BÓNG ĐÈN TIẾT KIỆM ĐIỆN SIÊU SÁNG

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các nhà sản xuất không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có tính năng chiếu sáng hiệu quả, thế hệ đèn LED hiện đại vừa thay thế những đèn truyền thống cũ tiêu tốn điện năng, hiệu suất thấp…

Công suất tiêu thụ của đèn không lớn như những thiết bị điện gia dụng khác, nhưng khi sử dụng lâu cũng sẽ là một khoản chi phí không nhỏ. Do vậy, lựa chọn và sử dụng các loại đèn trong ứng dụng thực tế là vô cùng quan trọng.

Bạn đang xem: Bóng đèn tiết kiệm điện siêu sáng

Để giúp người sử dụng có thể lựa chọn và sử dụng đúng loại bóng đèn, chúng tôi xin điểm qua các loại đèn thông dụng hiện nay và những đặc trưng cơ bản của chúng.

I. Các loại bóng đèn phổ biến hiện nay

1. Đèn tuýp huỳnh quang

Đây là loại đèn đã phổ biến từ lâu, cấu tạo của đèn gồm 2 phần: 2 đầu điện cực và ống đèn trong đó mỗi bộ phận đều có những vai trò khác nhau trong cách thức tạo ra ánh sáng.

Đèn huỳnh quang có nhiều loại, tuy nhiên phổ biến và thông dụng nhất là bóng đèn T8, T5. So với đèn sợi đốt thì đèn huỳnh quang tiết kiệm điện hơn 40% lượng điện tiêu thụ và tuổi thọ của đèn T8 là 16.000 giờ.

*

2. Đèn Compact

Đây là loại đèn huỳnh quang thu nhỏ có kiểu dáng hình chữ U với nhiều công suất khác nhau, tùy theo công suất mà mỗi bóng được cấu tạo nhiều hay ít chữ U. Tăng phô của đèn được đặt nhỏ gọn phía trong đui đèn, nên đui đèn compact có phần dài và to hơn đèn sợi đốt.

So với đèn sợi đốt thì bóng đèn compact có phần tiêu hao điện ít hơn, phát sáng tốt hơn và tuổi thọ lâu bền hơn. Do những ưu điểm đó mà compact dần trở thành lựa chọn thay thế đèn tròn sợi đốt. Tuy nhiên công nghệ không ngừng cải tiến và đèn LED ra đời…

*

3. Đèn LED

Được cải tiến nhằm thay thế các loại đèn truyền thống: huỳnh quang, compact… trong chiếu sáng thông thường. Sử dụng công nghệ diot phát quang từ các Chip LED hiện đại với nhiều tính năng nổi bật mà đèn LED nhanh chóng chiếm được ưu thế trong thị trường chiếu sáng. Một số ưu điểm chính của bóng đèn LED:

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ ( đặc biệt là tuýp LED) Tuổi thọ cao đạt tới 50.000 giờ thắp sáng (gấp 6 – 8 lần bóng đèn compact) Ánh sáng tự nhiên, liên tục không bị tối dần theo thời gian sử dụng. (Cải thiện hạn chế khác với bóng compact và huỳnh quang) Không chứa các chất gây hại, tia UV ảnh hưởng tới sức khỏe Đạt độ sáng tức thì ngay sau khi bật. Vật liệu nhôm, nhựa an toàn khó vỡ khi di chuyển hoặc lắp đặt.

*

II. Một số bóng đèn LED tiết kiệm điện siêu sáng

Mỗi loại đèn đều có những cấu tạo và tính năng riêng biệt, tuy nhiên đèn LED hiện nay đang dẫn đầu về xu hướng lựa chọn giúp cải thiện nguồn sáng cũng như tiết kiệm điện. Một số loại đèn LED cho hiệu suất ánh sáng cao, siêu tiết kiệm điện năng:

1. Đèn tuýp LED myphamlilywhite.com

Đây là loại đèn được cải tiến để thay thế các đèn huỳnh quang truyền thống, hoạt động dựa trên khả năng phát sáng của các diot phát quang. Ưu điểm của các sản phẩm tuýp LED này là tiết kiệm nguồn điện năng sử dụng lên tới 66% so với các loại đèn sợi đốt, đèn chiếu sáng thông thường.

Xem thêm: (Chính Hãng) Kem Đánh Răng Cho Người Hút Thuốc Lá, Kem Đánh Răng Cho Người Hút Thuốc

Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Châu Âu, với kiểu đèn thông dụng để thay thế huỳnh quang là T5 và T8 với dãy công suất nhỏ, hiệu suất ánh sáng cao mang tới nguồn sáng thân thiện, đặc biệt là yếu tố tiết kiệm điện trong thời gian sử dụng lâu dài.

