nhiên và bạn dạng năng, họ cần có nhau cho cuộc sống và niềm hạnh phúc đã không từ chối họ, ở đầu cuối họ vẫn tìm thấy nhau, cùng cả nhà xây ngôi nhà niềm hạnh phúc cho cuộc đời mình, sẽ chẳng gồm gì hoàn toàn có thể chia rẽ được họ bởi vì họ ở trong về nhau.“Ai này đã nói, nếu như có ở đâu mà đất và trời hòa vào thuộc nhau, thì đó đó là biển cả. Và tình yêu thương nói, nếu gồm một khu vực mà hai trung ương hồn hòa vào có tác dụng một, tạo cho một mức độ mạnh to hơn mọi cạnh tranh khăn, test thách, đó chính là trong tình yêu. Mùa xuân đã quay lại khi từng con bạn tìm thấy hạnh phúc của mình.”


TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Hãy hiểu cuốn sách này trên một chuyến bay, bởi tốc độ của những bé chữ, với cả một không gian cởi mở trong lòng hồn những người trẻ tuổi. Cùng khi xuống sân bay, cấp trang sách cuối, các bạn sẽ thấy còn lại dư vị sau cuối như một thú vui của cô gái duyên dáng đồng hành mà vô tình ta bắt gặp. Tình yêu muôn đời là những câu chuyện cổ tích không giống nhau. Và tình yêu thương muôn đời với vũ khí tối thượng là sức khỏe vượt phần nhiều ngăn trở, kỳ thị. Không tới với độc giả bằng phần lớn trang văn đẹp, cũng chính vì ta ở trong về nhau đi bằng con phố khác, đó chính là thái độ sống mở, sòng phẳng cùng biết sẻ chia của các người trẻ em hôm nay. Cuốn sách được viết bởi một người tham gia và giành cho những ai còn tin vào sức khỏe của tình yêu…” - Dương Bình Nguyên


*
doanh nghiệp sách Bách Việt

Tựa như một phiên bản balad ngọt ngào, đọc “Bởi do ta nằm trong về nhau” ta dễ bao gồm cảm tưởng mình kiểu như một đứa trẻ em đi lạc, bị dẫn dụ vào một xứ sở giỏi diệu, ở chỗ đó tình yêu sống thọ như một đức tin linh nghiệm nhất, cao đẹp mắt nhất.

xem tiếp

Xem thêm: Nơi Bán Nồi Cơm Điện Tử Toshiba 1 Lít Rc, Nơi Bán Nồi Cơm Điện Toshiba Rc

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN
*
Đào Mai Anh

1 cuốn sách siêu chán. So với nhân vật hết sức nông. Tả cảnh lan man chẳng nhằm mục đích gì. Cả câu chuyện các tình ngày tiết nó chẳng nối một cách mềm mại với nhau, cơ mà rất cục kịch và khô khốc. Nỗ lực lắm để đọc nhưng mà nuốt chẳng trôi được. Giọng văn khôn xiết nhạt. Không biết nói gì hơn. Chắc hẳn rằng tác giả đề xuất chuyển sang viết truyện ngắn, các chiếc gì súc tích có lúc lại hợp.


*
pro

Nhưng tôi lại thấy cuốn sách rất hấp dẫn và các ý nghĩa. Cảm ơn người sáng tác đã bao gồm cảm nhận vô cùng tinh tế, tâm thành và sâu sắc.