Một số sản phẩm tuýp LED phù hợp thay thế đèn tuýp huỳnh quang:

*

Đèn tuýp LED T8 10W/0.6m MTL250/MTL251/MTL252 : Với kích thước nhỏ gọn 60cm, công suất 10W, đây được coi là một trong những loại bóng đèn siêu tiết kiệm điện. Bạn có thể tham khảo đường link ở dưới đây để đưa ra lựa chọn cho gia đình mình

http://myphamlilywhite.com/den-led-myphamlilywhite.com/den-led-tube-t8-10w0.6mmtl250mtl251mtl252.html

Đèn LED Tube T8 20W/1m2MTL253/MTL254/MTL255: kích thước 120cm, công suất 20W, có thể nói loại bóng này siêu sáng.

http://myphamlilywhite.com/den-led-myphamlilywhite.com/den-led-tube-t8-20w1m2mtl253mtl254mtl255.html

Đèn LED Tube T8 20W/1m2MTL256/MTL257/MTL258 : giống như loại trên

http://myphamlilywhite.com/den-led-myphamlilywhite.com/den-led-tube-t8-20w1m2-mtl256mtl257mtl258.html

Đèn LED Tube T8 14W/1m2MTL259/MTL260/MTL261

http://myphamlilywhite.com/den-led-myphamlilywhite.com/den-led-tube-t8-14w1m2mtl259mtl260mtl261.html

Đèn LED Tube T8 8W/0.6mMTL262/MTL263/MTL264 : đây là một trong những loại bóng tiết kiệm điện nhất, với công suất chỉ có 8W, tuy nhiên kích thước chỉ được 60cm. Nếu bạn quan tâm tham khảo thêm tại đây:

http://myphamlilywhite.com/den-led-myphamlilywhite.com/den-led-tube-t8-8w0.6m-mtl262mtl263mtl264.html

Tất cả các loại đèn trên đều có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt với kích thước nhỏ gọn, công suất thấp, tuổi thọ lại lên tới 50.000 giờ và được bảo hành 3 năm thì tuyệt vời quá đúng không quý vị!

Ngoài khả năng tiết kiệm điện, đèn tuýp LED còn cho nhiều sự lựa chọn về màu sắc ánh sáng, kích thước đáp ứng những nhu cầu chiếu sáng hiện đại ngày nay.

Nếu đèn tuýp LED không phù hợp với không gian thì một số lựa chọn khác vẫn có thể đáp ứng về khả năng tiết kiệm điện cũng như khả năng phát sáng như: đèn LED Panel âm trần, đèn LED Panel ốp nổi.

2. Đèn LED Panel myphamlilywhite.com

*

Được sử dụng chiếu sáng quen thuộc hiện nay thay cho bóng đèn sợi đốt, huỳnh quang…

Ưu điểm vượt trội trong chiếu sáng của đèn LED Panel là: cho ánh sáng tốt, mày sắc ánh sáng đa dạng, tiết kiệm điện năng, có độ hoàn màu tốt đặc biệt là sự chiếu sáng bền bỉ. Đối với đèn Panel được thiết kế đáp ứng linh hoạt các nhu cầu trong chiếu sáng, sự tiện lợi đó tạo nên không gian sinh hoạt và làm việc sang trọng. Những dòng sản phẩm đèn LED Panel tiết kiệm điện năng được sử dụng phổ biến:

Đèn LED Slim Panel vuông 4W/ 6W/ 8W/ 12W/ 16W/ 18W/ 24W Đèn LED Slim Panel tròn ốp nổi 12W/18W/ 24W Đèn LED Slim Panel hình vuông hoặc chữ nhật 36W/48W

Quý khách có thể tham khảo đèn LED Panel tại đây:http://myphamlilywhite.com/den-led-myphamlilywhite.com/den-led-am-tran.html

Khi nhu cầu sử dụng điện ngày một tăng cao thì những giải pháp tiết kiệm điện luôn được người dùng quan tâm, theo đó đèn LED luôn là lựa chọn được ưu tiên hiện nay. Tuy nhiên về giá thành đèn LED có phần cao hơn so với các loại đèn truyền thống, do công nghệ đèn LED tiên tiến sử dụng Chip LED hiện đại. Nhưng nếu xét về lợi ích kinh tế lâu dài thì bóng đèn LED sẽ tiết kiệm hơn so với các dòng đèn khác khi mà khả năng tiết kiệm điện, giúp giảm đáng kể các chi phí tiền điện đồng thời tuổi thọ lâu dài giúp hạn chế các khoản bảo dưỡng thay thế.

Lời kết:

Sản phẩm bóng đèn LED myphamlilywhite.com chú trọng chất lượng ánh sáng, độ bền của bóng đèn đồng thời luôn điều chỉnh giá sản phẩm để có thể giúp người tiêu dùng thay thế những sản phẩm chất lượng tạo nguồn sáng ổn định. myphamlilywhite.com cam kết chất lượng cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp lên tới 3 năm giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng.